Đêm tân hôn thấy “cái ấy” động đậy mạnh trong quần chồng, vợ vội chạm tay vào thì ngất luôn vì…

(Chiakhoavang) – Thấy “cái ấy” của chồng cứ động đậy mạnh trong quần anh mãi không thôi, Liên vội sờ nắn kiểm tra xem thế nào thì chết ngất khi chạm vào nó và thấy thứ đáng sợ hiện ra.

Liên và Hà yêu nhau qua sự mai mối của người họ hàng. Hà là kỹ sư xây dựng có tài và khá điển trai nhưng mỗi tội hơi lạnh lùng và khó tính 1 chút. Cũng vì lý do đó mà 27 tuổi anh có duy nhất 1 mối tình 2 năm từ hồi năm nhất đại học đến giờ thì vẫn độc thân. Gặp Liên, anh khá ưng mắt về cô gái chững chặc, hiểu chuyện và khéo léo trong cách ứng xử này. Chấm Liên, Hà yêu luôn và nhờ người mai mối tác động vào Liên để 2 đứa anh sớm về chung 1 nhà với nhau.

Bị gia đình thúc giục, Liên cũng gật đầu yêu luôn Hà cho nó xong. Thôi thì cứ yêu tạm rồi mai này tính sau, dù sao Hà cũng là mẫu đàn ông mà Liên thích nên chắc sớm muộn cũng yêu thôi. Khoảng thời gian yêu nhau, Hà cứ đi công trình suốt thi thoảng mới về đi hẹn hò với Liên được vài buổi. Yêu xa Liên cũng chán lắm, đúng lúc định buông tay tìm người mới thì Hà bất ngờ cầu hôn cô trong quán café khiến Liên không thể từ chối được. Vậy là giờ Liên sắp thành vợ Hà, điều mà cô cảm thấy hoang mang và lo sợ về tương lai sau này quá.

Hỏi cưới được Liên cái, nhà Hà đã mang trầu cau xuống dạm ngõ và thông báo ngày cưới với họ nhà gái rồi. Lần này thì Liên lấy chồng thật rồi chứ chẳng chơi nữa. Mà ngày ăn hỏi nhà Hà cũng chi mạnh tay lắm, để hẳn 100 triệu tiền thách cưới dù cho nhà gái không yêu cầu phải đặt lễ bao nhiêu tiền cả. Thấy con gái được gả vào chỗ giàu có, đàng hoàng bố mẹ Liên cũng mừng thay cho con. Còn Liên giờ lại thấy yêu Hà đến lạ, có vẻ sau màn cầu hôn lãng mạn ấy cô đã bởi anh chinh phục hoàn toàn rồi.

Đêm tân hôn thấy “cái ấy” động đậy mạnh trong quần chồng, vợ vội chạm tay vào thì ngất luôn vì…

Hà bất ngờ cầu hôn cô trong quán café khiến Liên không thể từ chối được (ảnh minh họa)

Ngày cưới đến, Liên xinh đẹp trong bộ váy cô dâu theo Hà về nhà chồng. Chuyện tình của anh chàng kỹ sư với cô kế toán cuối cùng cũng có 1 cái kết đẹp. Ai nấy cũng chúc mừng và khen ngợi vợ chồng Hà hết lời. Giờ thì anh có thể yên tâm công tác và có nơi, có người để thương nhớ muốn về nhà sau những ngày làm việc vất vả rồi. Đám cưới vui tươi khiến Hà cũng uống khá nhiều rượu đến mức không đi nổi nữa.

Xin cáo các chầu rượu tiếp theo Hà lên phòng nghỉ ngơi, anh choáng váng hết cả đầu óc đi phải có người đỡ rồi. Lê đến phòng, Hà nằm vật ra giường ngủ thiếp đi mãi lúc sau mới dậy. Nhưng dậy cái là anh lao ra tủ lấy bộ đồ ngủ để đi tắm cho khoan khái, nhưng chẳng hiểu sao cánh cửa tủ bị kẹt không tài nào mở được. Bực Hà lôi thật mạnh thì bất ngờ cả cái tủ 2 gian đổ sầm xuống đè hết phần dưới của Hà khiến anh nằm bất động ngay tại trận.

Xem thêm >>> Bạn gái nhắn ra nhà nghỉ, đến nơi thì đứng hình nghe chủ quán bảo: “Ơ bạn trai của cô gái phòng 205 đến rồi mà”

Nghe tiếng động lớn, mọi người chạy lên thì hốt hoảng thấy Hà bị tủ đè. Nâng tủ lên kéo Hà thì đôi chân của anh gần như bị bầm dập và không thể động đậy được nữa vì quá đau. Từ chối yêu cầu của mọi người là đi viện, Hà cứ nằm chờ bôi cao và chờ vết thương dịu đi anh cố vận động chân xem thế nào. Ai đời đêm tân hôn thì liệt ngay phần dưới còn làm ăn gì nữa.

Đêm tân hôn đến, Liên xót chồng đến rớt nước mắt. Nhìn chồng nằm bất động 1 chỗ cô vừa giận vừa thương. Cứ nghĩ đêm tân hôn của mình sẽ cuồng nhiệt và sung lắm cơ ai đời vợ chồng lại nằm nhìn nhau thở dài thế này. Thôi, đêm nay cứ ngủ vậy, chờ chồng khỏe lại rồi tính.

Đêm tân hôn thấy “cái ấy” động đậy mạnh trong quần chồng, vợ vội chạm tay vào thì ngất luôn vì…

Cái ấy… cái ấy của anh sao thế kia? (ảnh minh họa)

Đang lim dim ngủ, bất chợt có tiếng mèo kêu làm Liên tỉnh giấc. Ngó xuống phần dưới của chồng, thấy “cái đó” cứ động đậy mạnh trong quần anh mà cô sốc lắm. Lẽ nào chỗ đó của anh đã hoạt động được và anh muốn tân hôn với cô đây. Thôi, để chắc chắn thì Liên phải kiểm tra cho chắc ăn đã. Nói là làm, Liên vội vợ đưa tay sờ nắn thử vào “chỗ đó” của chồng thì bị “nó”… chộp lại làm cô hét toáng lên rồi ngất xỉu.

Hà nằm cạnh thấy vợ phản ứng như thế thì phí cười. Vợ anh đúng thật là, toàn tò mò những cái không đâu để rồi thế này đây. Đợi vợ tỉnh lại sau 2 tiếng, Hà cười cười bảo vợ.

– Em sao thế, tay anh mà em cũng hoảng hốt thế à, hay em tưởng cái gì?

Xem thêm >>> Đêm tân hôn kinh hoàng của cô sinh viên năm nhất với anh chồng nức tiếng là gay

– Anh cố tình trêu em đúng không? – Liên mặt đỏ phừng đánh liên tiếp vào người chồng: Biết em nhát rồi mà anh còn dọa em sợ chết khiếp thế à?

– Hahaha ai bảo em tò mò linh tinh, ngủ không ngủ cứ sờ mó vớ vẩn.

– Em lo cho anh thôi chứ không phải thích sờ mó như anh nói đâu nhé

– Thôi được rồi, anh trêu vợ tí thôi mà. Ngủ đi em.

– Mai anh phải vào viện khám đấy nhé, nhỡ có làm sao…

– Vâng ạ, tuân lệnh bà xã!

Ôm vợ ngủ chay, sáng hôm sau Liên đưa chồng tới viện khám thì ơn giời chân anh không bị gãy mà chỉ bị thương phần mềm thôi. Tĩnh dưỡng, uống thuốc sau 1 tuần sẽ đi lại được. Thở phào nhẹ nhõm Liên rỉ tai nói với chồng 1 câu khiến ai cũng bật cười khanh khách: “Anh lấy lại đôi chân đầy sức lực để trả nợ em 1 đêm tân hôn tuyệt vời đi!”.

Đúng 1 tuần sau Hà có thể đi lại được, đêm hôm đó anh quyết đòi trả vợ món nợ tân hôn thật ngọt ngào và nhiều cảm xúc. Anh muốn vợ sớm mang bầu và sinh cho anh những đứa con thật tuyệt vời.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE