Cưới 1 tháng vẫn chưa được làm “đàn ông” vì vợ chê là gay, đêm hôm Rằm tôi quyết chứng minh giới tính thật của mình

(Chiakhoavang) – Cay cú vì cưới được 1 tháng rồi mà vẫn chưa được động phòng, đêm hôm Rằm hôm ấy tôi quyết chứng minh giới tính thật của mình cho vợ thấy và cái kết hay ho phía sau.

Kể từ ngày lấy vợ đến giờ đã được hơn 1 tháng rồi mà tôi vẫn là “trai tân” mới buồn chứ. Hễ cứ đi đâu, tụ tập bạn bè là lũ bạn lại trêu, hỏi về đêm tân hôn của tôi với vợ hot girl thế nào. Đứng trước chúng nó tôi cứ ấp úng không biết trả lời sao cho phải đây, ai đời cưới vợ 1 tháng rồi vẫn chưa được động phòng vì cái tin đồn tôi là trai cong khiến vợ cấm khẩu tôi chuyện đó luôn.

Tôi và vợ lấy nhau không phải do cả 2 bên tự nguyện. Tôi yêu đơn phương vợ, còn vợ tôi lại không yêu tôi ngược lại rất ghét là đằng khác. Nhưng cũng may bố mẹ cô ấy quý tôi, thấy tôi hỏi cưới cái là đồng ý gả con gái ngay vì dù sao năm nay vợ cũng đã 27 rồi. Con gái ở cái tuổi này thì chẳng khác gì quả bom nổ chậm trong nhà, các cụ nóng ruột muốn tống đi là phải thôi.

Những tưởng lấy được vợ hot girl đời 1 phát lên tiên, nhưng không cuộc đời tôi chìm trong đau khổ khi mỗi tối phải ôm chăn chiếu xuống đất ngủ. Vợ chê tôi là gay và cô đại ghét kiểu đàn ông chả ra đàn ông mà đàn bà chẳng ra đàn bà. Vợ bảo cứ sống trên danh nghĩa vợ chồng thôi, còn chuyện tế nhị kia sẽ không bao giờ xảy ra. Cô ấy thà không có con còn hơn là ngủ với tôi. Vợ nói như thế tôi đành chịu, dù bao nhiêu lần thanh minh với vợ mình là trai thẳng, không gay gì lời thiên hạ đồn nhưng vợ không nghe. Cô ấy cứ khẳng định không có lửa làm sao có khói.

Cưới 1 tháng vẫn chưa được làm “đàn ông” vì vợ chê là gay, đêm hôm Rằm tôi quyết chứng minh giới tính thật của mình

Vợ cấm khẩu tôi chuyện đó luôn (ảnh minh họa)

Cay cú về vụ này, tôi điên lắm. Vò đầu bức tóc tôi cố nghĩ cách thuyết phục vợ để cho mình được làm “đàn ông” 1 lần nhưng mọi kế hoạch đều thất bại thảm hại. Nghĩ dùng lời lẽ mềm dẻo khuyên vợ không được tôi sẽ dùng hành động làm liều. Hôm nay là ngày Rằm tôi quyết sẽ tân hôn với vợ bằng được để chứng minh cho cô ấy thấy mình là trai thẳng thực thụ. Chỉ có cách đấy mới khiến vợ tin và yêu tôi thôi.

Như đã định, tôi đóng cửa đi ngủ như thường. Nằm dưới đất, tôi giả vờ ngủ chờ cơ xông lên làm liều. Thấy vợ ngủ say, tôi liền nhảy lên ôm hôn cô ấy thắm thiết khiến vợ choáng nhưng không thể phản kháng được. Uất ức về chuyện này vợ la hét ầm ĩ lên.

– Đồ biến thái này, anh có buông tôi ra không? Anh mà làm càn là tôi ly hôn luôn đấy, đừng có liều.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn nhìn thấy “cái ấy” của vợ, tôi mới hiểu vì sao nhà vợ lại hào phóng cho tôi ngôi biệt thự 20 tỷ

– Kệ, dù thế nào đêm nay anh cũng sẽ quyết tâm chứng minh giới tính thật của mình cho em thấy. Rồi vợ sẽ yêu và phải xin lỗi anh ngay thôi.

– Không, buông tôi ra tên hâm này…

Mặc vợ có la hét, rẫy rụa các kiểu nhưng tôi vẫn không chịu buông cô ấy ra. Đến nước này rồi thì không thể quay đầu lại nữa, sau đêm nay ra sao thì ra tôi vẫn phải cố chứng minh giới tính thật của mình và làm đàn ông cái đã. Tân hôn xong đâu đấy, tôi vui sướng buông vợ ra thì bị cô ấy đạp phụp phát xuống đất khiến tôi đau điếng. Nhưng sau cú đạp đó của vợ thì tôi lại nhận được câu nói vô cùng bất ngờ của vợ.

– Anh… anh có sao không? Em xin lỗi vì đã làm hơi quá. Em cứ nghĩ anh là gay thật nên cấm cản anh chuyện kia, ai ngờ anh lại tuyệt vời trong chuyện ấy thế này. Hóa ra tin đồn chỉ là tin đồn, em dễ tin người quá phải không?

Cưới 1 tháng vẫn chưa được làm “đàn ông” vì vợ chê là gay, đêm hôm Rằm tôi quyết chứng minh giới tính thật của mình

Hóa ra tin đồn chỉ là tin đồn (ảnh minh họa)

– Chắc anh gãy xương sườn mất rồi vợ ơi. Em đạp mạnh quá, anh đau không thể cử động được nữa. Giờ thì em đã tin anh là trai thẳng thật chứ. Người ngoài thấy anh suốt ngày trải chuốt, làm gì cũng nhẹ nhàng và toàn chơi với con trai nên họ nghĩ và vu oan cho anh thế thôi. Nhưng giờ vợ tin anh không phải gay là tốt rồi.

– Ôi chết, anh gãy xương sườn á. Để em gọi cấp cứu nhé. Không ngờ cú đạp vì sĩ diện của em lại khiến anh bị trọng thương như vậy. Em xin lỗi chồng à.

– Không sao đâu, anh không cần em đưa đi viện. Chỉ cần em chịu làm giúp anh việc này là anh sẽ khỏi đau ngay thôi.

– Việc gì vậy?

– Đây nè. Haha…

– Ơ…ơ…sao bảo anh gãy xương sườn, anh lừa em à?

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

Tôi nháy mắt vợ 1 cái rồi kéo vợ xuống tân hôn tiếp hiệp 2. Cả đêm hôn ấy, cứ tân hôn hết hiệp này đến hiệp kia khiến vợ tôi choáng váng vô cùng. Sau đêm ấy, vợ mới tin tôi là trai thẳng và không cấm cản tôi chuyện kia ấy. Đấy, không liều làm tân hôn thì làm sao tôi có thể chứng minh giới tính thật và làm “đàn ông” được chứ.

Kể từ đêm hôm Rằm liều tân hôn ấy đến giờ đã gần 7 năm rồi. Giờ vợ chồng tôi đã có 2 cháu và rất hạnh phúc. Lắm lúc vợ chồng nằm ôm nhau vợ tôi lại cười bảo: “Tưởng cưới ông chồng gay đời thê là chấm hết và tuyệt tự, ai ngờ lại có 2 đứa con và sống hạnh phúc thế này”. Thế mới nói không thể nhìn mặt bắt hình dong được, phải thử mới biết là con hay thẳng!

Hạ Vi/ Theo Một thế giới 

Loading...
SHARE