Đàn ông ngoại tình: ‘Chồng mê tình nhân quên vợ, vợ chắt bóp quên bản thân’

Nhiều khi đàn ông vẫn biết là vợ mình tào khang, vất vả. Nhưng nếu vợ cứ mãi lôi thôi, luộm thuộm, chắt bóp quên giá trị bản thân thì rồi cũng chán.

Tôi là phụ nữ, tôi không khuyến khích chuyện đàn ông ngoại tình. Nhưng tôi nghĩ xét cho cùng thì đàn ông sa ngã đâu hoàn toàn chỉ là lỗi ở họ?. Những người vợ bị phản bội cũng đâu hoàn toàn không có lỗi gì.

Nhiều người đàn ông ngoại tình, biết rõ nhân tình cũng chỉ thuộc dạng “mèo mả gà đồng”, quen mình chỉ nhằm lợi dụng. Nhưng đầu óc u mê, mụ mẫm, không thoát ra được. Có lẽ phần vì so với vợ họ, nhân tình trẻ hơn, quyến rũ hơn, mới mẻ hơn và dịu dàng hơn rất nhiều.

Đàn ông ngoại tình: 'Chồng mê tình nhân quên vợ, vợ chắt bóp quên bản thân'

Vẫn biết là vợ tào khang, vất vả nhưng nếu vợ cứ mãi lôi thôi, luộm thuộm, chắt bóp quên giá trị bản thân thì rồi họ cũng chán (ảnh minh họa)

Về phần các bà vợ lấy chồng ở với nhau lâu đâm ra quá giản dị, xuề xòa và qua quýt trong cách ăn, mặc. Chồng có mua tặng đôi giày, cái áo khoác thích thì thích nhưng miệng lại cứ kêu đắt, kêu xót tiền. Hầu hết chị em phụ nữ khi đã trở thành vợ đều hết sức tiết kiệm khi chi tiêu cho bản thân. Họ luôn nghĩ rằng mình đã có chồng có con, đã có tuổi rồi, chẳng cần phải se sua với thiên hạ nữa.

Cho nên nhiều khi đàn ông vẫn biết là vợ mình tào khang, vất vả. Nhưng nếu vợ cứ mãi lôi thôi, luộm thuộm, chắt bóp quên giá trị bản thân như thế thì rồi các ông ấy cũng thấy chán, cũng sa vào con đường ‘ma đạo’ ngoại tình.

Phan Việt Hoa, 29 tuổi, kế toán tại Hà Nội

Loading...
SHARE