Đêm tân hôn nhìn thấy “cái ấy” của vợ, tôi mới hiểu vì sao nhà vợ lại hào phóng cho tôi ngôi biệt thự 20 tỷ

(Chiakhoavang) – Chiếc váy vừa rơi xuống, để lộ hết “cái ấy” dị thường của vợ ra thì tôi mới hiểu vì sao nhà vợ lại hào phóng cho tôi ngôi nhà 20 tỷ trên phố thế.

8 năm đi làm ăn ở nước ngoài về tôi cũng đã 35 tuổi rồi, ở cái tuổi này lấy vợ rất là khó. Cô nào trẻ thì lại chê tôi già, mà cô nào bỏ chồng hay lỡ làng thì tôi lại không thích. Kén chọn, rồi cố gắng cưa cẩm gái tân khiến tôi chỉ nhận được cái lắc đầu xua đuổi của các em trẻ thôi. Thấy thế, người họ hàng liền mai mối tôi với 1 em gái tân nhưng đã 32 tuổi rồi. Biết là cô ấy ế nên đến tuổi này vẫn chưa lấy chồng tôi cũng chán lắm, định không đi xem mặt nhưng người họ hàng cứ giục mãi tôi lại đi.

Đến nhà Linh – em gái tân 32 tuổi đó. Tôi choáng ngợp với cơ ngơi hoành tráng, đẹp mê hồn của nhà em. Công nhận nhà Linh giàu thật đấy, chắc do em kén quá nên mới ế đến tận bây giờ. Sốc tập 1 với gia thế nhà Linh, thì tôi lại sốc tập 2 khi thấy Linh. Em ấy đẹp, duyên dáng quá thế sao lại ế như vậy nhỉ? Người như em thì thằng nào chẳng muốn cưới chứ. Cơ hội đến tôi phải chớp ngay mới được. Cứ thế tôi thường xuyên đến nhà Linh chơi, tán tỉnh em các kiểu.

Lần đầu gặp tôi, bố mẹ Linh có vẻ khá hài lòng. 2 bác thẳng thừng hỏi tôi có yêu Linh không, nếu yêu thì cưới luôn và bác sẽ có món quà khủng tặng tôi. Biết là vậy, nhưng tôi không dám vội vã sợ Linh khước từ. Sau 2 tháng cưa cẩm, trồng cây si ở nhà em thì Linh gật đầu lấy tôi (Tôi hỏi cưới luôn, không phải yêu đương mất thời gian nữa).

Đêm tân hôn nhìn thấy “cái ấy” của vợ, tôi mới hiểu vì sao nhà vợ lại hào phóng cho tôi ngôi biệt thự 20 tỷ

Cơ hội đến tôi phải chớp ngay mới được (ảnh minh họa)

Tin 2 đứa tôi sắp kết hôn lan truyền hết làng trên xóm dưới, bố mẹ vợ còn bảo sẽ tổ chức đám cưới ở nhà hàng hết bao nhiêu họ lo hết. Đám cưới của cặp đôi lỡ làng được tổ chức 1 cách nhanh chóng mặt. Sau nửa tháng hỏi cưới, chúng tôi đã làm lễ thành hôn luôn rồi. Ngày cưới bố mẹ Linh tươi cười lên trao cho con gái 25 cây vàng và trao cho tôi cuốn sổ đổ ngôi biệt thự 20 tỷ bố mẹ vợ mới mua ở trên thành phố.

Lấy được vợ đẹp lại được nhà vợ cho cả khổi tài sản bạc tỷ thế này tôi mừng lắm. Đời tưởng ế dài ế rạc ai ngờ lại 1 phút lên tiên như thế này. Linh đúng là quý nhân ở đời tôi, chỉ có ở bên em tôi mới được sống cuộc sống sang giàu sung túc như vậy. Vui sướng vì điều đó, tôi tự hứa với lòng sẽ chăm sóc Linh thật tốt để bố mẹ vợ hài lòng và không bao giờ hối hận khi đã trao con gái cho tôi.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Đám cưới vui vẻ, bội thu tiền của kết thúc tôi đưa Linh ra khách sạn gần nhà hàng đó tân hôn thay việc về nhà. Tôi muốn sự tự do, thoải mái của đêm quan trọng nhất đời người. Thấy tôi hào hứng tân hôn như vậy thì Linh lại sợ hãi tột độ, em cứ co rúm người vào rồi run cầm cập khi tôi đến gần. Biết đây là lần đầu của em, tôi nhẹ nhàng an ủi Linh rồi từ từ kéo em xuống tân hôn cho xong việc. Nhưng không, điều khủng khiếp đã xảy ra nó làm tôi mất hết ý định tân hôn với Linh.

Chiếc váy cao cổ, dài tay của em vừa rơi xuống để lộ hết body của vợ thì tôi cứ nhìn chằm chằm vào cái ấy của Linh rồi khóc thét vì điều này. Chỉ tay vào “cái ấy” của em, tôi ú ớ muốn hỏi vợ tại sao nhưng nói mãi không lên lời vì sốc.

– Anh thấy ghê lắm phải không? Em biết mà, đàn ông ai chẳng thích ngực của phụ nữ, ấy vậy mà em lại bị cắt đi 1 bên ngực. Em xin lỗi đã giấu anh chuyện này.

Đêm tân hôn nhìn thấy “cái ấy” của vợ, tôi mới hiểu vì sao nhà vợ lại hào phóng cho tôi ngôi biệt thự 20 tỷ

Tcứ nhìn chằm chằm vào cái ấy của Linh rồi khóc thét vì điều này (ảnh minh họa)

-Tại sao lại thế hả Linh? Sao em lại mất 1 bên ngực thế kia? Em bị dị tật hay từ lúc phát triển đã cái lõm cái lồi rồi.

– Nghe chuyện này chắc anh sốc lắm. Nhưng em bị ung thư vú, để duy trì mạng sống thêm thời gian dài nữa, em bắt buộc phải cắt bỏ 1 bên vú đi nếu không muốn chết sớm?

– Ung thư vú ư? Em còn trẻ thế này sao lại mắc bệnh hiểm nghèo đó được chứ?

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

– Em không biết, chắc em là người xấu số nên bị thôi. Giờ anh đã hiểu vì sao bố mẹ em lại giục cưới gấp và hào phóng cho anh ngôi biệt thự 20 tỷ cùng với 25 cây vàng của hồi môn nữa không?

– Anh hiểu rồi. Thì ra là vậy?

Ngồi đờ đẫn suy nghĩ, tôi mới hiểu vì sao nhà vợ lại hào phóng cho mình ngôi nhà 20 tỷ ấy không chút vấn vương cả. Nếu như con gái họ bình thường chắc có lẽ tôi không có cửa bước vào nhà nữa là. Đời, đúng là chẳng ai cho không ai cái gì hết. Nhưng thay vì giận hờn, bực tức bị ăn quả lừa thì tôi lại thương vợ nhiều hơn. Cô ấy đẹp, dịu dàng thế kia mà chưa gì đã phải đối mặt với cái chết thế này. Nhìn vợ đang rơi từng giọt nước mắt đau đớn vì số phận nghiệt ngã, tôi lại tự hứa với lòng sẽ chăm sóc, yêu thương vợ thật nhiều để những năm tháng cuối đời cô ấy được sống trong hạnh phúc mà quên đi căn bệnh quái ác trong người đi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE