Đêm động phòng thấy “cái ấy” của vợ từng là “gái bán hoa” tôi mới hiểu vì sao người khó tính như mẹ mình lại gật đầu đồng ý em từ lần đầu tiên

(Chiakhoavang) – Đêm tân hôn, dù cũng hơn buồn vì vợ mình không còn trinh nhưng bản tính một thằng đàn ông trong tôi cũng trỗi dậy. Nhìn thấy vợ trong chiếc váy ngủ sexy trên giường, tôi lao tới ôm chầm lấy em.

Tôi bất ngờ quen Ly trong một đêm đi làm ca 2 về. Đoạn đường tôi về là đoạn đường hoạt động của “gái bán hoa”. Hôm ấy vừa đi tới ngã 3 đó bất ngờ tôi thấy trước mặt có một người con gái mà một người đàn ông đang xảy ra cãi cọ và người đàn ông kia giở trò sàm sỡ còn cô gái một mực từ chối.

Thấy cô gái yếu đuối chống cự không nổi tôi mới tiến lại có ý định giải cứu giúp cô ấy. Tôi nhận đó là bạn gái mình thì người đàn ông đó mới chịu buông tha và phóng xe đi, nhưng trước khi đi ông ta không quên ném vào mặt tôi một câu khinh bỉ: “Nhìn cũng cao ráo đẹp trai mà để người yêu làm cái nghề này à, bỏ luôn đi em trai à chứ cô ta làm gì còn tử tế nữa mà yêu”.

Lúc ấy Ly rối rít cảm ơn tôi. Tôi bảo đưa cô ấy về nhưng Ly từ chối bảo nhà gần tự về đựơc. Tôi có định hỏi thêm cô ấy vài câu nữa nhưng thấy cô ấy cứ thút thít khóc nên lại thôi và đi về. 2 hôm sau thì bất ngờ Ly gọi điện cho tôi hẹn đi cà phê và nói lời cảm ơn vì đã cứu cô ấy khỏi gã đàn ông biến thái hôm đó.

Đêm động phòng thấy “cái ấy” của vợ từng là “gái bán hoa” tôi mới hiểu vì sao người khó tính như mẹ mình lại gật đầu đồng ý em từ lần đầu tiên

Thấy cô gái yếu đuối chống cự không nổi tôi mới tiến lại có ý định giải cứu giúp cô ấy. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng không hỏi sâu về nghề nghiệp của Ly vì biết rằng cô ấy đứng ở đường đó thì chắc chắn làm làm gái rồi. Tôi sợ hỏi tới em lại tự ti và buồn hơn. Hôm đó tôi mới có dịp nhìn kĩ khuôn mặt Ly, cô gái mới 22 tuổi nước da trắng khuôn mặt bầu bình đáng yêu vô cùng. Tôi tiếc rằng sao tôi lại không gặp em sớm hơn và không phải là trong hoàn cảnh này thì…

Sau 2 tháng gặp gỡ tôi lại thấy quý Ly vô cùng, Ly nói nhà em ở quê nghèo lắm nên em lên thành phố làm từ năm 18 tuổi làm thuê để kiếm tiền gửi về cho bố mẹ. Tôi nghĩ đó cũng là lý do khiến em phải làm cái nghề mà cả xã hội khinh bỉ này. Tôi thấy thương em vô cùng, tất cả cũng vì hoàn cảnh đưa đẩy cũng vì chữ hiếu với cha mẹ.

Tôi đã mạnh dạn ngỏ lời với Ly vì bản thân tôi cũng mới chia tay bạn gái. Ly lưỡng lự không dám nhận lời nhưng tôi cứ cố gắng thuyết phục em. Tôi quyết định đưa Ly về ra mắt mẹ mình, dù biết khi tôi nói ra cái nghề của em bà sẽ phản đối nhưng tôi đã tự hứa với lòng mình bằng mọi giá phải cưới cô gái hiếu thảo ấy về làm vợ. Mặc ai nói gì thì nói.

Xem thêm >>> Không có của hồi môn nên bị mẹ chồng đuổi đi nhưng câu nói của cô dâu trước khi đi khiến bà phải cúi đầu câm nín

Hôm đưa Ly về tôi cũng hồi hộp lắm, đã dự định bao nhiêu tình huống có thể xảy ra và tìm cách đối phó. Tôi chỉ dám giới thiệu với mẹ là Ly đang làm nghề thợ may, công việc ban ngày của em và giấu nhẹm công việc ban đêm của người yêu đi. Không ngờ mẹ tôi cũng không hỏi han nhiều, mà bà và Ly lại nói chuyện hợp vô cùng. Bà hết lời khen em khéo léo lễ phép, mẹ còn bảo tôi khéo chọn người yêu, chọn được cô gái vòng nào ra vòng nấy sau này chắc chắn sẽ cho bà một đàn cháu đáng yêu.

Gặp Ly lần đầu tiên mẹ tôi đã kết liền và giục tôi cưới gấp, thực sự bản thân tôi cũng phải ngỡ ngàng vì quyết định đó của mẹ mình. 1 tháng sau đám cưới nhanh chóng diễn ra, từ ngày quen và yêu tôi có lẽ Ly cũng đã bỏ nghề ban đêm và toàn tâm toàn ý yêu thương tôi. Tôi cũng thấy đó làm động lực để rước em về dinh, dù sao em cũng đã biết thay đổi.

Đêm động phòng thấy “cái ấy” của vợ từng là “gái bán hoa” tôi mới hiểu vì sao người khó tính như mẹ mình lại gật đầu đồng ý em từ lần đầu tiên

Đêm tân hôn, dù cũng hơn buồn vì mình không phải là người đầu tiên của vợ nhưng bản tính một thằng đàn ông trong tôi cũng trỗi dậy. Nhìn thấy vợ trong chiếc váy ngủ sexy trên giường, tôi lao tới ôm chầm lấy em. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, dù cũng hơn buồn vì mình không phải là người đầu tiên của vợ nhưng bản tính một thằng đàn ông trong tôi cũng trỗi dậy. Nhìn thấy vợ trong chiếc váy ngủ sexy trên giường, tôi lao tới ôm chầm lấy em. Cứ ngỡ vợ sẽ sành sỏi lắm vì dù gì em cũng có “nghề” rồi mà nhưng không ngờ vợ tôi cứ lóng nga lóng ngóng như thể đây là lần đầu tiên của em vậy.

Vật lộn 1 hồi cuối cùng chúng tôi cũng tân hôn xong. Tôi lồm cồm bò dậy định ra ngoài hút điếu thuốc thì bất ngờ thấy “cái ấy” của vợ xuất hiện trên chiếc ga giường trắng tinh. Tôi há hốc mồm ngạc nhiên hỏi vợ:

– Em… em còn trinh sao? Không phải em là…?

– Em đã mất trinh bao giờ mà anh hỏi thế hả? Lần đó thấy em bị gã kia sàm sỡ ở chỗ đoạn đường đó nên nghĩ em mất trinh hả. Cho anh ăn đấm bây giờ, hôm đó vừa chia tay bạn trai em chán đời lang thang ngoài đường nên bị gã đó tưởng gái nên lợi dụng thôi. Cũng may gặp anh…

Tôi chỉ còn biết ôm chầm lấy vợ. Hèn gì gặp em lần đầu tiên mà mẹ tôi đã kết liền, mắt mẹ tôi đúng là tinh thật.

Minh Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE