Cười nghiêng ngả với phản ứng có 1– 0- 2 của cô vợ bầu bị chồng ghen tuông đuổi ra khỏi nhà ngay giữa đêm

(Chiakhoavang) – 2 giờ sáng lão chồng lóp ngóp về nhà, em chưa kịp hỏi tội thì lão đã làm lồng lộn lên ghen tuông ném đồ đuổi vợ con đi. Thấy thế tức quá em liền xông vào…

Em và lão yêu nhau 3 năm rồi mới cưới các mẹ à và dĩ nhiên nguyên nhân em theo chồng bỏ cuộc chơi sớm như vậy là do… bác sĩ bảo cưới. Suốt 3 năm đó, ngoài lão ra em chưa hề để ý đến gã đàn ông nào khác. Mà kể ra khi yêu phụ nữ chúng mình cũng mù quáng thật chính em cũng như vậy. Rõ ràng biết ngoài kia bao anh đẹp trai lồng lộng, tốt tính có điều kiện và tỷ tỷ điểm tốt nữa nhưng vẫn thấy mỗi cái lão suốt ngày bám đít đó là đẹp trai nhất, tốt bụng nhất và không có ai có thể thay thế được. Nhiều khi em tự hỏi, mắt em 10/10 mà sao cũng có những lúc nó mắc bệnh nặng vậy chứ. Em đoán chắc cũng có nhiều chị lâm vào cảnh như em.

Khi cuộc đời đang phơi phới nở hoa, em đi làm có thu nhập mua được cho mình những bộ cánh body xinh đẹp thì đùng 1 phát 1 ngày đẹp trời tỉnh dậy em nôn mửa không ăn được gì. Em tự nhủ: “Quái lạ mình có ăn vớ vẩn gì đâu mà lại như thế nhỉ?”. Cô bạn cùng phòng tôi bảo: “Hay mày dính chưởng rồi”. Lúc đó em còn ngây ngô hỏi:

Xem thêm >>>  Đến bệnh viện định đòi vợ nhường chồng cho mình nhưng khi thấy gã chồng tát vợ 1 cái như trời giáng thì cô bồ liền lao vào

Cười nghiêng ngả với phản ứng có 1– 0- 2 của cô vợ bầu bị chồng ghen tuông đuổi ra khỏi nhà ngay giữa đêm

(Ảnh minh họa)

– Dính chưởng gì, ý mày là sao?

– Thì là… có bầu đó.

– Ôi chết tao rồi, để tao đi mua que thử.

Các mẹ biết khi, cầm chiếc que thử hai vạch trên tay mà em run lẩy bẩy, ngồi đần ra ở góc nhà không nói nên lời. Lão người yêu em biết hung tin liền phi xe tới, ôm em rồi an ủi các kiểu. Hôm đó tức quá em đã trút giận hết vào người lão, sau mấy ngày bàn bạc cuối cùng lão ta bảo: “Có con thì cưới có gì to tát đâu”. Vậy là bọn em cưới thật, bố mẹ hai bên nghe tin sắp có cháu thì mừng lắm. Bố chồng còn bảo:

– Thời này con cái khó khăn lắm, cứ lấy cả trâu cả nghé thế càng vui con à.

Tôi cười méo mó dạ vâng dù trong lòng rất đau khổ. Tôi vẫn muốn chơi vẫn muốn đi phượt còn bao nhiêu dự định chưa làm được, nghĩ đến mà nẫu hết cả ruột. Cưới xong 2 đứa lên thành phố thuê 1 căn hộ mini rộng rãi để sống chung.

Cuộc sống hôn nhân diễn ra khá vui vẻ, lão ta khá chiều chuộng vợ. Có những hôm em ốm nghén thèm nước chè, thèm bia dã man, nửa đêm lão mắt nhắm mắt mở đi gõ cửa nhà hàng xóm để xin nhìn thấy thương nhưng thèm không chịu nổi. Ăn xong lão lóc cóc đi rửa bát, nói chung là em thấy cuộc đời mình như bà hoàng được chồng chiều chuộng vô cùng. Em yêu lão yêu cả đứa con ngày ngày đạp trong bụng mình nữa.

Cuộc sống dường như trôi qua rất êm đềm các mẹ à, cho đến 2 tháng gần đây bụng em thì ngày 1 to lên khó di chuyển. Lão chồng thì suốt ngày bia bọt tiếp khách các thứ, em vẫn nói với lão đi đâu thì đi nhưng nhớ đường mà về. Nếu như đi qua đêm thì em sẽ cuốn gói cho lão ấy đi luôn. Lúc đó lão ta bảo: “Anh biết mà, anh phải về ôm vợ anh ngủ chứ”. Em nguýt: “Nhớ đấy, nếu như vi phạm thì coi như anh bị trục xuất ra khỏi nhà này nha”.

Xem thêm >>> “Bảo hộ” đầy đủ nhưng vợ vẫn có bầu, tôi đánh cô ấy thừa sống thiếu chết để rồi chết trân khi nghe tuyên bố từ mẹ và bác sĩ

Cười nghiêng ngả với phản ứng có 1– 0- 2 của cô vợ bầu bị chồng ghen tuông đuổi ra khỏi nhà ngay giữa đêm

(Ảnh minh họa)

Rồi 1 hôm, lão chồng đi liên hoan với đám bạn để em nằm chỏng chơ ở nhà chờ. Gọi điện thì thuê bao, em tìm mọi cách liên lạc nhưng không được máu xông lên não. Đầu em khi đó tưởng tượng tới cảnh mấy gã kia đang ngồi ôm eo vuốt ve mấy cô phục vụ trong quán hát. Vì em biết thừa lịch trình của mấy lão rồi, uống xong sẽ đi tăng 2 tăng ba các thứ nữa, nghĩ đến đó em lại lộn ruột.

Bình thường muộn nhất thì 12 giờ lão đã về rồi nhưng nay đã hơn 12 giờ vẫn chưa thấy chồng về. Em lo quá liền chạy qua nhờ anh hàng xóm đèo đi tìm vì lỡ đâu lão đi về gặp tai nạn hay gì thì sao? Tìm 1 lúc không thấy em thất thểu đi về, đúng lúc anh hàng xóm đi ra khỏi cửa thì chồng em lóp ngóp đi về. Em bực bội bỏ vào phòng, lão thấy thế liền xồng xộc chạy vào hét lên:

– Anh ta qua đây làm gì hả, có phải cô và gã hàng xóm gian díu gì với nhau không?

Nghe chồng nói vậy em tức sôi máu:

– Tôi chưa hỏi tội anh thì thôi, anh còn dám ghen tuông hả? Anh đi đâu làm gì giờ mới về hả?

– Tôi đi đâu làm gì là việc của tôi, cô nói đi, hai người đã làm gì khi tôi đi vắng rồi hả? Nếu cô đã như vậy thì cuốn xéo ra khỏi nhà tôi đi, đồ đàn bà hư thân mất nết.

Nói rồi lão ném đồ em ra giữa nhà. Lúc này em chẳng nhẫn nhịn được nữa liền quay lại trợn mắt lên:

– Anh bị điên rồi à, có thằng ngu nao nó đi ngủ với 1 bà bầu 9 tháng không hả? Tôi năn nỉ mãi chị vợ anh ấy mới cho chồng đèo tôi đi tìm anh cả đêm còn chưa cảm ơn người ta thì thôi. Tôi còn chưa hỏi tội anh thì anh đã quay sang ghen tuông rồi ư? Vậy mà tôi còn tưởng anh chết mất xác giữa đường nên mới cố tình đi nhặt về, giờ còn bị đuổi ra khỏi nhà nữa. Ờ con này cũng chán sống ở đây rồi, đi thì đi có gì đâu, nhưng anh nên nhớ đừng hòng gặp lại mẹ con tôi nhé.

Lúc này lão đứng đơ người ra, mặt méo xẹo suy nghĩ 1 lúc rồi bảo:

– Vợ ơi, anh xin lỗi. Thế mà anh cứ tưởng, thôi em đừng đi nữa, anh sai rồi.

– Tôi sẽ đi.

– Thôi mà bà xã, em đừng đi.

– Buông tôi ra, tôi chán sống cảnh với gã chồng suốt ngày rượu bia rồi. Gọi trăm cuộc thì tắt máy cả trăm, nếu anh là tôi anh có chịu nổi không? Tôi là vợ anh đấy, anh sống hay chết, thiếu ăn hay thiếu mặc bạn bè anh có lo có quan tâm không hả? Là con này này, con vợ anh đây này, con này lo hết mọi thứ đấy nhé.

– Anh biết rồi từ nay anh sẽ không làm vậy nữa đâu.

– Còn ghen tuông à, nẫu cả ruột, tôi chưa trả anh về nơi sản xuất là may rồi. Tránh ra cho tôi đi.

– Thôi, em đừng như vậy nữa, lại ảnh hưởng đến con bây giờ.

Nhìn mặt lão chồng rõ tội, em vừa tức vừa buồn cười. Đêm đó em cầm chổi giảng giải 1 bài văn tế sau mệt quá ngồi phịch xuống giường thở không ra hơi. Sau hôm đó lão chồng em ngoan hẳn về với trật tự ngay, em nằm cứ cười tủm tỉm các mẹ ạ.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE