Đang có bầu với bạn trai cũ vẫn lừa cưới đại gia để rồi sốc ngất khi chồng kéo váy kiểm tra “chỗ đó” ngay đêm tân hôn

(Chiakhoavang) – Trà lấy lý do đi vệ sinh để sử dụng cái màng trinh giả lừa chồng. Nhưng cô không còn cơ hội nữa, chồng đại gia đã nhanh chóng kéo váy Trà ra để kiểm tra “chỗ đó” của vợ ngay lập tức.

Yêu đương thắm thiết gần 2 năm trời tưởng sống chết không thể bỏ được nhau nhau thì bất ngờ mối tình của Trà với người bạn trai hơn 2 tuổi tan vỡ khi cô thông báo tin mình có bầu:

– Em cứ đùa, hôm ấy anh chỉ sơ sơ bên ngoài thì làm sao mà em dính ngay được.

– Anh nói thế mà nghe được à, em say em biết được anh sơ sơ bên ngoài là thế nào? Đêm đó em ở với anh, không có bầu với anh thì có với ai?

– Có với ai thì em biết rõ chứ, anh biết sao được. Mà nói thẳng ra là anh không tin cái thai là của anh, thế nên em tự giải quyết đi nhé. Anh không có trách nhiệm đâu.

Nói rồi hắn ta tắt máy và không một lần liên lạc lại. Trà đau đớn uất hận vì đã tin lầm người. Đau khổ vì bị bạn trai bỏ rơi với cái bụng bầu, tối ấy cô lên bar uống rượu cùng đứa bạn thì bất ngờ có người đàn ông nhìn đã đứng tuổi ăn mặc lịch sự tới chào hỏi làm quen. Quá buồn nên ông ta hỏi gì, Trà trả lời nấy mà không thèm cả nhìn mặt ông ấy. Và trong lúc say men cô cũng không biết mình đã cho ông ấy số điện thoại từ khi nào.

Đang có bầu với bạn trai cũ vẫn lừa cưới đại gia để rồi sốc ngất khi chồng kéo váy kiểm tra “chỗ đó” ngay đêm tân hôn

Và trong lúc say men cô cũng không biết mình đã cho ông ấy số điện thoại từ khi nào. (Ảnh minh họa)

Chỉ biết rằng sau hôm đó người đàn ông có vẻ ngoài giàu có ấy thường xuyên liên lạc với cô. Đang loay hoay chưa biết nên để hay bỏ thai thì bất ngờ con bạn đi cùng hôm lên bar gọi điện thông báo một tin sét đánh:

– Mày ơi cái ông nói chuyện với bọn mình tối hôm nọ là đại gia đấy, giàu giã man tao vừa thấy ảnh ông ấy trên mạng.

– Đại gia thật hay ảo. Suốt ngày nhắn tin gọi điện cho tao rủ đi chơi tao phát ớn lên đây.

– Thật đấy mày ạ, đừng bỏ qua cơ hội này. Được ông ấy để mắt tới là mày đổi đời đấy.

Câu con bạn nói khiến Trà bật dậy khỏi chăn. Đã từng bị bạn trai lừa, giờ thì cô phải trả thù đàn ông mới được. Vậy là Trà đồng ý hẹn hò với vị đại gia già tên Tùng ấy. Ông ta đúng là lắm tiền nhiều của và không tiếc Trà bất cứ thứ gì cả. Lúc đầu Trà đã nghĩ, chẳng cần biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, chỉ cần ông ta cung phụng và cho cô mọi thứ thế này là cô mãn nguyện rồi. Đằng nào cô cũng chẳng còn nguyên vẹn lại đang có bầu.

Xem thêm >>> Khóc hết nước mắt vì nghĩ chồng là gay ai ngờ 2 tháng sau ngày cưới chưa hôm nào tôi được mặc quần đi ngủ

Nhưng một chuyện mà Trà không thể ngờ tới là chỉ sau có 1 tháng quen biết đại gia đã ngỏ lời cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương. Ông ta không hề hay biết chuyện cô đang mang thai. Quá bất ngờ và không thể từ chối, Trà đã nghĩ tới chuyện phá thai để làm đám cưới với đại gia. Nhưng cô không có cơ hội vì từ hôm nhận lời cầu hôn cho tới khi làm đám cưới chỉ có nửa tháng mà nửa tháng đó chồng sắp cưới lại bảo cô tới biệt thự của ông ở, còn ông thì đi công tác.

Vậy là nửa tháng sống như giam lỏng trong nhà chồng đại gia với người giúp việc Trà không thể thực hiện ý định ra ngoài phá thai vì bị giúp việc theo sát suốt ngày. Cuối cùng ngày cưới cận kề cô đành đánh liều lấy chồng đại gia với cái bụng bầu gần 3 tháng. Người cô nhỏ nhắn mảnh khảnh nên cũng không nổi rõ bụng, may mắn cô lại không nghén ngẩm gì.

Chồng đại gia tổ chức một đám cưới hoành tráng ở nhà hàng sang trọng. Bố mẹ Trà và họ hàng nhà cô được dịp mở mày mở mặt. Bố mẹ cô lên với con gái 2 hôm thì mới về và cũng đúng 2 hôm sau ngày cưới Trà và chồng đại gia có đêm tân hôn đầu tiên. Đêm ấy, cô mặc chiếc váy gợi cảm, thậm chí đã thủ sẵn cả màng trinh giả từ khi đến nhà chồng ở để lừa chồng.

Đang có bầu với bạn trai cũ vẫn lừa cưới đại gia để rồi sốc ngất khi chồng kéo váy kiểm tra “chỗ đó” ngay đêm tân hôn

Trà lấy lý do đi vệ sinh để sử dụng cái màng trinh giả lừa chồng. Nhưng cô không còn cơ hội nữa, chồng đại gia đã nhanh chóng kéo váy Trà ra để kiểm tra “chỗ đó” của vợ ngay lập tức. (Ảnh minh họa)

Thấy vợ quyến rũ bên chiếc váy ren, chồng đại gia của Trà đã ngay lập tức ôm chầm lấy cô. Trà lấy lý do đi vệ sinh để sử dụng cái màng trinh giả lừa chồng. Nhưng cô không còn cơ hội nữa, chồng đại gia đã nhanh chóng kéo váy Trà ra để kiểm tra “chỗ đó” của vợ ngay lập tức.

– Sao bụng em nhìn lạ vậy?

– Em… Em xin lỗi, anh tha cho em… Em đang có bầu… Em xin lỗi.

Cứ ngỡ sau câu thú nhận ấy Trà sẽ bị ăn cái tát trời giáng từ chồng đại gia của mình. Ai ngờ chồng cô chỉ buông một câu:

Xem thêm >>> Đêm “kỉ niệm” cùng bạn gái cũ từng bị mình bỏ rơi với cái bụng bầu, tôi choáng váng khi em hỏi: “Anh trả em bao nhiêu đêm nay”?

– Ý anh hỏi là sao bụng em có hình xăm nhìn lạ vậy cơ mà. Anh cũng muốn xăm một hình như thế cho giống vợ. Còn chuyện em có bầu anh biết rồi, chính cô bạn em đã nói với anh. Và cô ấy còn nói chuyện em muốn đi phá cái thai nên anh mới đón em về đây sống trước khi cưới đó chứ. Anh cũng nói thật rằng, anh vô sinh nên anh muốn em giữ lại cái thai, anh rất muốn có con. Anh hứa sẽ yêu thương nó như chính con của mình vậy.

Trà choáng váng, ôm chặt lấy người chồng của mình vào lòng. Cô thực sự quá bất ngờ, cứ ngỡ cuộc hôn nhân này là sự tính toán lừa gạt, không ngờ ông trời lại sắp đặt hai con người bất hạnh như vợ chồng cô xích lại gần nhau. Có nằm mơ Trà cũng không ngờ mình lại có đêm tân hôn hạnh phúc như vậy.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE