Cô hiệu trưởng đáng yêu nhất năm: Vừa hóa thân thành DJ cực “sung”, vừa chơi bóng nước cùng học sinh

Nhìn những hình ảnh cực “chất”, cực đáng yêu này, ai cũng gọi cô là cô hiệu trưởng đáng yêu nhất hệ mặt trời hết!

Từ trước đến nay hình ảnh thầy cô hiệu trưởng thường gắn với hình tượng nghiêm túc, nghiêm khắc, nghiêm nghị… nói chung là rất nghiêm và có chút xa cách với học sinh.

Thế nhưng những hình ảnh đáng yêu của cô hiệu trường trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) trong lễ bế giảng cuối năm đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH những ngày gần đây chắc chắn sẽ khiến bạn quên luôn suy nghĩ ấy!

Trong hình là cảnh cô hiệu trưởng Phạm Thị Xuân Hương đang hóa thân thành một DJ trên sân khấu và “quẩy” hết mình với tập thể học sinh. Được biết hình ảnh này được ghi lại trong lễ bế giảng năm học 2016-2017 của trường diễn ra hôm 22/5 vừa qua.

Khác với vẻ nghiêm túc lúc phát biểu tổng kết năm học, trong buôi lễ chia tay học sinh khối 12, cô đã hòa chung không khí náo nhiệt với các bạn bằng cách tự mình lên bục… làm DJ. Bên cạnh đó, cô cũng không ngại ngần tham gia vào trò chơi ném bóng nước tinh nghịch cùng đám học trò.

Cô hiệu trưởng đáng yêu nhất năm: Vừa hóa thân thành DJ cực "sung", vừa chơi bóng nước cùng học sinh

Khác với dáng vẻ nghiêm túc lúc phát biểu…

Cô hiệu trưởng đáng yêu nhất năm: Vừa hóa thân thành DJ cực "sung", vừa chơi bóng nước cùng học sinh

Cô hiệu trưởng của teen Nguyễn Gia Thiều cũng vui hết mình cùng học trò thế này đây

Dáng vẻ chuyên nghiệp khi làm DJ cùng nụ cười tươi rói lúc đùa vui cùng học trò của cô Hương đã tạo thành những khoảnh khắc “để đời” khiến không chỉ teen Nguyễn Gia Thiều mà cả những cư dân mạng bình thường cảm thấy vô cùng thích thú.

Nhiều người đã dành tặng cô danh hiệu “Cô hiệu trưởng đáng yêu nhất hệ mặt trời”, còn trường THPT Nguyễn Gia Thiều thì được ưu ái gọi là “Trường nhà người ta” vì những hình ảnh vô cùng gần gũi và dễ thương này:

“Ôi, có cô hiệu trưởng thế này thì học sinh ai mà chẳng quý”, “Hồi mình đi học cô khó tính lắm, giờ các em sướng ghê”, “Không biết thế nào nhưng chắc chắn đó là một ngôi trường đáng mơ ước”

theo Trí Thức Trẻ

Loading...
SHARE