Đang tân hôn đến đoạn cao trào, vợ bỗng thốt lên 1 câu khiến chồng tức giận trả vợ về “nơi sản xuất” ngay lập tức

(Chiakhoavang) – Đang tân hôn đến đoạn cao trào thì bỗng dưng Lệ đẩy chồng ra thở hổn hển thốt lên 1 câu khiến Lâm sốc, nổi điên lên chở vợ trả về nơi sản xuất ngay tức thì nhưng sau đó thì…

Lâm và Lệ yêu nhau qua lời mai mối của 1 người chị họ. Lệ – 1 cô gái ngoan hiền, sống nội tâm và rất xinh đẹp còn Lâm lại là 1 chàng trai hoạt ngôn, năng động mỗi tội hơi xấu trai và gia trưởng 1 chút. Gặp Lệ, Lâm đã khá thích thú vì cô là mẫu người yêu anh đang tìm kiếm bao lâu. Tán tỉnh, hẹn hò chán chê thì cuối cùng Lệ cùng đồng ý yêu anh.

Yêu nhau, Lâm chiều bạn gái lắm. Anh bảo muốn chăm sóc và để Lệ cảm nhận được tình yêu anh dành cho cô nhiều như thế nào. Thấy bạn trai chu đáo, tốt với mình như vậy Lệ khá yên tâm và dự định sẽ lấy anh làm chồng vào 1 ngày không xa. Thế rồi đùng 1 cái sau hôm Lâm đưa Lệ về ra mắt, bố mẹ anh ưng Lệ mà giục 2 đứa cưới luôn vào tháng sau. Bố mẹ Lâm đều hơn 50 cả rồi, ông bà mong ngóng từng ngày Lâm đưa người yêu về ra mắt, giờ thì phải cưới luôn để Lệ sinh cháu cho ông bà bế mới được.

Bị phụ huynh thúc giục, mang trầu cau đến nhà gái xin cưới trước khi Lâm và Lệ đồng ý chọn ngày. Bị bố mẹ úp sọt nên 2 người đành thôi, chiều theo lòng bố mẹ vậy. Đám cưới của Lâm và Lệ được tổ chức vào cuối tháng sau. Mọi thứ đến quá nhanh khiến tất cả mọi người đều phải vội vã chuyển bị cho đám cưới cô đôi trai gái này.

Ngày cưới đến, Lệ xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu còn Lâm thì mặt đỏ phừng phừng vì uống nhiều rượu. Có vẻ lấy được vợ đẹp Lâm sướng nên anh cười phớ lớ và uống không biết bao nhiêu là rượu. Nhìn chồng mình như thế Lệ giận dỗi nhưng không làm gì được vì anh đã quá say rồi.

Đang tân hôn đến đoạn cao trào, vợ bỗng thốt lên 1 câu khiến chồng tức giận trả vợ về “nơi sản xuất” ngay lập tức

Lệ xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu còn Lâm thì mặt đỏ phừng phừng vì uống nhiều rượu (ảnh minh họa)

Đưa chồng về phòng, Lệ lẩm bẩm “Say thế này thì tân hôn kiểu gì chứ?”. Vừa nói dứt lời, Lâm đã kéo vợ xuống cười ha hả rồi nhìn vợ từ đầu xuống chân bảo.

– Vợ nghĩ anh say thật sao? Anh phải giả vờ say để trốn chúng nó đấy. Vợ yên tâm, anh vẫn đủ tỉnh táo và dư sức tân hôn với em.

– Thật á, anh lừa mọi người sao?

– Tất nhiên rồi, anh phải giữ mình để còn làm chuyện quan trọng chứ. Thôi, giờ đến giờ hoàng đạo rồi.

Xem thêm >>> Dành dụm cả đời cho con đi du học và cuộc sống của bà mẹ nghèo 12 năm sau khi con đã thành đạt ở trời Tây

Tắt điện, Lâm vội vàng kéo váy vợ xuống tân hôn nhanh nhất đến mức có thể. Vợ anh là gái trinh nên đêm nay sẽ tuyệt lắm đây, vậy thì anh sẽ khiến vợ phải cảm ơn mình rối rít mới được. Đang tân hôn lên bờ xuống, đến đoạn cao trào thì bỗng dưng Lệ đẩy chồng ra thở hổn hển bảo.

– Anh yếu thế, mới được 5 phút mà thở như sắp chết rồi. Chả bù cho thằng bạn em 1 hiệp hơn tiếng vẫn chưa biết mệt là gì?

– Hả??? Cô nói cái gì thế? Cô và thằng kia đã abc rồi sao? Đồ vợ lăng loàn, mất nét. Dậy, dậy thay đồ tôi đưa cô về nhà bố mẹ cô. Không thể chấp nhận loại vợ mất trinh như cô được.

– Anh… anh nghe em giải thích đã, em không…

– Đủ rồi, tôi không cần nói gì nữa lên xe!

Đang tân hôn đến đoạn cao trào, vợ bỗng thốt lên 1 câu khiến chồng tức giận trả vợ về “nơi sản xuất” ngay lập tức

Dậy, dậy thay đồ tôi đưa cô về nhà bố mẹ cô (ảnh minh họa)

Tức giận sau câu nói lúc ân ái vợ thốt lên như thế, Lâm chở về nhà bố mẹ vợ trả ngay lập tức. Thấy con rể lôi con gái vào nhà rồi đẩy ngã mặt hằm hằm nói câu này mà bố mẹ vợ cũng sốc ngất không nói được câu nào vào lúc đó.

– Con trả con gái cho mẹ đấy. Cô ta mất trinh rồi, không xứng làm vợ con. Không ngờ bố mẹ đẻ cô ấy ra mà không biết giáo dục cô ta cho đoàng hoàng. Loại gái mất trinh con khinh!

Nói xong, Lâm đi thẳng về nhà mà người vẫn giận điên lên. Mở cửa ra, Lâm lấy luôn chai rượu uống cho đỡ bực. Nhưng khi nằm vật xuống giường, nhìn sang phía cuối chân giường Lâm sốc thấy ga giường thấm đẫm máu đỏ 1 mảng rất to. Choáng về vệt máu này, anh ngồi dậy kiểm tra thì mới tá hỏa đó là máu trinh. Trời đất ơi, vợ anh còn trinh, vợ anh còn trinh thật ư? Vậy còn câu nói của vợ lúc trước là sao.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

Lại 1 lần nữa phóng xe sang nhà vợ tìm Lệ, lần này bố mẹ vợ khóa cổng không cho thằng con rể mất dạy vào nữa. Bất lực, Lâm cứ quỳ ngoài cổng xin lỗi nhưng không ai ra, sáng hôm sau Lệ ra mở cổng thấy chồng ngất ở đó cô vội đưa anh vào nhà đánh cảm thì lát sau Lâm tỉnh dậy.

Thấy vợ ở bên, Lâm vội cầm chặt tay vợ xin lỗi về hiểu nhầm đêm qua. Khóc lóc, cầu xin chán chê thì Lệ mới gật đầu tha thứ và theo Lâm về nhà. Trên đường đi Lâm hỏi vợ sao đêm qua lại thốt ra câu đó thì Lệ cười bảo.

– Em nói thế là khiêu khích anh thôi ai ngờ… Thằng bạn em đó, là nó suốt ngày khoe chiến tích ngủ với bạn gái nó nên em biết thôi chứ em và nó chẳng có gì ngoài tình bạn từ thời học mẫu giáo cả.

Hóa ra là vậy mà Lâm lại làm quan trọng hóa vấn đề lên. Đêm qua anh đã sai thật rồi, may là vợ dễ mủi lòng tha thứ không thì chỉ vì những hiểu lầm anh mất cô vợ hiền thật rồi. Sau lần đó, Lâm sợ khiếp vía không dám nổi nóng cáu gắt với vợ nữa thay vào đó là anh yêu thương cưng nựng vợ hết mức để chuộc tội và cảm ơn Lệ đã giữ trinh tiết cho anh.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE