“Đá” người yêu 8 năm chỉ vì sếp hứa mua cho iPhone 7 nếu bằng lòng cưới và cái kết nghẹn lời khi “đập hộp” iPhone đêm tân hôn

(Chiakhoavang) – Nghe vậy Ngân cười thầm, cuối cùng chồng cô cũng đã giữ lời hứa. Chồng cô quay đi rồi đưa cho cô một chiếc hộp điện thoại. Ngân đang sướng rơn nghĩ đến cảnh “đập hộp” iPhone 7 thì điếng người khi thấy…

Sau 1 đêm suy nghĩ, Ngân gọi điện cho Hoàng rồi nói:

– Anh, em quyết định rồi, chúng ta chia tay nhau đi.

– Vì sao? Chúng ta đã yêu nhau 8 năm, cũng định cuối năm nay cưới rồi mà?

– Em không còn yêu anh nữa. Với cả em chán nghe cái giọng điệu của anh lắm rồi. Cứ hứa mua cái này cái nọ cho em mà không khi nào thực hiện. Yêu một thằng đàn ông nghèo như anh em thiệt đủ đường.

Nói xong, không cần nghe Hoàng nói thêm điều gì, Ngân cúp máy cái rụp. Thế là xong khâu quan trọng nhất, bây giờ, Ngân sẽ gọi cho sếp thông báo rằng mình sẽ đồng ý.

Số là ngày hôm qua, sếp cô – người đã ly hôn và hiện tại gần 50 tuổi nói với Ngân rằng nếu cô đồng ý cưới ông ta thì ông ta sẽ mua cho cô điện thoại iPhone 7. Đó là thứ Ngân mơ mộng bao lâu nay vì bạn bè cứ đổi iPhone xoành xoạch mà cô thì mãi dùng chiếc điện thoại cục gạch. Hoàng chỉ là dân văn phòng, lương tháng 6 triệu, đi thuê nhà, ăn ở thành phố nữa thì hết vèo, làm gì có tiền mà cho cô mua những thứ xa xỉ đó.

“Đá” người yêu 8 năm chỉ vì sếp hứa mua cho iPhone 7 nếu bằng lòng cưới và cái kết nghẹn lời khi “đập hộp” iPhone đêm tân hôn
Ngân bỏ người yêu 8 năm vì lời hứa mua iPhone 7 của sếp (Ảnh minh họa)

Thế nên sau 1 đêm suy nghĩ, Ngân quyết định sẽ nhận lời của sếp. Thực ra cô không ưa gì ông sếp của mình vì ông ta già, bụng to lại còn xấu nhưng Ngân nghĩ, nếu lấy ông ta sẽ được cả iPhone 7 lẫn tiền tài địa vị nên Ngân nhắm mắt làm liều. Cô nghĩ rằng nếu bí quá thì cô sẽ đi ăn vụng bên ngoài, tiền mới khó kiếm chứ mấy cái thứ đó thì đầy, cần lúc nào chả có.

Thế là Ngân bỏ Hoàng sau 8 năm yêu đương mặn nồng để lên xe hoa với sếp của mình. Hoàng ngẩn ngơ đau khổ bảo Ngân nghĩ lại nhưng cô bảo mình đã quyết, đừng nhiều lời.

Đám cưới của Ngân được tổ chức vô cùng hoành tráng với dàn khách mời khủng, toàn là đại gia với giám đốc. Ngân hãnh diện vô cùng, nhất là khi nghe sếp thì thầm vào tai cô: “Anh đã đặt và tối nay iPhone 7 sẽ về cho em”. Ngân lâng lâng sung sướng nghĩ đến cảnh ngày mai mình sẽ up cái ảnh iPhone 7 lên Facebook để khoe với mọi người.

Xem thêm >>> Vợ còng lưng cày cuốc 10 năm lo cho chồng thăng quan tiến chức và cách anh ta trả ơn vợ khiến ai nấy đều cạn lời

Đêm tân hôn, Ngân háo hức ngồi đợi ông chồng già mang hộp iPhone ra. Nhưng chồng cô bảo để tân hôn xong đã, nói rồi lão ta ấn cô xuống, giày vò cô suốt 2 tiếng đồng hồ. Ngân nhắm mắt cố tưởng tượng đến cái điện thoại đời mới để không phải buồn nôn khi cái miệng đầy mùi thuốc lá của lão chồng già lần mò khắp cơ thể cô.

Xong việc, Ngân ngồi dậy hỏi tiếp:

– iPhone 7 đâu anh?

– Ờ đợi tí.

Nghe vậy Ngân cười thầm, cuối cùng chồng cô cũng đã giữ lời hứa. Chồng cô quay đi rồi đưa cho cô một chiếc hộp điện thoại. Ngân đang sướng rơn nghĩ đến cảnh “đập hộp” iPhone 7 thì điếng người khi thấy chiếc hộp đã bị mở. Mở ra, Ngân chết điếng khi thấy bên trong là “cục gạch”.

– iPhone 7 đâu anh? Sao lại là cái điện thoại này?

“Đá” người yêu 8 năm chỉ vì sếp hứa mua cho iPhone 7 nếu bằng lòng cưới và cái kết nghẹn lời khi “đập hộp” iPhone đêm tân hôn
Đến đêm tân hôn, cô mới ngẩn người khi “đập hộp” iPhone 7 (Ảnh minh họa)

– Thế cô nghĩ tôi bỏ tiền ra mua điện thoại cho cô à? Ngây thơ thế. Tôi lấy cô về là có mục đích khác.

– Anh… anh…

– Này, cầm lấy hộp bao cao su này đi, ngày mai đi tiếp khách với tôi, ngày mai cô phải làm cho gã giám đốc công ty đối tác đồng ý ký hợp đồng với tôi nhé. Không thì cứ liệu hồn.

– Còn… còn tuần trăng mật thì sao? Tôi đâu phải là gái?

– Chồng Ngân lao đến tát cô một cú như trời giáng rồi hét lên:

– Mày không nghe tao thì chỉ có đường chết. Cái thứ mày tham vàng bỏ ngãi thì chỉ đáng bị đối xử thế này thôi. Còn than vãn gì?

Tối hôm đó, Ngân ngồi ôm chiếc hộp iPhone 7 chỉ có cái vỏ mà trong lòng trào lên một niềm ân hận tột cùng. Giá như cô không u mê, tham điện thoại đời mới đến mức đánh đổi hạnh phúc của mình thì mọi chuyện đâu đến nỗi đau khổ thế này. Nhưng giờ đây cô đã như ngồi trên lưng hổ, có nói gì cũng đã muộn màng.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE