Đại gia Đức An mua cổ phần tặng vợ, nói chồng hiện tại của Ngọc Thúy ‘ăn bám’

Những lời cay nghiệt của Ngọc Thúy ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hiện tại của Phan Như Thảo và đại gia Đức An.

Mới đây, Phan Như Thảo bất ngờ khoe được chồng mua tặng cổ phần. Đây là món quà giá trị mà đại gia Đức An tặng vợ từ khi về chung một nhà. Trước đó, anh cũng hào phóng xây 3 căn biệt thự để dành tặng con gái Bồ Câu. Có lẽ, nhiều người sẽ phải ghen tỵ với Phan Như Thảo khi lấy được chồng vừa chiều lại tâm lý như đại gia Đức An.

Trong một bài phỏng vấn, Phan Như Thảo từng chia sẻ cô và chồng rạch ròi về tài chính. Tuy không đòi hỏi nhưng chồng đại gia vẫn âm thầm dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ.

Đại gia Đức An mua cổ phần tặng vợ, nói chồng hiện tại của Ngọc Thúy 'ăn bám'

Đại gia Đức An âm thầm mua cổ phần tặng Phan Như Thảo.

Đại gia Đức An mua cổ phần tặng vợ, nói chồng hiện tại của Ngọc Thúy 'ăn bám'

Phan Như Thảo và chồng đại gia.

Trước Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng ly hôn Ngọc Thúy dù đã có hai con gái chung. Vị đại gia này khẳng định vẫn chu cấp đầy đủ cho con, tuy nhiên Ngọc Thúy phủ nhận. Cô và chồng luật sư vẫn theo đuổi việc kiện tụng với đại gia Đức An về tranh chấp tài sản lên đến hàng trăm tỷ. Ngoài ra, Ngọc Thúy còn dành những lời không hay cho chồng cũ trên trang cá nhân.

Đại gia Đức An chia sẻ từng gặp chồng hiện tại của Ngọc Thúy vài năm trước, khi anh giải quyết thủ tục ly hôn. Khi đó, luật sư Trường tỏ ra rất hào hứng khi giải quyết vụ li dị này. Đại gia Đức An có cái nhìn không mấy thiện cảm về chồng mới Ngọc Thúy. Anh cho rằng, luật sư Trường là “sư tổ” của những người đàn ông hèn và ăn bám. Bởi trước những hành động chửi bới của Ngọc Thúy, luật sư Trường không những không can ngăn mà còn ngầm tiếp tay.

Đại gia Đức An mua cổ phần tặng vợ, nói chồng hiện tại của Ngọc Thúy 'ăn bám'

Luật sư Trường và Ngọc Thúy

Đại gia Đức An mong chồng Ngọc Thúy sống có lòng tự trọng, đừng ăn bám vào tiền mà anh chu cấp cho con: “Hãy để anh yên, hãy để Thảo yên và hãy để con anh yên. Đừng ăn bám vào con anh nữa được không? Kiếm công việc lao động đi làm và anh sẽ thấy quý bản thân anh hơn. Ít nhất thì anh cũng có thể quý em đã lo được cho Thuý với 2 bàn tay của mình”.

Ngoài ra, đại gia Đức An còn nhắn đến vợ cũ: “Em có muốn kiện ai, chồng em có muốn kiện ai thì cứ việc làm. Âm thầm mà làm, không ai biết thì sẽ hay hơn. Mở miệng ra là câu “tao kiện mày” làm gì cũng có quả báo đó em. Không tin thì cũng phải tin… Đừng nghĩ anh khiêu chiến mà hãy nghĩ giúp anh. Anh chịu hết nổi và đây là những lời như anh đã nói trên là anh yêu cầu và anh xin 2 vợ chồng em đấy Thuý”.

>> Phan Như Thảo nói Ngọc Thúy: Sợ thật, điên loạn cắn loạn xạ?

Anh Tú (Theo Giadinhvietnam.com)

Loading...
SHARE