Đêm tân hôn chồng vừa ‘giao ban’ chưa được 1 nốt nhạc đã lăn ra thở như sắp chết

(Chiakhoavang) – Tắm rửa xong xuôi chúng tôi đã có màn dạo đầu với nụ hôn cháy bỏng. Tất cả đang đúng theo ý nguyện tôi, khi tôi nhắm mắt lâng lâng chờ đợi thì ….

26 tuổi tôi vẫn là 1 cô gái trinh trắng dù đã trải qua vài mối tình. Mẹ luôn dạy tôi làm con gái phải gìn giữ và tôi đã làm được như vậy. Tôi muốn trao thứ quý giá đó cho người đàn ông sẽ gắn bó với mình cả đời sau này.

Và rồi tôi gặp Đức, người đàn to cao có nụ cười hiền hậu ấy trái tim tôi thực sự rung động. Đức có sự nghiệp ổn định, gia đình gia giáo, nhà lại ít anh em nên tôi thấy càng phù hợp với mình. Sau 1 thời gian Đức tán tỉnh tôi và anh quyết tâm tìm hiểu nhau, vì cũng đã đến tuổi gả vợ dựng chồng rồi nên hai đứa rất nghiêm túc.

Ngày ngày Đức đến đón tôi đi ăn sáng rồi đưa tôi đến cơ quan. Bạn bè đồng nghiệp ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ khen tôi sướng. Họ còn bảo tôi là cưới sớm đi vì không tìm được đâu 1 người đàn ông tốt như vậy đâu. Tôi hạnh phúc vì mọi người cùng có thiện cảm và suy nghĩ tốt về anh như vậy. Nhưng chuyện cưới xin là chuyện cả đời, tôi muốn tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết định.

Xem thêm >>>  Đêm tân hôn tôi nín thở sợ hãi vì sợ chồng sẽ đuổi đi nào ngờ anh vui vẻ bảo: “Anh đâu cần em phải nguyên vẹn, chỉ cần em mạnh khỏe luôn bên anh là đủ lắm rồi”

Đêm tân hôn chồng vừa ‘giao ban’ chưa được 1 nốt nhạc đã lăn ra thở như sắp chết

(Ảnh minh họa)

Dù mới yêu nhưng tôi và Đức dường như hợp nhau về mọi thứ, có những lúc đi chơi về lâng lâng. Đức đòi đưa tôi vào nhà nghỉ để hai đứa được gần gũi nhưng tôi nhất quyết từ chối và nói: “Để đến đêm tân hôn đi anh”. Nghe tôi nói vậy Đức đành tặc lưỡi đồng ý rồi ôm tôi vào lòng.

Từ ngày yêu Đức tôi cứ thấy tất cả là 1 màu hồng, tôi đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Tôi kể với bố mẹ về anh, họ cũng vui cho tôi và mong con gái sớm có bến đỗ yên bình. Tìm hiểu được gần 1 năm chúng tôi xác định lấy nhau, hai đứa góp tiền cùng với sự hỗ trợ của hai bên gia đình nữa, chúng tôi quyết định mua 1 căn hộ chung cư trước khi cưới.

Vì Đức quen nhiều bạn bè làm bất động sản nên chúng tôi sớm mua được căn hộ như ý. Chúng tôi chuẩn bị cho đám cưới như mơ của mình, hai gia đình hai bên chiều ý cho hai đứa tự tổ chức và trang trí mọi thứ theo ý mình. Hôm đó tôi làm cô dâu xinh đẹp sánh bước bên anh. Tôi nở nụ cười hạnh phúc bên người đàn ông mà tôi đã chọn để gặp bó, tất cả đều diễn ra rất suôn sẻ.

Đêm đó khi tất cả đã xong xuôi chúng tôi di chuyển về nhà riêng của mình. Đêm nay tôi sẽ là người đàn bà của anh. Nghĩ đến đó mặt tôi lại ửng đỏ lên vì xấu hổ, tôi đã gìn giữ 27 năm chỉ chờ đợi giây phút trọng đại này thôi. Tôi tin Đức sẽ không làm mình thất vọng.

Tắm rửa xong xuôi chúng tôi đã có màn dạo đầu với nụ hôn cháy bỏng, tôi đang mơ màng chờ đợi những điều tiếp theo. Tôi biết làm chuyện đó trong lần đầu sẽ rất đau, nhưng tôi tin Đức sẽ trân trọng giây phút tuyệt vời đó. Khi anh thì thầm:

– Anh làm nhé.

– Nhẹ thôi nha anh.

– Ừ anh biết rồi.

Tất cả đang đúng theo ý nguyện tôi, khi tôi nhắm mắt lâng lâng chờ đợi thì tầm 1 phút sau chồng đã lăn phịch ra giường thở như sắp chết. Khi đó tôi xấu hổ bảo:

Xem thêm >>>  Đang lim dim thì nghe chồng sắp cưới thì thầm với cậu bạn: ‘Mày cứ mạnh dạn cởi váy ra đi, cô ta say bí tỷ rồi không biết gì nữa đâu”

Đêm tân hôn chồng vừa ‘giao ban’ chưa được 1 nốt nhạc đã lăn ra thở như sắp chết

(Ảnh minh họa)

– Anh tâm lý sợ em đau à.

– Đâu… anh… anh làm xong rồi mà.

– Hả xong rồi ư, nhưng em đã…

– Ôi mệt quá, anh chết mất thôi.

Nhìn xuống dưới tôi thấy đúng là ga giường đã thấm đỏ giọt máu ấy còn nhìn sang bên cạnh thấy chồng thở phì phì như trâu như sắp đứt hơi mà chết. Tôi hụt hẫng vô cùng, giận quá tôi bỏ vào nhà vệ sinh để tắm rửa lại, ra đến nơi đã thấy Đức lăn ra ngủ như chết. Trời ơi tôi không nghĩ đêm tân hôn của mình lại trôi qua lãng xẹt trong vòng 1 nốt nhạc như vậy.

Dù rất giận, cục tức cứ chấn ngay cổ nhưng tôi tự trấn an bản thân rằng: “Chắc hôm cưới do anh ấy uống rượu quá nhiều nên mới mệt vậy thôi”. Tôi nghĩ bụng tối mai chúng tôi sẽ tân hôn lại, nhưng khổ nỗi tối mai tối kia hay bất cứ tối nào thì chồng vẫn chỉ có thể làm chuyện đó trong vòng 1 nốt nhạc, cứ như thể ‘chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Tôi biết chuyện chăn gối nó quyết định rất nhiều đến hạnh phúc hôn nhân, nhưng giờ chúng tôi mới cưới mà đã như thế này thì lâu dài sẽ biết làm sao? Có chị em nào rơi vào hoàn cảnh như tôi chưa, xin hãy cho tôi lời khuyên.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE