Đêm đầu tiên ngủ với lão chồng U50 đang hồi xuân tôi sốc ngất với sở thích “kéo ra – ấn vào” hết cỡ của anh

(Chiakhoavang) – Đêm tân hôn thấy lão chồng U50 cứ “kéo ra – ấn vào” cái ấy của mình mà tôi sốc toàn tập. Tưởng anh ta làm gì hóa ra lại làm cái trò quái dị, biến thái này sao?

Tôi – 1 cô gái 31 tuổi, công việc ổn định, nhan sắc cũng ổn vậy mà vẫn ế chỏng chơ sau 2 mối tình thoáng qua. Không hiểu sao duyên phận của tôi lại hẩm hiu đến vậy, chàng nào đến tán tỉnh được buổi thứ 2 thì chạy mất dép không quay đầu lại nữa. Mọi người bảo tôi khó tính, cổ hủ nên các anh đó không thích. Nhưng họ đâu có biết tôi khá hiền lành, nhút nhát duy chỉ có khoản đụng chạm vào người là tôi cấm tiệt gã bạn trai nào đó. Cứ thế tôi trở thành 1 gái ế cho đến tận bây giờ.

Bị gia đình giục chuyện cưới xin tôi cũng mệt lắm, nhiều lúc nghĩ cưới đại ai đó cho xong nhưng chẳng anh nào thèm nhòm ngó cho đến khi 1 lão đã góa vợ, thuộc thếhệ U50 đến hỏi cưới thì ba mẹ gật đầu gả tôi liền. Bị đưa vào tròng như thế, tôi gạt nước mắt cưới đại cho xong, ai đời ế ẩm đến mức phải lấy chồng già lại còn đã qua 1 đời vợ rồi nữa chứ.

Ngày cưới bố mẹ tôi tổ chức linh đình lắm, còn chú rể á, đi bên anh ta tôi chỉ thấy xấu hổ mà thôi. Ai đời chồng già gần bằng tuổi bố mình thế này. Không biết lấy về có đẻ được không nữa. Càng nghĩ tôi càng chán nhưng thôi tặc lưỡi kệ nó vậy, số phận mình đã thế thì phải chấp nhận thôi.

Đêm đầu tiên ngủ với lão chồng U50 đang hồi xuân tôi sốc ngất với sở thích “kéo ra – ấn vào” hết cỡ của anh

Bị đưa vào tròng như thế, tôi gạt nước mắt cưới đại cho xong (ảnh minh họa)

Đám cưới kết thúc khá muộn nên tôi lên phòng thay đồ rồi đi tắm rửa luôn. Mệt chả muốn cơm nước gì tôi lên giường đi ngủ 1 giấc cho lành, đang ngủ ngon bất chợt chồng gọi dậy. Thấy ông chồng già cởi trời khoe phần trên lực lưỡng của mình mà tôi choáng váng vô cùng, lẽ nào anh ta định bắt tôi tân hôn ngay. Trời đất ạ, tân hôn với lão chồng già sao tôi làm được đây.

Ngồi mếu dở khóc dở về chuyện tân hôn thì bất ngờ lão chồng lôi trong túi quần ra hộp “áo mưa” nháy mắt bảo tôi:

– Em muốn thử cái này với anh chứ? Anh mua loại xịn đấy đảm bảo dùng thích cực.

– Không, tôi không làm chuyện đó với anh đâu, đồ biến thái. Cút đi…

Xem thêm >>> Vừa chia tay, bạn trai đã lái xế hộp bạc tỷ lướt qua khiến cô gái tiếc ngất chạy theo chặn đầu xe làm điều này

– Ơ, sao vợ lại nói nặng lời với anh thế? Anh đã làm gì em đâu, trò này đơn giản lắm nhìn anh hướng dẫn thì em sẽ mê liền ngay. Thử nhá.

– Không, đồ biến thái anh tự xử đi!

Nằm trùm chăn kín mít tôi kiên quyết không cho lão chồng U50 đang hồi xuân hừng hực đụng vào người mình. Trùm chăn đến 5 phút không thấy anh đả động gì vào người tôi ngỡ anh từ bỏ ý định ấy rồi tự tân hôn 1 mình nên bỏ chăn ra xem thế nào. Ngó xuống dưới sàn nhà tôi suýt nữa xỉu khi thấy anh lôi hết bao cao su ra kéo hết cỡ rồi lại ấn vào 1 chiếc hộp nhựa. Anh cứ làm việc đó lặp đi lặp lại rất nhiều lần rồi tự cười khoái chí nữa chứ? Không hiểu anh ta làm cái quái gì tôi nhảy xuống cầm chiếc bao đó lên và hỏi:

Đêm đầu tiên ngủ với lão chồng U50 đang hồi xuân tôi sốc ngất với sở thích “kéo ra – ấn vào” hết cỡ của anh

Anh làm gì với chúng thế? (ảnh minh họa)

– Anh làm gì với chúng thế? Đừng bảo là anh có vấn đề về thần kinh nhé.

– Em không thấy hả? Như mình chơi bóng bay ngày xưa thôi mà, em cũng ngồi xuống chơi cùng đi

– Đồ hâm, tôi không rảnh. Tưởng anh đòi khoản kia hóa ra lại chơi trò trẻ con thế này. Tụt hết cả cảm hứng.

– Eo ui vợ anh ghê thế, người ta rủ chơi trò này thì lại nghĩ bậy bạ đen tối, tưởng em hiền hóa ra cũng kinh đấy.

– Anh… anh đang chọc tôi đấy à, thế thì từ mai ngủ riêng ra.

Xem thêm >>> Hận chồng cũ bội bạc, tôi mặc đồ bơi đến dự lễ thành hôn của anh và làm điều không ngờ khiến nhà chồng bỏ trốn

– Được thôi, mai ngủ riêng thì ngủ riêng. Còn bây giờ thì ngủ chung nhé.

– Ơ…ơ…ơ anh làm gì thế, buông tôi ra, đừng có đụng vào người tôi đồ chồng già biến thái này.

Tôi cứ kêu, rẫy rụa đòi ra thì lão chồng già cười nham hiểm 1 cái rồi tắt phụt điện đi tân hôn khiến tôi không sao mà thoát ra khỏi anh ta được. Thế là tôi hiểu ra tại chồng thấy tôi không thèm đoái hoài gì đến anh nên mới chọc tức vậy thôi. Vì thế mà tôi giận chồng cả tuần không thèm nói chuyện, nhưng sau lại suốt ngày dính lấy anh vì càng ở gần ông chồng U50 anh lại khiến tôi yêu và sợ mất anh đến lạ.

Từ đó đến giờ đã hơn 3 năm rồi, giờ tôi đã có 2 bé gái (sinh đôi) khá đáng yêu và giống anh. Nhiều lúc nhìn thấy hộp bao cao su ở trong tủ chồng lại nháy mắt trêu tôi vụ đêm tân hôn khiến tôi ngượng chín mặt. Mà cũng tại cái sở thích kỳ dị của chồng già nên tôi mới bị lừa đau đớn thế này.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE