Cô dâu hot girl bỏ trốn ngay trong đêm tân khi thấy chồng đại gia uống thứ kinh khủng đó trước khi lên giường với vợ

(Chiakhoavang) – Chồng Lan vừa tắt điện thoại thì Lan thấy ông bê cái bình đó lên rót rượu, và rồi cô suýt ngất khi…

Lan rời nhà lên thành phố làm nhân viên cắt tóc gội đầu năm 18 tuổi. Vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn nên cô được khá nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên môi trường làm việc đã đào tạo cho cô gái trẻ ý thức được chuyện nhan sắc của cô thì phù hợp với mẫu đàn ông nào.

Vì thế mãi tới 2 năm sau, Lan mới nhận lời yêu một người đàn ông già hơn cả bố cô nhưng đổi lại ông ấy lại là một đại gia giàu có và đã ly dị vợ. Suốt nửa năm theo đuổi tán tỉnh Lan, ông ấy đã mua cho cô rất nhiều đồ hàng hiệu, đưa cô đi ăn nhà hàng sang trọng nhưng đặc biệt chưa một lần ép Lan chuyện ấy. Nó khác xa với những gì mấy chị lớn tuổi nói về chuyện họ đã từng yêu đại gia.

Hầu như bà chị nào cũng bảo, các ông đại gia yêu gái trẻ vì xinh và vì nhu cầu “chuyện đó” chán rồi lại bỏ ngay thôi, thế nên lúc nào họ còn trọng vọng mình thì cố gắng “đào mỏ” kiếm chác nhiều vào để lúc bị “đá” rồi cũng đỡ ân hận. Thế nhưng Lan thấy người yêu đại gia già của mình có vẻ thật lòng lắm. Vài lần cũng tình cảm mùi mẫn, người yêu đại gia cũng chỉ loanh quanh bên ngoài rồi sau đó bỏ vào nhà vệ sinh chứ chưa ép cô “chuyện đó” thực sự.

Cô dâu hot girl bỏ trốn ngay trong đêm tân khi thấy chồng đại gia uống thứ kinh khủng đó trước khi lên giường với vợ

Vài lần cũng tình cảm mùi mẫn, người yêu đại gia cũng chỉ loanh quanh bên ngoài rồi sau đó bỏ vào nhà vệ sinh chứ chưa ép cô “chuyện đó” thực sự. (Ảnh minh họa)

Và rồi sau 1 năm yêu nhau, bất ngờ đại gia già ngỏ lời cầu hôn khiến Lan sốc thực sự. Cô cứ nghĩ thứ tình cảm ông dành ta dành cho cô chỉ là vui chơi qua đường không ngờ lại như thế. Lan tỏ ý nghi ngờ nhưng đại gia già đã chìa ngay chiếc nhẫn kim cương 4 tỷ trước mặt khiến Lan câm nín không nói lên lời.

Và đúng 1 tháng sau Lan lên xe hoa về dinh cùng đại gia già. Đám cưới sang trọng toàn khách làm ăn của chồng. Ai cũng chúc mừng cho Lan đã may mắn có được tấm chồng mà bao cô gái thành phố cũng phải mơ ước. Lan hạnh phúc sánh bước bên người chồng hơn cô 30 tuổi mà chẳng chút e ngại gì.

Xem thêm >>> Bắt quả tang chồng và thư ký, vợ nổi điên xé toạc váy để lộ bộ ngực trần của cô ta và…

Đêm tân hôn có lẽ là đêm mong chờ nhất của cả Lan và chồng. Cô vào phòng tắm sang trọng của căn biệt thự ngâm mình trong bồn nước nóng, cảm giác sảng khoái vô cùng. Bước ra khỏi phòng tắm với chiếc váy ngủ gợi cảm trên người vẫn chưa thấy chồng trong phòng, không biết chồng đang ở đâu Lan bước ra bên ngoài tìm.

Vừa đi ngang qua phòng làm việc của chồng bất ngờ Lan nghe được cuộc điện thoại chồng đại gia đang nói chuyện với ai đó qua điện thoại. Cánh cửa không đóng kín, Lan dừng lại nhòm qua khe cửa:

“Chú đảm bảo chắc chắn sau khi uống chén rượu bổ trong bình rượu chú tặng anh này thì anh có thể hành cô vợ hot girl kém 30 tuổi kia tới sáng được hả? Anh vốn “yếu” nên đã từng uống nhiều loại lắm rồi mà chưa thấy khá lên là bao. Hôm nay trông chờ vào thần dược này của chú đấy”.

Cô dâu hot girl bỏ trốn ngay trong đêm tân khi thấy chồng đại gia uống thứ kinh khủng đó trước khi lên giường với vợ

“Chú đảm bảo chắc chắn sau khi uống chén rượu bổ trong bình rượu chú tặng anh này thì anh có thể hành cô vợ hot girl kém 30 tuổi kia tới sáng được hả?” (Ảnh minh họa)

Chồng Lan vừa tắt điện thoại thì Lan thấy ông bê cái bình đó lên rót rượu, và rồi cô suýt ngất khi thấy cái vật thể bên trong bình rượu mà chồng cô uống để có thể hành cô đêm nay. Hóa ra ông ta là người đàn ông yếu sinh lý và thèm khát cải thiện khả năng chăn gối nên đã uống rượu ngâm bào thai của các loài động vật.

Xem thêm >>> Chê nhà nghèo bạn trai đòi chia tay để lấy gái giàu, tôi không cam tâm quyết định đến gặp anh ta và tự nguyện dâng hiến “cái đó”, ai ngờ…

Nhìn con rắn dài loằng ngoằng trong bình rượu há miệng ghê rợn mà chồng đại gia uống không biết ghê mồm những 3 chén liên tiếp thì Lan chỉ biết chạy ngay vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. Khi chồng vẫn còn đang phê phê rượu bên phòng cô đã ngay lập tức khoác vội cái áo rồi cầm chìa khóa mở cửa căn biệt thự bỏ chạy ngay trong đêm tân hôn để lại chiếc nhẫn cầu hôn 3 tỷ cho đại gia già.

Lan chạy thục mạng, cứ nghĩ đến cảnh tượng đại gia sẽ uống hết loại thần dược này tới thần dược khác với vô vàn những con vật kinh khủng được ngâm trong rượu để trong căn phòng đó rồi hành hạ cô, Lan sợ không còn dám ngoái đầu nhìn lại. Trong người chỉ còn có 500 ngàn, Lan đã phải bắt xe ôm tới nhà người quen và xin ngủ nhờ 1 đêm, sáng sớm hôm sau cô gọi điện cho bạn trong Nam và lên xe vào đó ngay lập tức để trốn thoát khỏi chồng già đại gia yếu sinh lý đó.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE