Đêm tân hôn chồng bận “làm việc” cùng em kết nghĩa đến sáng còn tôi ôm tấm thân trong trắng khóc nghẹn ngào

(Chiakhoavang) – Có cuộc đời người phụ nữ nào mà phải chịu cái cám cảnh khổ sở hơn của tôi trong ngay đêm tân hôn đã bị chồng phản bội trắng trợn.

Tôi lấy chồng được tròn 1 ngày cưới và đêm tân hôn thì phải bỏ đi chỉ vì không thể chịu nổi cái cảnh mình phải sống. Tôi đã gần 30 tuổi, cái tuổi già so với 1 người con gái. Chính vì thế mà cả gia đình ai cũng mong ngóng rằng tôi sớm sẽ yên bề gia thất. Tôi cũng từng yêu, cũng trải qua dăm ba mối tình chứ chẳng ít. Nhưng chưa 1 ai thật sự khiến tôi rung động và khiến tôi yêu thương được hết lòng. Trong đó có người tôi nguyện hi sinh cho thì lại rời bỏ tôi mà đi cho đến ngày tôi gặp Phi.

Phi kém tôi đến vài tuổi. Lúc đầu tôi cũng chỉ coi Phi như đàn em nên hỗ trợ giúp đỡ mà thôi. Bởi bản thân mình cũng hơn tuổi cậu ấy và tôi lại là sếp trực tiếp của cậu ấy. Vậy mà cuối cùng người phụ nữ như tôi cũng không thể thoát khỏi mưu kế của chàng trai trẻ muốn làm phi công.. Tôi trở thành người tình của Phi sa đó chỉ vài tháng. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi vô cùng lén lút giống như làm điều gì xấu hổ lắm vậy. Mặc nhiên Phi nói không muốn bị người ta đánh giá ăn bám tôi, còn tôi cũng không muốn mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Chính vì thế mà yêu nhau đến hơn 1 năm mà chúng tôi vẫn chưa công khai.

Xem thêm >>> Chồng tai nạn liệt nửa người, đêm tân hôn tôi nghĩ chẳng làm ăn gì được nên đi ngủ sớm ai dè choáng nặng với khả năng “lên xuống” hùng hục của anh

Dẫu vậy thì trải qua hơn 1 năm yêu nhau tôi càng ngày càng thắm thiết và yêu Phi nhiều hơn. Biết là mình yêu người kém tuổi sẽ có nhiều điều không cân xứng vì trông tôi già hơn chồng tương lai của mình. Nhưng cái điều mà tồi tệ nhất mà tôi phải đối mặt không chỉ dừng ở đó.

Tôi và Phi mua một căn nhà để chuẩn bị cho đám cưới. Đám cưới diễn ra hạnh phúc ngọt ngào và khiến biết bao nhiêu cô gái thầm mong ước có được 1 chàng trai vừa ga lăng vừa đẹp mã như vậy bên mình.

Đêm tân hôn chồng bận “làm việc” cùng em kết nghĩa đến sáng còn tôi ôm tấm thân trong trắng khóc nghẹn ngào

Cuối cùng thì đám cưới diễn ra suôn xẻ nhất có thể. Tôi và Phi trở về căn nhà của hai đứa để có 1 đêm tân hôn ngọt ngào. Tôi cứ nghĩ chắc chắn Phi sẽ hạnh phúc lắm khi có được tôi. Tôi muốn cho anh bất ngờ vì tôi dù đã ở cái tuổi này nhưng vẫn giữ trọn trinh tiết cho riêng mình để dành đến tận đêm tân hôn cho chồng.

Nhưng cuối cùng cái viễn cảnh hạnh phúc mà tôi nghĩ ra đã không trở thành hiện thực. Tôi cùng Phi về nhà điều khiến tôi sững sờ nhất chính là cô em kết nghĩa của Phi có mặt ngay trong nhà vợ chồng mình. Phải kể thêm rằng cô em kết nghĩa này của Phi thật sự tôi vốn không thích cho lắm. Đúng ra mà nói thì tôi không quý vì đó cũng chỉ là người ngoài chứ đâu phải gia đình Phi đâu. Với cả cô em ấy vừa trẻ vừa quyến rũ như thế cũng biết bao lần khiến tôi bất an. Giờ cô ta lại có mặt trong nhà mình tôi càng hoảng hốt vội hỏi:

Xem thêm >>> Xe lên Sa Pa gặp tai nạn, vợ khóc ngất tưởng chồng chết mất xác rồi nào ngờ 3 hôm sau anh tươi tỉnh trở về và sự thật không ngờ

– Sao em lại ở đây?

– Em đến tìm anh Phi để bàn công việc ạ.

– Sao không để mai hãy bàn. Hôm nay dù sao cũng là đêm đầu tiên của vợ chồng chị mới cưới mà.

– Nhưng công việc cũng cần giải quyết ngay không chậm trễ được chị dâu cố gắng thông cảm giúp em với ạ.

– Thôi em về phòng ngủ trước đi, anh bàn công việc với em Ngân 1 lúc.

– Được rồi, anh làm việc xong sớm rồi về phòng ngủ nhé.

Tôi về phòng mà lòng bồn chồn không yên. Cái cảm giác có điều gì đó rấy lên trong lòng tôi khiến tôi bất an. Ai mà đi làm việc giữa đêm hôm khuya khắt. Làm sao mà phải chọn đúng ngày tôi tân hôn để làm việc hay giải quyết công việc. Phải kể thêm là Phi đã chuyển công ty và hiện làm kinh doanh nên tôi mới có dịp biết về cô em kết nghĩa này. Dẫu vậy dường như có điều không ổn.

Đêm tân hôn chồng bận “làm việc” cùng em kết nghĩa đến sáng còn tôi ôm tấm thân trong trắng khóc nghẹn ngào

(Ảnh minh họa)

Cũng có lẽ do mệt quá nên tôi đã ngủ thiếp đi khi về phòng mình.. Đến 2 giờ sáng tỉnh giấc thì phát hiện chồng vẫn chưa về phòng. Chẳng nhẽ anh hăng say làm việc đến mức quên cả công việc quan trọng đêm hôm nay là tân hôn với tôi. Tôi chạy qua phòng làm việc của chồng tìm nhưng vẫn thấy cánh cửa đóng im lìm. Tôi định bụng gõ cửa vì nghĩ chồng mình ngủ quên nhưng rồi giọng nói đó phát ra khiến tôi phải dừng lại:

– Chị ta ngu anh nhỉ, mình ở với nhau bằng đó lâu mà không biết. Khi nào moi được căn nhà này thì ly hôn với chị ta rồi mình cưới hoành tráng hơn nha. Chứ cả anh và em đều thất nghiệp thế này thì sống sao được.

Xem thêm >>> 12 giờ đêm chồng đạp đổ xô nước lau nhà của vợ rồi kéo cô ấy vào phòng mẹ hét lớn: “Từ mai vợ chồng con ra riêng!”

Tôi lặng người vì câu đó. Hóa ra anh xin tiền tôi đầu tư để nuôi gái sao. Chưa kể anh còn thất nghiệp mà tôi vẫn tin tưởng rằng anh đã tìm được công việc tốt đẹp lắm, ưng ý lắm. Vậy là mọi thứ đổ bể hết cả. Tôi không cần phải vạch mặt họ. Vịn vào tường tôi cố gắng về phòng mình. Căn phòng rộng khiến tôi rùng mình sợ hãi. Không thể ngờ được người đàn ông mình chọn làm chồng lại ghê rợn đến vậy.

Sự thật là chồng tôi bận làm việc với em kết nghĩa đến tận sáng. Tấm thân còn trong trắng này vẫn vẹn nguyên mà khiến tôi đau đớn không thể kể hết. Cả đêm tôi đã không ngủ chỉ mong đến trời sáng để đưa cho chồng mình lá đơn ly hôn. Có lẽ tôi nên dừng cuộc hôn nhân này ngay lúc này. Nước mắt cạn khô tôi sẽ sống sao những ngày tiếp theo khi bị rơi vào cái bẫy của 1 phi công trẻ đây?

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE