Cô gái trẻ bị dụ dỗ lấy chồng già

Năm ngoái, lúc đó Vân chỉ mới 27 tuổi nhưng mẹ cô cứ dăm 3 bữa lại gọi điện nhắc chuyện lấy chồng 1 lần

. Bà nói nếu còn kén cá chọn canh thì đàn ông tốt bị người khác cướp hết. Nghe mẹ nói những lời này, Vân lại thấy vô cùng buồn cười và bực bội, bà đã vất vả nuôi con gái mấy chục năm trời giờ lại cứ đuổi đi như đuổi tà.

Bản thân Vân cũng biết bố mẹ đã không dễ dàng gì mới nuôi cô khôn lớn được như hôm nay, họ lại chỉ có mỗi 1 đứa con, vì thế Vân chưa từng có ý định lấy chồng. Nhưng đến giờ thấy bố mẹ bắt đầu thúc giục, lo lắng, cô cũng đành lên mạnh tìm kiếm đối tượng. Lúc đó, Vân kết bạn được với 1 người đàn ông có vẻ rất tốt, suốt 6 tháng trời 2 người nói chuyện qua lại vô cùng hợp nhau. Anh ta ngỏ ý muốn gặp mặt nhiều lần nhưng Vân vẫn còn phân vân sau khi biết anh đã 46 tuổi, không những thế còn đã trải qua 1 đời vợ. Mặc dù Vân không phải cô gái nóng bỏng xinh đẹp nhưng cũng không có lý do gì cô phải lấy 1 người như anh ta.

Thế nhưng, từ chối lần 1, lần 2 anh ta vẫn kiên trì theo đuổi khiến cô cuối cùng cũng dành cho anh 1 lần gặp gỡ. Cho dù ngay từ đầu Vân đã nghĩ chỉ là gặp mặt bình thường chứ cô sẽ không bao giờ tiến xa hơn với người này. Tuy nhiên khi gặp nhau, anh ta lại lên cả kế hoạch mua vé xem phim tuần sau, đặt vé du lịch vào tháng tới, những lời nói ngon ngọt của anh ta khiến Vân không thể nào cưỡng lại. Cuối cùng cô đồng ý đi chơi với anh hết lần này đến lần khác, nào ngờ 1 lần ngoài ý muốn cô đã phát hiện mình có bầu với anh.

Chuyện đã đến nước đó, 1 bên thì đã cao tuổi 1 bên lại bị bố mẹ thúc giục, Vân đành phải để gia đình 2 bên được biết. Không ngờ, bình thường mẹ Vân luôn miệng giục con gái kiếm chồng nhưng khi nghe cô nói anh ta đã có 1 đời vợ thì bà lại lên cơn đau tim. Đấy là chưa kể anh đã 46 tuổi nhưng Vân chỉ dám nói 36.

Mặc dù vậy, cái thai trong bụng càng ngày càng lớn, bố mẹ Vân đành đồng ý cho con gái kết hôn.

Sau đám cưới, Vân ở nhà mẹ đẻ dưỡng thai, chồng cô cũng ở đó để tiện chăm sóc mẹ. Vân được chồng rất cưng chiều, ngày nào anh cũng hầm 1 nồi canh gà thuốc bắc cho vợ ăn rồi nói:

Cô gái trẻ bị dụ dỗ lấy chồng già

(Ảnh minh họa)

-Em gầy như thế này phải ăn nhiều vào cho cả em và con, sau này con chúng ta sinh ra mới mập mạp khỏe mạnh được.

Vân khi ấy vô cùng hạnh phúc, cô trả lời:

-Ăn nhiều thế này con to quá lại khó đẻ ấy chứ.

Chồng cô liền nắm lấy tay vợ:

-Có thể sinh mổ mà, đẻ con đau đớn như vậy, anh nhìn em thấy xót lắm.

Nghe vậy, Vân rất vui vì có người chồng yêu chiều mình. Không chỉ thế, mỗi lần nấu canh gà cho vợ anh đều mang đi 1 bát nói là cho người mẹ già của mình ở nhà. Đó quả thật là 1 người hoàn hảo, vừa yêu vợ lại hiếu thảo với mẹ, 1 người đàn ông có trách nhiệm như thế khiến Vân không thể hiểu tại sao anh lại ly dị vợ cũ của mình.

Nhưng cho đến 2 tháng sau đó, Vân mới phát hiện ra bí mật kinh khủng của chồng mình. Hôm đó anh đi chợ nhưng để quên điện thoại ở nhà. Lúc Vân đang nằm trên chiếc ghế dài xem ti vi thì có tiếng điện thoại báo tin nhắn, cô tò mò mở ra xem thì lập tức điếng người vì những dòng chữ đáng sợ đó. Thì ra, tin nhắn đến từ mẹ Thỏ (vợ cũ của anh ta) , Vân lướt lên đọc những tin nhắn từ những lần trước thì thấy cô ta nói rằng “lần này em đã khám cẩn thận rồi, nhất định sẽ sinh cho anh 1 thằng con trai, anh xem thế nào giải quyết với cô vợ mới đi, em không thể tiếp tục sống thế này được, nếu anh còn không giải quyết việc này, em sẽ đi phá thai cho anh xem, dù sao em cũng có bé Thỏ rồi”.

Không ngờ, chồng Vân lại trả lời “Nếu cô chịu sinh con trai sớm thì sao tôi lại ly hôn cơ chứ? Bây giờ cô kêu tôi giải quyết thế nào đây? Dù sao đứa con trai đó cô nhất định phải sinh ra cho tôi. Lần sau đến tôi sẽ dẫn cô đi kiểm tra lại, nếu là con gái thì phá cũng chưa muộn.”

Vợ cũ anh ta trả lời “Nể tình ngày nào anh cũng mang canh gà đến cho em, em sẽ sinh đứa con này, nhưng tóm lại anh phải nhanh chóng giải quyết chuyện này đi.”

Đọc xong những dòng tin nhắn đó, Vân mới vỡ lẽ, hóa ra chồng cô ly hôn vợ cũ là vì không có con trai? Và anh cưới Vân về cũng chỉ là để cô sinh cho anh 1 thằng cu? Không những thế, trong lúc khiến Vân có bầu anh ta vẫn quan hệ với người vợ cũ mà không hề nghĩ gì đến Vân 1 chút nào.

Càng nghĩ Vân càng ấm ức và xấu hổ. Không ngờ cô lại bị chồng mình lừa 1 cú đau đớn đến thế. Cô vứt chiếc điện thoại xuống sàn rồi lôi hết quần áo của chồng ném ra cửa với tuyên bố sẽ phá thai mặc cho anh có cầu xin năn nỉ thế nào.

Loading...
SHARE