Đêm tân hôn, tôi sốc nặng khi ông chồng Tây cứ 5 phút là chui xuống gầm giường hì hục làm “chuyện ấy” 1 mình

(Chiakhoavang) – Tôi không thể hiểu sao cứ 5 phút thì anh lại buông tôi ra, lao xuống gầm giường hùng hục làm việc gì đó xong lại chui ra trèo lên giường tân hôn tiếp, hỏi anh thì anh chỉ cười bảo:

Quen và yêu anh từ hồi đi du học nước ngoài, anh điển trai, ga lăng và rất chân thành. Đó là những điều tôi thấy và thích ở anh. Chưa bao giờ tôi có ý định yêu 1 chàng trai Tây vì khoảng cách địa lý khá xa nên yêu rồi lại chia tay thì khổ. Nhà tôi có 2 chị em gái, tôi không muốn lấy chồng xa bố mẹ. Chính vì điều đó bao nhiêu lần anh tỏ tình tôi đều từ chối hết cho đến khi anh về Việt Nam công tác và có ý định làm rể nơi đây thì tôi mới chấp nhận yêu anh.

Yêu nhau, anh chiều cưng nựng tôi lắm. Ngày nào ở bên anh tôi cũng cười, cũng hạnh phúc hết. Có lẽ anh là người đàn ông của đời tôi, chỉ bên anh tôi mới có được phút giây hạnh phúc này. Sau gần năm trời yêu nhau và thuyết phục bố mẹ thì tôi và anh cũng đến được với nhau. Ngày cưới của tôi bố mẹ anh cũng lặn lội từ trời Tây về mừng hạnh phúc cho 2 đứa. Nhìn anh hi sinh cho tôi nhiều như vậy tôi cảm thấy mắc nợ anh quá, có lẽ từ giờ tôi sẽ trả ơn anh bằng cách yêu anh thật nhiều và khiến anh coi nơi đây như quê hương thứ 2 của mình.

Đêm tân hôn, tôi sốc nặng khi ông chồng Tây cứ 5 phút là chui xuống gầm giường hì hục làm “chuyện ấy” 1 mình

Ngày nào ở bên anh tôi cũng cười, cũng hạnh phúc hết (ảnh minh họa)

Ngày cưới ấm áp, hạnh phúc cuối cùng cũng kết thúc thay vì về nhà ngủ thì anh đã đặt sẵn cho tôi 1 phòng ở khách sạn hạng sang. Anh bảo đêm nay anh muốn 2 đứa có không gian riêng, được tự do làm “chuyện ấy” không lo sợ gì hết. Thấy chồng hiểu chuyện thế tôi vui mừng đi theo anh đến đó tân hôn luôn. Yêu nhau lâu như thế tôi và anh vẫn chưa vượt rào. Vì tôi sợ mất trinh mai này sẽ không tốt nên tôi kiên quyết giữ nó và không cho anh đụng vào người mình. Hiểu tôi coi trọng thứ đó nên anh không dám làm liều sợ tôi giận mà bỏ đi.

Đêm tân hôn đến, tôi e ấp trong vòng tay anh run sợ còn anh thì cười cười nhìn tôi rất bí hiểm. Cứ thế anh trao tôi nụ hôn ngọt ngào rồi bắt đầu đêm tân hôn nhiều cảm xúc. Điều kỳ lạ ở đêm tân hôn mà tôi không thể hiểu được đó là cứ 5 phút thì anh lại buông tôi ra lao xuống gầm giường hùng hục làm việc gì đó xong lại chui ra trèo lên giường tân hôn tiếp, hỏi anh thì anh chỉ cười bảo:

Xem thêm >>> Dành dụm cả đời cho con đi du học và cuộc sống của bà mẹ nghèo 12 năm sau khi con đã thành đạt ở trời Tây

– Anh suốt đuổi con chuột nó đi ấy mà, khách sạn này nuôi chuột ấy sao mà nhiều thế?

Rõ ràng làm gì có con chuột nào chạy ra đâu, hay anh yếu sinh lý chui xuống đó làm gì rồi mới lên tân hôn tiếp. Chờ 1 lát sau khi đang tân hôn dở anh lại nhao xuống gầm giường, tôi cúi xuống rình xem anh làm gì. Ôi trời đất, anh chui xuống đó ăn kẹo cao su thơm miệng mới chết chứ. Thì ra anh bảo bắt chuột là thế này đây. Khó hiểu về chuyện này, tôi bước xuống lôi chồng Tây ra ngoài ồi hỏi:

– Tại sao đang tân hôn anh lại bỏ xuống đây ăn kẹo 1 mình thế này? Anh thích kẹo hơn em đúng không, vậy anh ôm nó ăn hết đi. Em về!

Đêm tân hôn, tôi sốc nặng khi ông chồng Tây cứ 5 phút là chui xuống gầm giường hì hục làm “chuyện ấy” 1 mình

Anh chui xuống đấy làm gì (ành minh họa)

– Em… đừng về mà. Anh chui xuống đây ăn kẹo để…để…

– Để làm gì, anh không nói là em về luôn đây. Bực cả mình, tân hôn với chồng Tây tưởng thế nào hóa ra thế này ư?

– Anh bị hôi miệng, anh chui xuống đây giấu em ăn kẹo cao su cho thơm miệng mới dám lên hôn em. Anh sợ em không chịu được cái mùi hôi của anh nên anh mới thế…

– Ôi trời đất, lại còn thế nữa sao? Thôi được rồi, anh vào đánh răng sạch sẽ đi rồi tính tiếp.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

Đợi chồng Tây vào đánh răng, tôi mệt quá ngủ thiếp đi đến sáng thì đã thấy anh đang lục đục ở bếp nấu đồ ăn sáng rồi. Khụng khịu ra nhòm xem chồng nấu gì thì anh hôn tôi chụt 1 cái rồi rỉ tai nói thầm: “Tối cho anh chuộc tôi nhé, anh hứa sẽ không chui xuống gầm giường nữa đâu”. Gật đầu đồng ý với chồng, tôi cho anh thêm 1 cơ hội nữa thử xem anh có làm được không?

Tối đó giữ đúng lời hứa anh đền bù cho tôi 1 đêm tân hôn tuyệt vời chứ không dở ẹc như đêm qua nữa. Ôm lấy người đàn ông này, tôi ước mình sẽ mãi được hạnh phúc. Bởi vì đi đến ngày hôm nay 2 đứa tôi đã phải chịu hi sinh rất nhiều, chồng Ta hay Tây không quan trọng, quan trọng là đối phương phải yêu và luôn muốn mình hạnh phúc.

Hạ Vi/ Theo Một thếgiới

Loading...
SHARE