Cưới đại cô vợ u40 nào ngờ đêm tân hôn tôi choáng váng khi thấy cô ấy kéo váy khoe “cái ngàn vàng”

(Chiakhoavang) – Cứ ngỡ cưới đại cô vợ U40 cho xong, ai ngờ đêm tân hôn lại sốc ngất khi em kéo váy xuống khoe “cái ngàn vàng” của mình ra trước mặt tôi chẳng hề ngại ngùng gì.

Sau 2 lần yêu đương điên dại thì cuối cùng tôi cũng chỉ là kẻ thất bại, bị 2 em đó “đá” đau điếng chỉ vì nhà tôi nghèo, yêu 1 anh thợ điện nước như tôi không có tương lai. Chán nản về điều đó, tôi không yêu ai nữa mà cứ lủi thủi đi làm rồi tối về lại đi nhậu nhẹt với bạn bè cho hết ngày. Rồi đến tuổi 35 khi bạn bè đứa nào cũng có con cái hết rồi thì tôi vẫn là trai tân. Nhiều người dắt mối cho tôi lắm nhưng tôi từ chối vì chuyện cũ chưa thể quên được.

Kiên quyết không lấy vợ, tôn thờ chủ nghĩa độc thân là thế nhưng đến khi mẹ tôi bị mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình. Mẹ nắm chặt tay tôi khóc và nói ước nguyện của đời mình là được nhìn tôi cưới vợ. Bởi mẹ lo sau khi mẹ mất, tôi 1 thân 1 mình biết nương tựa vào ai những lúc ốm đau, khó khăn.

Thương mẹ, tôi phá bỏ lời thề nguyền của mình mà nhờ người quen mai mối giúp. Đi xem mặt mấy cô liền, nhưng toàn các cô đòi hỏi này kia các kiểu tôi chán vô cùng, định bỏ cuộc thì đến cô thứ 15 tôi liền gật đầu cưới bừa cho xong. Cô này hơn tôi tận 5 tuổi, là gái góa nhưng lại rất giàu có không hiểu sao cô ấy lại chịu cưới 1 người chẳng có gì nổi bật như tôi hết. Đưa nàng về ra mắt mẹ, bà ưng cô ấy lắm. Thuận theo lời mẹ, chúng tôi tổ chức đám cưới nhanh nhất có thể.

Cưới đại cô vợ u40 nào ngờ đêm tân hôn tôi choáng váng khi thấy cô ấy kéo váy khoe “cái ngàn vàng”

Chúng tôi tổ chức đám cưới nhanh nhất có thể (ảnh minh họa)

Ngày cưới tôi cười nhạt bảo sao mình giống 1 diễn viên thế này? 1 vai diễn tuy là đơn giản mà sao tôi thấy nặng nề thế, liệu sau đêm tân hôn vợ có rời bỏ tôi đi không? Cưới người con gái hơn tuổi tôi cũng sợ lắm bởi vì mình còn quá trẻ con so với họ. Thôi thì tự nhủ lòng cứ nhắm mắt cưới đại cho xong, mai này thế nào thì tính sau vậy giờ là lúc tôi phải khiến mẹ vui và an tâm nhắm mắt về thế giới bên kia.

Đám cưới của gái góa với trai ế cũng xong, ai nấy cũng mừng cho tôi. Họ bảo nhìn thế mà 2 đứa tôi có tướng phu thê ra phết đấy. Ừ thì giống nhưng quan trọng mai này không biết thế nào. Đêm tân hôn đến, tôi tắt điện đi ngủ như thường mà quên mất mình phải tân hôn các kiểu. Vừa nằm xuống chợp mắt thấy vợ bật điện sáng choang rồi đứng trước mắt tôi kéo váy xuống khoe “cái ngàn vàng” ấy ra khiến tôi sốc toàn tập.

Xem thêm >>> Vừa chia tay, bạn trai đã lái xế hộp bạc tỷ lướt qua khiến cô gái tiếc ngất chạy theo chặn đầu xe làm điều này

– Em… em định làm gì thế? Anh không có ý định tân hôn hay làm gì với em đâu. Em kéo váy lên đi ngủ đi, thú thực anh cưới em chỉ để vừa lòng mẹ thôi.

– Anh sao mà sợ thế. Nào bình tĩnh nhìn em rồi anh sẽ thấy thích và yêu em nhiều hơn đấy.

Đứng hình nhìn theo cô vợ U40 tiếp tục cởi váy, lát sau em móc trong của váy ra 1 hộp nhỏ cười tươi rồi đưa cho tôi bảo:

Cưới đại cô vợ u40 nào ngờ đêm tân hôn tôi choáng váng khi thấy cô ấy kéo váy khoe “cái ngàn vàng”

Nào bình tĩnh nhìn em rồi anh sẽ thấy thích và yêu em nhiều hơn đấy (ảnh minh họa)

– Anh mở ra xem đi, quà cho anh đấy. Hi vọng là anh sẽ thích và nó sẽ giúp mẹ kéo dài thêm thời gian sống.

– Trời đất, nhẫn kim cương. Em kiếm đâu ra thứ đắt tiền này tặng anh thế? Thôi anh không nhận đâu, em cất đi.

– Anh là trai tân lẽ ra phải lấy gái tân và được hưởng thụ cái ngàn vàng của vợ, nhưng em thì đã mất với chồng trước rồi. Thế nên món quà này coi như là cái ngàn vàng của em đền bù anh nhé. Thực ra đây là chiếc nhẫn chồng cũ đã cầu hôn em, giờ anh ấy mất rồi nên em muốn tặng nó cho anh để dùng vào việc cần.

Xem thêm >>> Hận chồng cũ bội bạc, tôi mặc đồ bơi đến dự lễ thành hôn của anh và làm điều không ngờ khiến nhà chồng bỏ trốn

– Trời ơi, em làm anh cảm động quá. Anh cứ nghĩ em lấy anh là vì để khỏa lấp đi nỗi buồn, trống vắng nhưng ai ngờ em lại tốt bụng và yêu anh đến vậy. Cảm ơn món quà của em, nhưng đây là kỷ vật tình yêu giữa em và chồng cũ nên anh không thể lấy nó được, Anh sẽ chạy chữa cho mẹ, em yên tâm đi. Chỉ cần em yêu và là cô vợ hiền ngoan của anh là được rồi.

Từ ngày cưới đại cô vợ U40 đến giờ cũng được 10 năm rồi, mẹ tôi thì đã mất từ lâu nhưng thay vào đó tôi lại nhận được món quà mà vợ tặng đó là cậu con trai 6 tuổi. Phải nói giờ tôi rất hạnh phúc khi có cô vợ hiền, luôn yêu thương và chăm sóc bố con tôi hết mực. Đấy cứ yêu chán chê rồi không đến được với nhau, ai ngờ chỉ sau 1 lần gật đầu lấy đại cô vợ có tuổi thì đời tôi lại nở hoa thế này. Có lẽ ngày ấy mẹ đã đúng khi bắt tôi lấy vợ bằng được và duyên phận đã đưa tôi và vợ đến với nhau.

Thảo Nhi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE