Đêm tân hôn, tôi phải nuốt nước mắt nhường giường cho chồng và cô em kết nghĩa chỉ vì mình còn trinh

(Chiakhoavang) – Nói rồi anh kéo cô em gái kết nghĩa vào rồi lột áo cô ta ra. Cả hai tự nhiên như chốn không người.

Tôi quen và yêu chồng tôi hiện tại qua sự mai mối của một người bạn. Anh là tiến sỹ đi du học ở Úc về, gia đình giàu có, lại điển trai và ăn nói có duyên. Tôi mừng thầm trong lòng vì có một anh người yêu hoàn hảo về mọi mặt.

Yêu được 2 năm thì chúng tôi kết hôn. Phải nói rằng tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng được khoác áo cô dâu. Hôm tôi đi chọn váy cưới, chồng tôi dẫn theo một cô gái rất xinh đẹp và nói với tôi rằng đó là cô em kết nghĩa của anh từ thời anh còn ở bên Úc. Hiện cô ấy đang về thăm Việt Nam và ở lại nhà chúng tôi. Anh bảo cô ấy rất có mắt thẩm mỹ nên muốn cô ấy chọn áo cưới cho tôi.

Tôi thấy cô em kết nghĩa của chồng xinh đẹp, nhanh nhẹn lại lễ phép thì cũng tươi cười tiếp chuyện. Cô ấy chọn cho tôi một cái váy cúp ngực ôm đuôi cá. Tôi bảo rằng tôi ngực lép, bụng lại hơi to nên không muốn chọn cái váy đó nhưng chồng tôi nhất quyết bảo cái váy đó đẹp và muốn tôi mặc nó.

Đêm tân hôn, tôi phải nuốt nước mắt nhường giường cho chồng và cô em kết nghĩa chỉ vì mình còn trinh
(Ảnh minh họa)

Đám cưới, tôi mặc chiếc váy được cô em kết nghĩa của chồng chọn. Vừa bước vào tôi đã nghe nhiều tiếng xì xào: “Bụng to chưa kìa! Chắc là ăn cơm trước kẻng rồi, có khi là dùng cách đó để trói thằng Hưng cũng nên”. Tôi nghe được những lời xì xào đó thì ức phát khóc. Hôm tôi cưới, cô em kết nghĩa ăn mặc lộng lẫy, đứng cạnh đó rồi lâu lâu nói chuyện rất thân mật với chồng tôi.

Đến khi xong xuôi, tôi về nhà định chuẩn bị cho đêm tân hôn thì lại xị mặt xuống khi thấy cô em kết nghĩa cũng theo chồng tôi về. Đáng ra cô ta nên biết điều đi ngủ ở chỗ khác đêm nay mới phải chứ.

Xem thêm >>> Vợ còng lưng cày cuốc 10 năm lo cho chồng thăng quan tiến chức và cách anh ta trả ơn vợ khiến ai nấy đều cạn lời

Tôi vào phòng thay váy ngủ rồi ngồi chờ chồng. Đến khi anh trở ra, thì hất mặt hỏi tôi:

– Em còn trinh không?

Hơi choáng nhưng tôi chưa từng với ai nên tự tin trả lời.

– Em còn.

– Thế thì ngồi xuống dưới sàn đi.

Nói rồi anh kéo cô em gái kết nghĩa vào rồi lột áo cô ta ra. Cả hai tự nhiên như chốn không người. Tôi chưa hiểu đầu đuôi câu chuyện ra làm sao thì chồng tôi ngẩng đầu lên bảo:

– Tôi chán nhất là yêu gái còn trinh. Hơn nữa bây giờ toàn màng giả, chả biết đâu được mà lần.

Đêm tân hôn, tôi phải nuốt nước mắt nhường giường cho chồng và cô em kết nghĩa chỉ vì mình còn trinh
(Ảnh minh họa)

– Chị phải làm nhiều lần điêu luyện vào thì đàn ông mới mê, gái trinh lớ ngớ như chị chỉ dành cho mấy thằng đàn ông bảo thủ, kém cỏi thôi. Anh Hưng đi học nước ngoài mấy năm rồi, anh ấy chỉ thích người như em thôi – cô em gái kết nghĩa của chồng rướn người lên nói theo.

Tôi như chết cả cõi lòng khi tận mắt chứng kiến những cảnh tượng hãi hùng trước mắt trong chính đêm tân hôn của chính mình. Cứ ngỡ sẽ có một cuộc sống hôn nhân hoàn hảo ai ngờ lại lâm vào cảnh cay đắng.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE