Dẫn bạn gái về căn nhà bố mẹ cho sau khi cưới ở quê để thử lòng và cái kết không ai có thể tưởng tượng ra

(Chiakhoavang) – Vừa nghe thấy Thái reo ầm lên: “Nhà anh kia rồi” và chỉ tay vào căn nhà cấp 4 tồi tàn ấy thì Thu đã có quyết định khiến anh sốc tận óc.

Thái bất ngờ biết Thu sau một lần anh tới công ty của thằng bạn thân đón nó đi chơi. Ngay lần đối mặt đó, Thái đã ngất ngây trước vẻ đẹp của cô gái trẻ:

– Trời ơi công ty mày có em kinh thế, giới thiệu cho tao đi, tao năn nỉ đấy.

– Hot girl của công ty tao đấy, nhưng nếu mày thích tao sẽ cho số điện thoại còn tán được hay không là tùy khả năng. Nhưng báo cho biết là đàn ông chưa vợ ở công ty tao canh em ấy ghê lắm đó, mày liệu xem sức mình.

Mặc thằng bạn nói gì thì nói Thái đã kết rồi thì anh sẽ tìm mọi cách để tán bằng được Thu. Nhưng đúng là gái đẹp thì khó tán thật, dù có thằng bạn là chân gỗ mà phải tới 2 tháng sau Thái mới có thể mời Thu đi uống cà phê lần đầu tiên.

Dẫn bạn gái về căn nhà bố mẹ cho sau khi cưới ở quê để thử lòng và cái kết không ai có thể tưởng tượng ra

Nhưng đúng là gái đẹp thì khó tán thật, dù có thằng bạn là chân gỗ mà phải tới 2 tháng sau Thái mới có thể mời Thu đi uống cà phê lần đầu tiên. (Ảnh minh họa)

Nhà Thái tuy không ở thành phố nhưng anh cũng là công tử con nhà có điều kiện, anh không đi làm bằng ô tô mà đi SH vì nơi Thái làm việc tìm chỗ đẻ xe hơi khó. Thế nên suốt thời gian quen Thu Thái hầu như dùng SH để đưa đón bạn gái chứ không đi ô tô bao giờ.

Hai người nói chung cũng khá xứng đôi. Sau mấy tháng tìm hiểu, được Thái quan tâm và chăm sóc chu đáo thì Thu cũng nhận lời làm bạn gái của anh. Thái vui sướng vô cùng, cũng đã định đưa Thu về quê ra mắt bố mẹ nhưng đúng lúc này cậu bạn làm cùng công ty của Thái lại nói:

“Mày cứ từ từ đã, tao mới nghe mấy chị làm cùng phòng em Thu nói em này cũng giả nai lắm đấy, chuyên thả thính trai giàu. Mày muốn tiến xa hơn thì phải tìm hiểu kĩ đã không sau lại hối hận”. Quen và yêu đã 5 tháng, thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Thái hiểu về Thu, anh không nghĩ cô là cô gái như vậy nhưng Thái vẫn nghe theo lời bạn, muốn thử xem bạn gái thế nào.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, điện vừa phụt tắt, cả nhà náo loạn vì tiếng hét thất thanh của chú rể khi chạm vào “chỗ đó” đang nóng ran của vợ

Hôm ấy Thái quyết định đưa Thu về quê ra mắt bố mẹ nhưng không phải là về nhà anh mà là về nhà người cô họ ở một huyện khác. Thu vui mừng theo chân Thái về, trong trí tưởng tượng của cô nhà Thái chắc chắn cũng phải to nhất nhì cái phố huyện ấy. Thái thì luôn miệng khoe với bạn gái rằng đó là căn nhà bố mẹ sẽ cho anh sau khi cưới vợ khiến Thu càng mừng.

Khi xe dừng Thu cứ nghĩ là đã đến nơi nhưng Thái lại chỉ tay về phía con đường nhỏ trước mặt rồi nói: “Mình phải bắt xe ôm đi chừng 50 km nữa mới về tới nhà anh em à, em cố gắng lên nhé”.

Thu sững sờ cố gắng lê bước chân tới chỗ người xe ôm đang chờ rồi họ kẹp 3 về nhà Thái. Nhưng xe ôm cũng chẳng tới tận nhà Thái mà phải đi bộ thêm 20 m đường đất nữa khiến đôi chân của Thu muốn gãy luôn. Nhưng đó không phải là thứ khiến Thu sốc nhất khi về nhà bạn trai. Vừa nghe thấy Thái reo ầm lên: “Nhà anh kia rồi” và chỉ tay vào căn nhà cấp 4 tồi tàn ấy thì Thu chỉ chực quay đầu bỏ chạy ngay lập tức.

Dẫn bạn gái về căn nhà bố mẹ cho sau khi cưới ở quê để thử lòng và cái kết không ai có thể tưởng tượng ra

Vừa nghe thấy Thái reo ầm lên: “Nhà anh kia rồi” và chỉ tay vào căn nhà cấp 4 tồi tàn ấy thì Thu chỉ chực quay đầu bỏ chạy ngay lập tức. (Ảnh minh họa)

Mấy đứa em của Thái quần áo lếch thếch, tay chân bẩn thỉu vì đang trồng rau chạy từ sau nhà ùa ra đón anh: “Anh Thái dẫn bạn gái về rồi bố mẹ ơi, chị ấy xinh lắm mẹ ạ”. Trong khi Thái còn đang ôm choàng xoa đầu mấy đứa em thì Thu đã quay bước:

– Ơ kìa, em đi đâu vậy. Vào nhà rửa mặt nghỉ ngơi chào bố mẹ anh một câu đã nào.

– Chị ơi chị vào nhà chơi đã bọn em sẽ luộc khoai cho chị ăn.

– Em xin lỗi, em không thể vào căn nhà kinh khủng đó được, không thể nhận những con người kia là người thân của mình được. Cứ ngỡ gia đình anh thế nào, hóa ra là… Bọn mình dừng lại ở đây thôi anh, em về thành phố trước đây.

Xem thêm >>> Yêu 5 năm vẫn không muốn cưới, 1 lần vô tình thấy anh cởi quần làm “chuyện đó” ở bể bơi tôi đã chủ động nói lời cầu hôn

Nói rồi Thu đẩy my đứa trẻ ra xa cứ như chúng đang mang bệnh dịch truyền nhiễm rồi bước thẳng bỏ mặc lại Thái và đàn em đứng đó ngỡ ngàng. Lúc này Thái mới thấm thía lời người bạn nói. 2 người chia tay, Thái cũng không hề níu kéo Thu gì cả. Và thật may mắn chỉ sau 1 tháng anh đã tìm được tình yêu mới bên cô bạn gái từng là bạn học. Vì chỉ cũng không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu vì họ đã biết nhau trước rồi, 3 tháng sau Thái làm đám cưới.

Hôm ấy Thái đánh ô tô sang mới mua để làm xe hoa cùng vợ tới công ty đưa thiệp cưới cùng bạn. Nhìn thấy người yêu cũ bước xuống từ xế xịn sánh bước bên cô gái xinh đẹp vô cùng Thu há hốc mồm ngạc nhiên. Thái bước tới trước mặt Thu vui vẻ nói:

– Cuối tuần anh cưới, anh mời em tới chung vui với bọn anh nhé.

– Em…

– Hôm trước là anh dẫn em về nhà người cô họ của anh đấy chứ không phải là anh đâu.

Thu choáng váng rồi nhìn xuống địa điểm tổ chức tiệc cưới là một nhà hàng sang trọng nhất thành phố Thu há hốc mồm ngạc nhiên. Cậu bạn của Thái còn nói kháy sau lưng Thu với vợ sắp cưới của Thái: “Nhờ cô ấy bỏ rơi cậu Thái em mới vớ được thằng bạn vàng của anh đấy. Em phải cảm ơn cô gái này nhiều lắm đấy”, khiến Thu tan nát cõi lòng.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE