Đêm tân hôn, thấy chồng kéo quần xuống để lộ “cái ấy” to bất thường tôi mới hiểu lý do anh dám bỏ ra 2 tỷ cưới được tôi

(Chiakhoavang) – Giờ thì tôi mới hiểu vì sao anh chồng lại chịu bỏ ra 2 tỷ để cưới bằng được tôi về làm vợ. Nhìn “cái ấy” của anh to bất thường thế này cô nào mà chẳng sợ nên phải các tiền tỷ vào là đúng thôi.

Tôi và anh quen nhau qua lời giới thiệu của 1 người bạn. Lần đầu gặp anh, tôi khá ấn tượng với 1 chàng trai trẻ tuổi nhưng giỏi giang và có chí lớn. Mới 29 tuổi, anh đã đã là phó giám đốc của 1 công ty may mặc. Anh đẹp trai, giỏi giang như vậy nhưng đến giờ này vẫn ế làm tôi choáng quá. Hỏi anh lý do thì anh cười nói rằng các cô gái không thích 1 chàng trai suốt ngày chỉ biết đến công việc và công việc như anh. Giờ đã lớn tuổi anh muốn cưới vợ để cho bố mẹ vừa lòng và ổn định chuyện gia đình để yên tâm làm anh.

Cứ thế tôi và anh thường xuyên hẹn hò, anh bận nên chúng tôi 1 tuần hẹn hò café với nhau 2- 3 buổi là cùng. Nhưng càng tiếp xúc với anh, tôi càng thích anh đến lạ. Tìm hiểu, yêu đương 1 thời gian ngắn anh chính thức cầu hôn tôi, ngần ngừ về quyết định này tôi đưa anh về ra mắt cho bố mẹ duyệt trước rồi mới tính chuyện có nên lấy anh hay không. Lần ấy về quê, anh ngỏ ý xin phép được xin cưới tôi vào 1 ngày sớm nhất thì bố mẹ tôi không ngại ngần nói thẳng.

– Cả nhà bác có mỗi con Lam (tên tôi) là đứa con gái độc nhất. Cháu muốn lấy nó thì ngoài yêu ra thì cần phải lo tiền thách cưới nữa. 2 tỷ cháu dám bỏ ra làm tiền xin cưới không? Xin lỗi cháu vì sự thẳng thắn này nhé, bác muốn thấy được thực lực kiếm tiền và tình cảm cháu dành cho con Lam thế nào thôi.

– Dạ, cháu sẽ cố. Chỉ cần bác cho cháu cơ hội, cháu sẽ nhờ bố mẹ xuống nói chuyện với 2 bác thật sớm.

Đêm tân hôn, thấy chồng kéo quần xuống để lộ “cái ấy” to bất thường tôi mới hiểu lý do anh dám bỏ ra 2 tỷ cưới được tôi

Đứng nghe lén ở bên ngoài, tôi sốc về thỏa thuận của bố và bạn trai. 2 tỷ, anh lấy đâu ra số tiền thách cưới lớn như thế chứ, vả lại tôi chỉ là đứa con gái bình thường có phải vàng ngọc đâu mà bố ra giá ghê như vậy. Chắc có lẽ sau buổi hôm nay anh chạy thẳng chẳng dám yêu đương gì tôi nữa.

Những tưởng sau buổi về quê đó anh sẽ chia tay tôi, nhưng không đứng đầu tuần sau anh nhờ người lớn xuống nhà tôi xin cưới và cầm theo 2 tỷ xuống đặt lễ để được rước tôi về. Hài lòng với chàng rể nói được làm được, bố tôi gật đầu đồng ý và cùng nhà trai trọn ngày cưới luôn. Vậy là hôn lễ của chúng tôi sẽ được tổ chức vào đầu tháng sau, có vẻ chuyện này hơi gấp gáp nhưng đó là yêu cầu của nhà trai nên phận gái đành theo thôi.

Xem thêm >>> Hận chồng cũ bội bạc, tôi mặc đồ bơi đến dự lễ thành hôn của anh và làm điều không ngờ khiến nhà chồng bỏ trốn

Ngày cưới đến, nhà trai đánh có 1 chiếc ô tô 4 chỗ và 1 chiếc ô tô 24 chỗ xuống đón dâu thôi. Nhìn anh thế kia ai bảo nhà anh giàu, dám chịu chi 2 tỷ để cưới tôi chứ. Đám cưới linh đình, vui vẻ cả ngày trời cũng xong. Đưa anh chồng say rượu về phòng nghỉ tôi cũng thay đồ rồi làm luôn 1 giấc cho đỡ mệt, ấy thế mà vừa tỉnh dậy tôi đã choáng khi đồng hồ điểm 9h tối rồi. Hốt hoảng vội gọi chồng dậy đi tắm rửa rồi đi ăn tạm cái gì đó thì anh kéo tôi ngã lăn xuống giường cười.

Biết chồng định tân hôn luôn, tôi khẽ đẩy anh ra và nói chưa đến lúc thì anh đứng phắt dậy kéo quần xuống để lộ “cái ấy” to bất thường làm tôi sốc toàn tập.

Đến bây giờ thì tôi mới hiểu vì sao chồng lại chịu chi 2 tỷ đến cưới bằng được tôi như thế. Cứ nhìn “cái ấy” của anh mà tôi muốn khóc, muốn chạy thoát khỏi anh ngay đêm nay. Thấy tôi đần mặt ra cứ nhìn vào chỗ hiểm của anh thì anh cúi xuống hôn lên trán tôi khẽ bảo.

– Em sao thế? Nhìn bắp đùi của anh đáng sợ lắm sao? Anh xin lỗi vợ nhé, anh bị cụt mất 1 chân và phải đi bằng chân giả mấy năm nay rồi. Từ lúc yêu nhau anh vẫn giấu em vì sợ em bỏ anh.

Đêm tân hôn, thấy chồng kéo quần xuống để lộ “cái ấy” to bất thường tôi mới hiểu lý do anh dám bỏ ra 2 tỷ cưới được tôi

Cái ấy của anh sao thế kia? (ảnh minh họa)

– Chân giả ư? Thế còn chỗ bắp đùi anh to lên thế kia là sao?

– Chỗ đấy là do anh uống rượu vào nên thế, trước thì anh kiêng ác lắm nhưng hôm nay là ngày cưới của 2 đứa mình anh không thể kiêng được. Không có gì phải sợ đâu em, mình tân hôn nhé.

– Không, có phải vì anh tàn tật nên anh mới chịu bỏ ra 2 tỷ cưới em không? Anh đã lừa em, nếu biết trước anh như thế này có lẽ em đã…

– Đã không lấy anh đúng không? Anh biết điều đó nên đã thuận theo lời bố em phải đền bù 2 tỷ đó cho em và cả gia đình em rồi. Thôi em đã làm vợ anh rồi thì nên biết điều 1 chút. 1 bị mất 1 chân và phần bắp đùi sưng to do rượu thôi nhưng các chỗ khác hoàn toàn bình thường. Em yên tâm đi, anh vẫn giúp em có con tốt. Thật đấy.

Xem thêm >>> Vừa chia tay, bạn trai đã lái xế hộp bạc tỷ lướt qua khiến cô gái tiếc ngất chạy theo chặn đầu xe làm điều này

– Què như anh thì làm được gì chứ?

– Vậy em thử đi rồi sẽ biết.

Chồng vừa nói dứt câu anh đã kéo tôi xuống tân hôn bằng được. Sau 1 hồi tân hôn chán chê thì chồng nằm vật ra thở hổn hển. Nhìn anh như vậy tôi vừa giận vừa thương, yêu nhau bao lâu vậy mà chuyện anh bị tai nạn hỏng mất 1 chân anh không thèm nói gì với tôi. Nhiều lúc được chồng chăm sóc chu đáo, cưng nức hết mức tôi lại nhủ lòng: Lấy 1 người đàn tật nguyền nhưng người ta luôn quan tâm, coi mình là số 1 còn hơn lấy 1 người lành lặn nhưng bị khinh thường, bỏ rơi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE