Đêm tân hôn, cô dâu lao ra khỏi nhà chồng hiền đức kêu cứu khi không mảnh vải che thân

(Chiakhoavang) – Ngân hốt hoảng, quấn chặt tấm chặt vào người, thảng thốt nhìn Bình.

Ngày nhà Bình đến hỏi cưới Ngân, nhà Ngân vui như mở hội. Chẳng phải vì nhà Bình không chỉ giàu sang bậc nhất mà còn nổi tiếng hiền đức khắp cả cái vùng này đấy hay sao. Bình cũng là chàng trai rất khá, không chơi bời gì. Được gả về nhà Bình, chẳng phải đời Ngân đã thành chuột sa chĩnh gạo rồi đấy hay sao. Vì thế, chẳng cần đến Ngân đồng ý, bố mẹ Ngân đã ngay lập tức gật đầu cái rụp rồi.

Nhà Bình cũng thẳng thắn lắm. Họ nói rằng có rất nhiều đám muốn làm thông gia với nhà họ nhưng vì họ quý cái nết hiền lành, thục đức của Ngân. Ngân lại còn rất xinh đẹp và tướng số cũng hợp với Bình nên họ mới chọn Ngân. Họ không cần giàu có vì nhà họ đã đủ giàu rồi, họ chỉ cần một người con dâu hiếu thảo mà thôi. Mẹ Bình vừa nói vừa đưa mắt nhìn khắp người Ngân:

– Gia đình ông bà và cháu cứ yên tâm. Tôi đảm bảo về nhà tôi, cháu chỉ có hưởng phúc mà thôi.

Còn về phía Ngân, Ngân không tham giàu sang hay phú quý, Ngân chỉ muốn làm theo tâm nguyện của bố mẹ mà thôi. Nhà Ngân nghèo, cuộc hôn nhân này mà thành, Ngân sẽ giúp được rất nhiều cho bố mẹ, các em lại được học hành đầy đủ, có tương lai. Suy đi tính lại, cuộc hôn nhân này Ngân sẽ chẳng thiệt thòi gì dù cho nó không được xuất phát từ tình yêu đi chăng nữa.

Đêm tân hôn, cô dâu lao ra khỏi nhà chồng hiền đức kêu cứu khi không mảnh vải che thân

Khoác chiếc váy cưới trắng lộng lẫy trên người, Ngân như bước vào trang truyện cổ tích như mơ vậy. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Vợ 5 năm ngủ với chồng nhưng không thể có con lại đột ngột mang thai sau một tối ngủ nhờ ở nhà em rể và bí mật phía sau

Hai bên gia đình đã thống nhất sẽ cho Ngân và Bình có thêm một tháng tìm hiểu nhau trước khi cưới. Trong một tháng ấy, Ngân cứ như người lâng lâng trên mây vậy. Bình giống như chàng hoàng tử trong mơ của nhiều cô gái vậy. Thông minh, lịch lãm, ga lăng, dịu dàng, tinh tế và đứng đắn vô cùng. Đã biết chắc chắn Ngân sẽ là của mình rồi nhưng Bình không bao giờ vượt quá giới hạn, cũng không bao giờ đòi hỏi bất cứ chuyện gì hết ở Ngân.

– Anh sẽ chờ đến khi nào em sẵn sàng mà thôi!

1 tháng ngắn ngủi ấy đã giúp Ngân nảy sinh được rất nhiều tình cảm với Bình. Ngân thật sự có nằm mơ cũng không nghĩ ông trời lại ưu ái với mình đến như vậy. Rồi đám cưới cũng được tổ chức, linh đình và rầm rộ lắm. Khoác chiếc váy cưới trắng lộng lẫy trên người, Ngân như bước vào trang truyện cổ tích như mơ vậy. Có ai ngờ được đâu, trước cơn bão tố, trời thường sóng yên biển lặng…

Đêm tân hôn, cô dâu lao ra khỏi nhà chồng hiền đức kêu cứu khi không mảnh vải che thân

Vì quá vội vàng, sợ hãi, Ngân đã cứ thế chạy ra khỏi nhà chồng hiền đức mà kêu cứu khi trên người không mảnh vải che thân. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, mẹ chồng dúi vào tay tôi gói nhỏ, thì thầm: “Bảo bối của mẹ đấy, đảm bảo thằng Hoàng sẽ không biết con mất trinh rồi đâu”

Ngân tắm rửa xong xuôi thì nằm trên giường đợi Bình xuất hiện, trên người chỉ quấn mỗi tấm chăn mỏng vì Bình dặn Ngân như thế. Ngân tò mò xen lẫn hồi hộp khó tả. Nhưng Bình không vào một mình, sau Bình còn có một người đàn ông mang khuôn mặt gớm giếc vô cùng. Ngân hốt hoảng, quấn chặt tấm chặt vào người, thảng thốt nhìn Bình:

– Đừng lo lắng như thế chứ. Sẽ không ai làm hại em đâu. Thật ra thì anh đã không còn khả năng làm đàn ông sau một vụ tai nạn. Đây là anh trai anh, anh ấy cũng bị vụ tai nạn cùng anh hủy hoại dung nhan, không dám gặp ai. Gia đình đã quyết định để anh đi hỏi cưới em, còn người làm chồng chính thức của em sẽ là anh trai anh. Em không bị thiệt đâu mà lo. Tắt đèn rồi, sẽ không còn đáng sợ nữa. – Bình thỏ thẻ

Ngân không dám tin những gì mình vừa được nghe thấy là sự thật. Sửng sốt, sững sờ, tim Ngân như vỡ vụn thành từng mảnh khi Ngân nhận ra tất cả những gì thơ mộng mình vừa có chỉ là sự giả tạo. Ngân thấy mình chẳng khác gì một món hàng có giá, được trao đi đổi lại không hơn không kém. Tiếng cười của hai người đàn ông kia khiến Ngân thấy rùng rợn. Có chết Ngân cũng không bao giờ chấp nhận chuyện kinh khủng này. Hét lên, Ngân lao ra khỏi giường khiến cả Bình và anh trai Bình không kịp phòng bị nên chẳng thể ngăn Ngân lại.

Vì quá vội vàng, sợ hãi, Ngân đã cứ thế chạy ra khỏi nhà chồng hiền đức mà kêu cứu khi trên người không mảnh vải che thân. Tiếng kêu cứu xé tan màn đêm nhưng hình như không lọt nổi ra ngoài vì không gian mênh mông của căn biệt thự. Ngân khóc nức nở, tê dại. Đây liệu có phải là cái giá mà Ngân phải trả vì đã ham giàu mà nhắm mắt đưa chân hay không đây?

 Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE