Cố tình mua tặng người yêu chiếc váy cúp ngực rồi chép miệng: “To thế này mà cứ khăng khăng mình còn trinh”

(Chiakhoavang) – “Vậy thì tôi chúc anh sớm tìm được cô ngực lép còn trinh nhé!” – Tuấn gần như cứng họng trước lời ấy của Thư.

Tuấn được mệnh danh là chàng trai đào hoa, chuyện này ai cũng biết. Mà tiêu chuẩn làm người yêu của Tuấn cao lắm nhé chứ không phải ai cũng có được cơ hội ấy đâu. Không thông minh cũng được nhưng buộc phải đẹp. Đẹp thôi chưa đủ, phải còn trinh nữa kia. Tuấn cho rằng con gái mất trinh rồi thì giống như một món đồ hết giá trị sử dụng. Cái suy nghĩ ấy của Tuấn đã chịu không ít những lời mắng nhiếc, chửi rủa. Nhưng Tuấn thây kệ, một kẻ có tài, giàu có, đẹp trai như Tuấn, Tuấn tự cho phép bản thân mình có những điều ấy.

Tuấn yêu đã rất nhiều và không ít cô gái đã phải khóc vì tình yêu của Tuấn. Tuấn chia tay họ và Tuấn nói lỗi không phải do Tuấn. Tuấn chưa làm gì tổn hại đến họ. Chỉ là họ đã lừa dối Tuấn, nói mình còn trinh nguyên để được làm người yêu của Tuấn. Nhưng con mắt tinh tường của Tuấn, họ làm sao đủ trình độ mà lừa gạt. Tuấn có cách riêng của Tuấn, chỉ cần nhìn qua thôi là đã biết ai còn ai mất rồi đấy. Mà Tuấn đã nói rõ rồi, tiêu chuẩn quan trọng phải là còn trinh thì Tuấn mới yêu được. Họ biết rõ quy định mà vẫn vi phạm thì lỗi là do họ chứ đâu phải do Tuấn.

Đã cả tháng nay rồi, Tuấn trong tình trạng cô đơn vì chưa tìm được cô nào thích hợp làm người yêu. Đang chán nản tìm cách giải vận xui cho bản thân mình thì bóng dáng ấy lướt ngang trước mặt. Đúng như kẻ buồn ngủ gặp chiếu manh, Tuấn ngay lập tức lao lên chớp lấy cơ hội. Có lẽ trời thương Tuấn cô đơn quá lâu hay sao ý, mới vài câu trò chuyện mà Thư đã đồng ý để Tuấn làm quen. Một tuần sau khi nói chuyện, Tuấn đã rủ được Thư đi chơi.

Cố tình mua tặng người yêu chiếc váy cúp ngực rồi chép miệng: “To thế này mà cứ khăng khăng mình còn trinh”

“To thế này mà cứ khăng khăng mình còn trinh”. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Thấy ngực em to, mẹ tôi nghi ngờ em mất trinh liền bày mưu kiểm tra em và khiến tôi hối hận cả đời

Cách ăn mặc của Thư khiến Tuấn chẳng thể nào nhận biết được Thư còn hay mất nữa cơ. Kín đáo, dịu dàng mà vẫn vô cùng duyên dáng, cuốn hút. Thư thực sự quá khác biệt so với những người con gái mà Tuấn đã từng tiếp xúc trước đó. Không chỉ xinh đẹp mà Thư còn rất thông minh, giỏi giang nữa. Mới tiếp xúc với Thư, yêu Thư được chừng hơn hai tháng thôi nhưng Tuấn đã có cảm giác Thư chính là người con gái mà bao lâu nay Tuấn vẫn đi tìm. Và, chỉ cần có thêm điều kiện kia nữa thôi là Thư hoàn toàn đủ tiêu chuẩn trở thành vợ của Tuấn.

– Anh hỏi em phải trả lời chân thành nhé! – Tuấn tự nhiên thấy ngượng miệng

Cái gật đầu dịu dàng của Thư giúp cho Tuấn có thêm động lực:

– Em vẫn còn là con gái chứ? – Tuấn tự tin hỏi

Đúng như những gì Thư nghĩ. Cười nhạt trong đầu, Thư nhìn Tuấn:

– Tất nhiên rồi. Em khẳng định với anh đấy!

Câu trả lời của Thư khiến Tuấn phần nào thêm vững tin. Nhưng rồi chợt nhớ ra những cô trước đầy cô cũng trả lời y như Thư. Ừ thì đồng ý là Tuấn yêu Thư nhưng chuyện gì thì cũng phải rõ ràng mới bền vững được. Đảo qua cửa hàng váy vóc, Tuấn nhìn chiếc váy cúp ngực cười đắc ý. Rất nhanh thôi. Tuấn sẽ có được câu trả lời chắc chắn cho mình.

Cố tình mua tặng người yêu chiếc váy cúp ngực rồi chép miệng: “To thế này mà cứ khăng khăng mình còn trinh”

“Vậy thì tôi chúc anh sớm tìm được cô ngực lép còn trinh nhé!”. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Đêm nào chồng cũng lên phòng thờ thắp hương cho mẹ cả tiếng rồi phờ phạc, nhễ nhại mồ hôi đi xuống

Mang chiếc váy tặng Thư. Tuấn còn không quên dặn Thư ngày mai nhớ mặc nó đi chơi cùng Tuấn để Tuấn được ngắm nhìn thành quả của mình. Háo hức lắm, Tuấn chỉ mong sớm đến ngày mai và hy vọng mơ ước của mình thành sự thật. Thư vừa bước ra khỏi cửa với chiếc váy cúp ngực mình tặng, Tuấn đã nhìn rồi chẹp miệng:

– To thế này mà cứ khăng khăng mình còn trinh.

Câu nói của Tuấn như gáo nước lạnh dập tắt nụ cười tươi rói trên môi của Thư. Nhìn xuống vòng 1 gợi cảm của mình, Thư thừa biết là Tuấn có ý gì. Chỉ là Thư cứ nghĩ bản thân mình sẽ làm Tuấn thay đổi được suy nghĩ qua mấy tháng yêu nhau, quen biết. Ngờ đâu…

– Vậy thì tôi chúc anh sớm tìm được cô ngực lép còn trinh nhé!

Tuấn gần như cứng họng trước lời ấy của Thư. Thư nhanh chóng bước vào nhà để mặc Tuấn ú ớ đứng đó. Chiếc váy Tuấn tặng, Thư cũng nhanh chóng cởi ra rồi ném nó vào sọt rác trước mặt Tuấn. Tuấn vẫn đứng chôn chân ở cửa nhà Thư. Có thứ gì đó cứ nghẹn đắng trong cổ họng làm Tuấn chẳng thể thốt nên lời. Từng lời Thư nói, ánh mắt của Thư, nụ cười nửa miệng của Thư khiến lòng tự kiêu trong Tuấn sụp đổ hoàn toàn. Đột ngột, Tuấn sợ mất Thư. Tuấn gọi cửa liên Tục nhưng Thư không trả lời. Bây giờ mới biết bản thân mình ngu dại có chăng là quá muộn với Tuấn rồi không?

 Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE