Đêm tân hôn, điện vừa phụt tắt, cả nhà náo loạn vì tiếng hét thất thanh của chú rể khi chạm vào “chỗ đó” đang nóng ran của vợ

(Chiakhoavang) – Khánh vội vàng lao ra sang phòng bố mẹ đập cửa ầm ĩ: “Mẹ ơi… vợ con…”. Mẹ Khánh hốt hoảng chạy ra ngoài vì cứ ngỡ hai đứa đêm tân hôn quá đà nên con dâu gặp sự cố.

Ngày chính thức giới thiệu Ly với gia đình bạn bè Khánh hãnh diện lắm vì ai cũng khen anh giỏi, trai 30 rồi mà vẫn tán được gái mới mười chín, đôi mươi lại đầy đặn và cũng ưa nhìn. Nhưng có được thành công ấy cũng phải kể tới sự đầu tư công sức vô cùng lớn của Khánh, anh cũng đã nhiều phen chai mặt lì đòn mới được cô gái xinh xắn ấy gật đầu chấp nhận làm người yêu.

Chỉ sau đúng nửa năm yêu nhau họ chính thức làm đám cưới. Ai cũng biết Khánh phải đánh nhanh không có kẻ khác nhảy vào thì anh thua là cái chắc. Bố mẹ Ly ở mãi quê cũng dễ tính, Lý có cửa hàng buôn bán trên thành phố tự lo được cho mình nên chuyện tương lai do Lý quyết định là chính.

Gia đình Khánh bố mẹ đều là công nhân về hưu, ông bà chỉ mong đứa con trai đã 30 nhanh chóng lấy vợ, thế nên khi Khánh nói cưới là ông bà sẵn sàng cưới ngay. Hôm trước ngày cưới diễn ra, Khánh bí mật đi sắm cho một lố nội y, rồi váy ngủ cho cô vợ mới đôi mươi của mình.

Đêm tân hôn, điện vừa phụt tắt, cả nhà náo loạn vì tiếng hét thất thanh của chú rể khi chạm vào “chỗ đó” đang nóng ran của vợ

Chỉ sau đúng nửa năm yêu nhau họ chính thức làm đám cưới. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn mà Khánh mong chờ cuối cùng cũng đã đến. 9 giờ tối khi vợ vào phòng tắm thay đồ, anh đã chọn đưa co Ly một chiếc váy ngủ gợi cảm nhất trong số đồ ngủ anh mua cho vợ. Đêm nay phải là đêm đặc biệt của hai người, anh dự định còn chụp lại ảnh cô vợ nóng bỏng của mình để làm kỉ niệm nữa.

Tuy nhiên đúng lúc định lên với vợ thì bất ngờ mấy thằng bạn trời đánh lại gọi điện bắt Khánh phải ra ngoài uống rượu chia tay đời độc thân, nghĩ vợ đang chờ mình trên phòng Khánh định không đi nhưng rồi điện thoại cứ réo. Toàn những thằng bạn chiến hữu bao năm nay, giờ từ chối không được. Trời thì lại bắt đầu lất phất vài hạt mưa, điện thoại cứ réo không cầm lòng được Khánh đành nhắn cho vợ 1 tin dặn Ly ngủ trước còn mình lấy xe phóng luôn đi với đám bạn.

Xem thêm >>> Cô gái quỳ gối ngoài đường suốt 1 ngày với tấm biển cầu mong bạn trai tha thứ và cái kết khó tin lúc chàng trai bước ra

Khánh đi nhanh quá khiến Ly xuống dưới nhà thì anh đã mất dạng cuối ngõ rồi. Ly cũng lập tức lấy xe bám theo chồng, cô định là xem anh ngồi ở đâu để đến ngồi cùng, vừa để vui với bạn chồng vừa là để cầm chừng ông chồng nghiện rượu, không sợ Khánh uống say quá không về được thì khổ.

Tuy nhiên Ly đi vòng vòng khắp các quán quen 2 đứa hồi còn yêu vẫn vào nhưng chẳng thấy Khánh đâu cả. Trời mưa mỗi lúc một to, Ly lại không đem theo áo mưa cuối cùng cô đành phóng xe về người ướt như chuột. Bố mẹ chồng không biết vì mọi người ngủ cả rồi, Ly vào phóng tắm tắm qua rồi lên giường đắp chăn. Cô bắt đầu thấy người mệt mỏi rồi cứ thế thiếp đi.

Khánh thì ngồi tụ tập với đám bạn tận trong ngõ sâu nên vợ anh không biết chỗ tìm, quán ấy toàn đàn ông nhậu nên anh cũng chưa dẫn Ly tới bao giờ. Nâng ly hết cốc này tới cốc khác mãi tới gần 1 giờ đêm Khánh mới nhìn đồng hồ giật bắn mình vội vã giải tán cuộc chơi để ai về nhà nấy. Giờ chắc vợ anh cũng đã ngủ rồi, chắc là Ly sẽ giận anh lắm.

Đêm tân hôn, điện vừa phụt tắt, cả nhà náo loạn vì tiếng hét thất thanh của chú rể khi chạm vào “chỗ đó” đang nóng ran của vợ

Điện phụt tắt, Khánh lao vội lên giường, nhưng khi bàn tay của anh vừa chạm vào đùi vợ thì Khánh đã giật bắn mình vội vàng rụt ngay tay lại. (Ảnh minh họa)

Khánh về tới nhà, mở cửa phòng tân hôn thấy điện vẫn sáng, vợ đắp chăn ngủ ngon lành trong phòng. Anh vội vàng tắm rửa xong xuôi, bước vào căn phòng tân hôn lãng mạn. Điện phụt tắt, Khánh lao vội lên giường, nhưng khi bàn tay của anh vừa chạm vào đùi vợ thì Khánh đã giật bắn mình vội vàng rụt ngay tay lại. Trời ơi sao người vợ anh nóng ran thế này.

Xem thêm >>> Nhận được ảnh “nóng” nhân tình của chồng gửi, vợ không đánh ghen mà lặng lẽ làm chuyện này và cái kết khiến cả 2 đau đớn tột cùng

Khánh vội vàng bật điện lên, tung chăn ra người vợ anh chẳng khác nào hòn than vậy. Trời ơi làm sao mà vợ anh sốt cao như thế chứ. Khánh vội vàng lao ra sang phòng bố mẹ đập cửa ầm ĩ: “Mẹ ơi… vợ con…”. Mẹ Khánh hốt hoảng chạy ra ngoài vì cứ ngỡ hai đứa đêm tân hôn quá đà nên con dâu gặp sự cố. Sang tới nơi mới ngã ngửa là Ly bị sốt.

Sau một hồi được mẹ chồng chườm khăn cho uống thuốc, Ly đã tỉnh táo hơn. Lúc này mọi người mới biết lý do cả ngày cưới mệt mỏi lại bị nhiễm lạnh lúc dầm mưa đi tìm chồng rồi dẫn tới sốt khiến Khánh hối hận vô cùng. Mẹ Khánh biết chuyện con trai bỏ vợ đi uống rượu thì bà giận lắm, mắng con trai một hồi: “Lần sau mà thế nữa thì đừng có trách. Để vợ đi đêm tìm như thế nhỡ xảy ra chuyện hệ trọng g ì thì hối hận không kịp đâu con”. Khánh rối rít xin lỗi mẹ và vợ. Cũng từ sự cố đêm tân hôn ấy mà anh cũng bỏ luôn tật rượu chè của mình.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE