Đêm tân hôn kinh hoàng của cô sinh viên năm nhất với anh chồng nức tiếng là gay

(Chiakhoavang) – Giờ cứ nghĩ lại đêm tân hôn kinh hoàng với anh chồng gay hôm nào mà Hòa lại toát mồ hôi hột. Có lẽ đêm tân hôn đó là 1 đêm ghê rợn khiến cả đời này Hòa không quên được.

Ngày nhận được giấy báo đỗ đại học là ngày mà mẹ Hòa qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Nỗi đau đã nhấn chìm niềm vui suốt 12 năm học của Hòa. Làm đám tang cho mẹ xong, Hòa chẳng tha thiết gì đi học nữa cô muốn ở nhà hương khói cho mẹ thay vì việc đi học xa nhà. Quyết tâm từ bỏ giấc mơ đại học nhưng cả nhà Hòa không đồng ý điều đó, Hòa là niềm hi vọng của cả dòng họ. Nếu Hòa không đi học sao họ hàng nhà cô có thể mở mày mở mặt với xóm giềng được.

Nén nỗi đau mất mẹ, Hòa sắp xếp tư trang theo người chị họ lên phố học tập. Đi học xa nhà là Hòa phải đối mặt với áp lực kiếm tiền nuôi thân. Nhà cô nghèo lắm, người bố suốt ngày rượu chè lô đề sao nuôi được Hòa chứ. Vì thế mới nhập học được hơn tuần, Hòa đã đi khắp các quán phở xin làm phục vụ, rửa bát các kiểu. Tìm mãi cũng có quán nhận Hòa làm nửa buổi với mức lương hơn triệu 1/tháng.

Với số tiền ít ỏi ấy, Hào phải hà tiện chi li từng tý 1 mới đủ sống ở thành phố đắt đỏ này. Thế rồi duyên số run rủn, 1 hôm Tiến đến quán Hòa ăn sáng. Thấy cô em phục vụ vừa trẻ lại khá rút nhát hội bạn thách thức Tiến cưa đổ em này trong vòng 1 tuần. Nghĩ bọn bạn đang khinh thường mình, Tiến nhận lời thách thức đó mà tán tỉnh Hòa ngay tức thì. Mới đầu Hòa cũng kiêu lắm, nhưng do Tiến tấn công dồn dập quá cô gái quê lại chưa yêu 1 lần như Hòa đổ gục Tiến ngay.

Đêm tân hôn kinh hoàng của cô sinh viên năm nhất với anh chồng nức tiếng là gay

Giờ thì cô đành chấp thuận lấy anh chồng gay thôi biết làm thế nào (ảnh minh họa)

Tán đổ Hòa, Tiến định đá cho xong chuyện nhưng chính lúc đó Hòa lại tìm đến Tiến rãi bày tâm sự khiến anh lại thấy thương cô nhiều hơn. Lâu dần từ tán chơi Tiến lại quay sang yêu Hòa thật và muốn chở che cho cô bạn gái tội nghiệp này. Yêu nhau được chừng 7 tháng thì Tiến ngỏ ý muốn kết hôn với Hòa. Nghe thấy 2 từ kết hôn Hòa sợ lắm, cô mới 19 tuổi sao đã lấy chồng được trong khi sự nghiệp học hành còn dang dở.

Thấy Hòa sợ sệt như vậy, Tiến đành giải thích các kiểu cho bạn gái hiểu và anh muốn cho Hòa điểm tựa vững chắc những khi mệt mỏi và không phải sống cô đơn nữa. Nghe người yêu khuyên giải, Hòa ngần ngừ suy nghĩ rồi 1 tuần sau gật đầu cưới anh. Nhưng thời điểm Hòa nhận lời sẽ làm vợ Tiến thì cô lại nghe được tin chồng mình là gay và ai đó đã giấu tên gửi bức ảnh Tiền khỏa thân ngủ với gã nào đó nhìn rất ghê. Sốc về chuyện này, Hòa gặp Tiến và đòi hủy hôn ngay lập tức. Cô không ngờ anh muốn cưới mình để che giấu giới tính thật của mình sao.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Hòa muốn chia tay thì Tiến cứ níu lại cô bằng mọi cách, níu không được Tiến mới thốt lên 1 câu khiến Hòa chết lặng và không dám ý kiến gì nữa: “Em hủy hôn với anh cũng được thôi, nhưng còn số tiền bố em đã đến vay anh 500 triệu thì em tính sao?”. Ngã ngửa biết bố mình lên tận đây vay tiền con rể tương lai khiến Hòa sốc lắm. Giờ thì cô đành chấp thuận lấy anh chồng gay thôi biết làm thế nào.

Ngày cưới đến, Hòa mặt buồn rười rượi đi bên Tiến không cười nổi được cái này trong khi Tiến lại sung sướng vì cưới được cô vợ vừa trẻ vừa đẹp thế này. Rượu vào Tiến say quắc cần câu chẳng biết gì nữa mà về phòng ngủ 1 mạch. Đêm tân hôn đến, Tiến mới dậy nhìn vợ khóc lóc mà anh lắc đầu ngán ngẩm. Ra ôm lấy vợ và bắt đầu đêm tân hôn thì Hòa vùng vẫy đòi trốn ra khỏi anh vì sợ người gay.

Đêm tân hôn kinh hoàng của cô sinh viên năm nhất với anh chồng nức tiếng là gay

Ra ôm lấy vợ và bắt đầu đêm tân hôn (ảnh minh họa)

Không chịu ngồi yên tâm tân hôn, Tiến bắt vợ ra tân hôn bằng được và đây cũng là dịp anh chứng minh giới tính thật của mình dẹp bỏ những lời đồn ác ý kia đi. Thế nhưng vừa chạy tới ôm lấy vợ thì Hòa đã cắn tay và đẩy mạnh Tiến ra và chạy khỏi căn phòng đó. Bực mình với vợ, Tiến đuổi theo và gọi vợ về nhà với mình. Nhưng không, Tiến càng đuổi vợ anh càng chạy nhanh hơn mà không để ý đường xá gì hết. Bỗng tiếng phanh gấp kít 1 cái thật to khiến Tiến chết đứng.

Vợ anh sao thế kia, sao vợ anh lại bị xe tông nằm bất tỉnh dưới đường như vậy chứ? Lao vội đến bế vợ dậy, máu trong người Hòa cứ chảy ra khiến Tiến sợ xanh mặt. Vội bế vợ vào viện cấp cứu, Tiến lo không thôi. Đêm nay là đêm tân hôn của vợ chồng anh cơ mà, sao giờ lại phải tân hôn trong bệnh viện với nỗi sợ hãi và ám ảnh về chuyện vợ tai nạn thế kia.

Xem thêm >>> Bị bồ nhí của chồng làm nhục giữa chợ, cô vợ già chỉ nói 1 câu khiến cô ta cúi đầu xin lỗi và chạy mất

Ngồi đợi vợ phẫu thuật mà Tiến khóc hết nước mắt vì lo lắng. Chỉ vì tin đồn thất thiệt, vớ vẩn rằng anh là gay của của tụi bạn mới khiến vợ chồng anh ra nông nỗi như thế này. Giờ Tiến chỉ ước vợ không sao hết để cho anh cơ hội chứng minh giới tính thật của vợ. Anh yêu vợ là thật chứ không phải lừa dối, che mắt gì ai hết.

Hơn tiếng ngồi đợi vợ cấp cứu cuối cùng cũng có kết quả. Nghe bác sĩ nói vợ Tiến may cấp cứu kịp thời nên qua tình trạng nguy kịch giờ chỉ đợi cô ấy tỉnh và điều trị nữa là xong. Vậy là tốt rồi, vợ anh vẫn còn sống, vẫn còn bên anh. Từ giờ Tiến sẽ chăm sóc vợ thật tốt không bao giờ anh để vợ phải khóc và chạy ra khỏi nhà trong đêm nữa.

Chưa bao giờ Tiến nghĩ vợ chồng anh lại có 1 đêm tân hôn kinh hoàng thế này. Cũng tại vì Tiến lần đó say rượu bị chúng nó cởi đồ chụp ảnh trêu đùa nên mới ra cơ sự này. Thôi thì đợi vợ khỏe lại anh sẽ cho vợ thấy bản lĩnh đàn ông thật của mình.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE