Cứ nghĩ mình sẽ đuổi được cô vợ nhà quê ra khỏi nhà với clip ngoại tình trong tay, ai ngờ đến phút 89 lại bị vợ lật ngược thế cờ

(Chiakhoavang) – Huy thấy số tiền 10 triệu dễ ăn nên làm luôn. 2 ngày sau, tôi nhận được usb có đoạn clip ngoại tình gửi theo đường chuyển phát nhanh đến nhà tôi. Tôi mở phong bì ra trước mặt vợ, giả vờ ngạc nhiên rồi mở ra xem cùng cô ấy.

Tôi hí hửng lắm, cuối cùng tôi cũng thuê được người đồng ý giúp tôi quyến rũ cô vợ nhà quê của mình để có cớ đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Căn nhà đó thực ra là tiền của tôi và vợ nhưng trước khi cưới và xây nhà, chúng tôi có làm một bản hợp đồng, tôi bảo trong thời gian sống chung nếu tôi hoặc cô ấy ngoại tình thì phải ra đi tay trắng, không được hưởng tí tài sản nào.

Tôi lúc đầu yêu vợ, nhưng sau này có tiền rồi thì tôi chán cái vẻ quê mùa của cô ấy lắm. Ai đời chả bao giờ mặc váy, chả bao giờ trang điểm, cái gì cũng phiên phiến trông chán chết.

Tôi gặp Hương ngay sau đó và mê mẩn vẻ đẹp thành thị của em. Tôi nghĩ một người đàn ông như tôi phải đi với Hương mới hợp, thế là tôi bày mưu để đuổi cô vợ nhà quê của mình ra khỏi nhà. Dĩ nhiên tôi không muốn cô ta chia đôi tài sản, thế là tôi thuê Huy – anh ta sẽ đóng giả làm người đàn ông thành đạt, tán tỉnh vợ tôi để cô ấy vướng vào lưới tình.

Cứ nghĩ mình sẽ đuổi được cô vợ nhà quê ra khỏi nhà với clip ngoại tình trong tay, ai ngờ đến phút 89 lại bị vợ lật ngược thế cờ
(Ảnh minh họa)

Nhưng tán mãi mà vợ tôi không đổ. Tôi thì thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi vì khoảng thời gian đó tôi không được qua lại với Hương để bảo đảm an toàn. Thế nên tôi bảo Huy bày mưu, tôi đưa Huy quần áo của vợ tôi, bắt Huy nhờ một người phụ nữ khác hóa trang làm vợ tôi rồi lôi cô ấy vào nhà nghỉ làm chuyện đó và quay clip.

Huy thấy số tiền 10 triệu dễ ăn nên làm luôn. 2 ngày sau, tôi nhận được usb có đoạn clip ngoại tình gửi theo đường chuyển phát nhanh đến nhà tôi. Tôi mở phong bì ra trước mặt vợ, giả vờ ngạc nhiên rồi mở ra xem cùng cô ấy, ra vẻ mình không biết gì.

Vợ tôi suýt ngất khi nghe tôi bảo rằng cô ấy ngoại tình và ăn nằm với trai trong nhà nghỉ. Cô ấy phân bua rằng cô ấy không làm gì cả nhưng tôi đâu có tin, tôi bảo chứng cớ trong tay rõ ràng như vậy, còn chối cãi cái gì. Tôi nhanh chóng làm đơn ly hôn rồi đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Vợ tôi khóc lóc kêu trời nhưng tôi bảo có chứng cứ hết rồi, kêu cũng vậy thôi.

Xem thêm >>> “Anh bảo mẹ anh đừng lên đây xin ăn vợ chồng mình nữa nhé, 1 bữa này đủ no cả tháng rồi”

Tôi hí hửng lắm, đơn ly hôn của chúng tôi được giải quyết ngay sau đó và vì vi phạm hợp đồng nên vợ tôi sẽ phải ra đi tay trắng, ai ngờ đến phiên tòa cuối cùng, vợ tôi bước ra với nụ cười bí hiểm rồi bảo:

– Tôi đồng ý ly hôn. Nhưng căn nhà đó phải thuộc về tôi hoàn toàn vì anh là người nói dối, vu oan cho tôi.

– Tôi vu oan cho cô hồi nào? Cô đừng có điêu, vật chứng rành rành ra đó còn gì?

– À, anh chưa bao giờ để ý rằng ở trong lòng bàn tay tôi có nốt ruồi to nhỉ? Anh có để ý đến vợ anh đâu. Người phụ nữ trong clip ấy có giơ hai tay lên xua tay nhưng chẳng có cái nốt ruồi nào hết.

Cứ nghĩ mình sẽ đuổi được cô vợ nhà quê ra khỏi nhà với clip ngoại tình trong tay, ai ngờ đến phút 89 lại bị vợ lật ngược thế cờ
(Ảnh minh họa)

Tôi cứng họng, vì hấp tấp nên tôi đã không để ý đến chi tiết đó. Vợ tôi nói thêm.

– Hôm nay tôi cũng mời thêm một người nữa đến, chắc anh thích gặp người ấy lắm.

Nói rồi vợ tôi gọi Hương vào. Thì ra vì nóng nảy, Hương đã gọi điện thẳng cho vợ tôi yêu cầu vợ tôi ly hôn thật nhanh và cô ấy biết hết mọi kế hoạch của tôi.

Tôi ôm đầu tức tối. Hôm đó, tôi được xử cho ly hôn nhưng tôi không được quyền sở hữu ngôi nhà. Tôi điên lắm, cứ nghĩ kế hoạch của mình là hoàn hảo, ai ngờ lại bị cô vợ nhà quê phá hỏng ở phút thứ 89.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE