Đánh ghen tại trận mà chồng vẫn bảo vệ con bồ, em chỉ cần nói 1 câu đã khiến cả bồ và chồng quay lại “cắn xé” lẫn nhau

(Chiakhoavang) – Cái gì, anh dám nói tôi bị điên sao. Anh bỏ vợ bỏ con ngang nhiên ôm con bồ vào nhà nghỉ mà dám lên mặt với tôi ạ.

Đúng là đàn ông sinh ra đã có thói tham lam chị em ạ.. Họ vừa muốn có một bà vợ ở nhà chăm chăm lo 3 bữa cơm cho mình, lại vừa muốn bên ngoài có một em xinh tươi chờ săn mỗi khi muốn đổi gió. Thấy nhiều chị em suốt ngày kêu ca chồng mình ngoại tình, cặp bồ đủ các kiểu nên khi lập gia đình em cũng chẳng bao giờ mơ tưởng là chồng mình nằm trong cái sô 1% ấy..có khi những người đấy cũng đều tuyệt chủng hết rồi.

Em chỉ vừa mới kết hôn được hơn 1 năm thôi. Em được mọi người nhận xét có khuôn mặt ưa nhìn và thân hình cao ráo. Chồng em được cái điển trai lại có sự nghiệp ổn định nên em cũng biết thể nào chẳng có gái sấn vào thả thính. Vậy nên ngay từ đầu em đã làm một bản thông cáo cấm tiệt làm quen với gái dưới mọi hình thức.

Xem thêm >>>Suy sụp khi vợ và nhân tình cùng bị tai nạn, chồng bế nhân tình chạy đi cấp cứu, bỏ vợ chỏng chơ…

Đánh ghen tại trận mà chồng vẫn bảo vệ con bồ, em chỉ cần nói 1 câu đã khiến cả bồ và chồng quay lại “cắn xé” lẫn nhau( ảnh minh họa )

Phải nói thật là chồng em răm rắp thực hiện theo những gì em đề ra. Chính vì thế mà khi phát hiện ra chồng ngoại tình em mới đau điếng, cay cú vì mình làm nghiêm thế rồi mà anh ta vẫn qua mặt để cặp bồ được. Tối hôm đó chồng em nhậu nhẹt với mấy anh công ty nên say mèm, có lẽ lão chồng em vẫn nghĩ cắm được 2 cái sừng to tướng lên đầu em nếu như tối hôm đó lão không tự khai cái trò mèo mỡ bên ngoài của mình ra trong vô thức.

Đúng lúc đang định lấy nước lau người cho chồng thì bỗng dưng chồng em kêu tên một người phụ nữ khác. Lúc đó em tức hộc máu lên rồi, em cho lão chồng nằm nguyên với cái đống anh ta vừa nôn xong vội lục điện thoại ra xem lâu nay anh ta qua lại với con đàn bà nào. Vừa mở tin nhắn đã thấy đầu số lưu tên ” cục cưng” xưng vợ chồng này nọ nhăng nhít quá lên. Nếu khi đó lão chồng em mà không say thì có lẽ em cho lão một trận nhừ tử.

Quyết không để cho con bồ nó ngang nhiên cướp chồng. Em thuê thám tử điều tra tất cả ngọn ngành về cô ta rồi lên sẵn một kế hoạch khiến chồng cụp đuôi xin tha mà về còn ả nhân tình thì ôm dép mà chạy. Sau mấy ngày thì em cũng nắm bắt được điểm yếu của cô ả.

Em gọi điện hẹn gặp cô ta, những tưởng thấy vợ của nhân tình gọi thì cô bồ sẽ sợ khiếp vía vậy mà cô ta còn nói với em bằng cái giọng lên mặt. Nếu không vì cái kế hoạch này thì em đã thuê hẳn một đội đánh ghen thuê đến xử cô ta cho bõ tức. Biết rõ cô ta cặp với chồng mình cũng vì hám tiền thôi nên hôm đó em đã cố khích tướng cô ta.

– Chị biết em và chồng chị đang cặp kè với nhau. Nói như thế này có vẻ ngược đời nhưng bây giờ chị cũng chẳng thiết tha gì về người chồng này nữa đâu. Anh ta phá sản, nợ ngập đầu nên coi như có em rước hộ chị cũng mừng.

– Chị đang hù dọa tôi đúng không? _ Cô bồ hốt hoảng

– Hù dọa? Việc gì chị phải làm thế, có ai ngu mà đi nhường ông chồng giàu có của mình bao giờ đâu em. Em cứ suy nghĩ cho kỹ..

Vừa dứt câu xong em hả dạ vô cùng mọi người ạ, đúng là cô ta hám tiền thật nên khi nói đến việc nhân tình phá sản cô ta cay cú vô cùng. Coi như một mục tiêu đã giải quyết xong, bây giờ em quay sang lão chồng. Lão chồng em thì chết mê chết mệt cô bồ, vậy nên em đã nhờ sẵn một cậu bạn thân giỏi photoshop ghép ảnh cô ta trần như nhộng bên gã đàn ông khác. Thể nào trông thấy chồng em chả tức điên máu lên khi mình bị bồ chơi đểu. Nghĩ đến cái bộ mặt đó của chồng em đã hả hê lắm rồi.

Nếu đúng như em sắp đặt thì có lẽ bây giờ cả chồng và con bồ đang ngờ vực lẫn nhau. Thể nào chúng nó cũng hẹn gặp để nói cho rõ mọi chuyện. Biết thế nên em tạo cơ hội luôn. Lấy cớ đi cà phê với bạn tối mịt mới về.. khỏi phải nói chồng mừng ra mặt. Chẳng thế mà khi em vừa bước lên taxi anh ta đã vội vã gọi điện cho nhân tình để gặp mặt. Nhưng có chết anh ta cũng không ngờ một vở kịch hay đã được em đặt sẵn.

Em âm thầm đi theo sau, được khoảng 15 phút thì thấy cô bồ của chồng chạy lại tươi rói ôm eo. Ngay lúc đó em hơi chột dạ một tý vì chẳng lẽ nhưng gì em làm cả hai người đó đã biết. Nhưng em vẫn quyết thử một phen, khi thấy chồng dìu nhân tình vào nhà nghỉ em ngồi dưới sảnh đợi 5 phút rồi lao lên đạp cửa bước vào.

Đang lên cơn thịnh nộ lại thấy chồng mình ôm bồ trần như nhộng em càng điên tiết hơn. Em lao vào vừa đánh vừa chửi cô bồ liên tiếp. Bị em bắt tại trận rồi thế mà chồng em thay vì quỵ lạy xin lỗi thì lại bênh vực cô ta.

Xem thêm >>>Cả 2 đứa con tôi đều không phải máu mủ của anh, bởi chồng vô sinh mà không hề biết

Đánh ghen tại trận mà chồng vẫn bảo vệ con bồ, em chỉ cần nói 1 câu đã khiến cả bồ và chồng quay lại “cắn xé” lẫn nhau( ảnh minh họa )

– Cô bị điên rồi sao mà dám đánh cô ấy

– Cái gì, anh dám nói tôi bị điên sao. Anh bỏ vợ bỏ con ngang nhiên ôm con bồ vào nhà nghỉ mà dám lên mặt với tôi ạ.

– Tôi sẽ sớm ly hôn với cô và cưới cô ấy sớm thôi

– Ly hôn ư? Anh dám không? Vậy anh hãy nói với cô ta ôm cục nợ…

Vừa thấy em nhắc đến cục nợ thì cô bồ đang hí hửng được nhân tình bảo vệ thì nổi đóa lên, gào rú lên.

– Anh thật hèn hạ, anh định kéo tôi xuống để sống cùng anh trong cảnh nợ nần sao? Thây anh có tiền có địa vị thì tôi còn chấp nhận chứ không xu dính túi thì còn lâu nhé

Chồng em như điếng người trước những lời mà cô bồ tuyên án. Được thể anh ta lôi xấp ảnh mà em đã nặc danh gửi trước đó ném thẳng vào mặt cô bồ cười khinh bỉ.

– Ban đầu tôi cũng không dám tin đâu. Nhưng bây giờ thì tôi đã hiểu cái loại đàn bà đê tiên như cô có gì mà không dám làm.

Nhìn thấy cảnh đó em hả dạ vô cùng chị em ạ. Chỉ với một chút mưu mẹo em đã khiến cho hai kẻ khốn nạn đó trở mặt với nhau. Em bước đi và chỉ chờ kết quả để mặc cho chồng và bồ đánh xé nhau loạn xạ lên.

An Vy / Một thế Giới

Loading...
SHARE