Đêm tân hôn tôi sốc nặng với sở thích “vào – ra” đến toát cả mồ hột của ông chồng lần đầu làm “chuyện ấy”

(Chiakhoavang) – Đêm tân hôn tôi toát mồ hôi hột khi thấy chồng lần đầu làm “chuyện ấy” cứ đòi “vào –ra” liên tục đến toát mồ hôi ra mãi không thôi.

29 tuổi – cái tuổi mà người ta gán cho con gái cái mác “ế” to đùng rồi thì quả bom nổ chậm, bà cô các thể loại. Tôi chẳng phải loại con gái xấu xí, vô duyên và thất nghiệp mà hoàn toàn ngược lại những điều đó, nhưng nguyên nhân dẫn tới chuyện này có lẽ do tôi kén chọn. Tôi đặt tiêu chí chọn bạn trai, chồng cho mình là phải đẹp – giỏi – giàu – yêu thật lòng các kiểu cơ. Chính vì những tiêu chí ấy mà từ năm 18 tuổi đến giờ chưa có 1 anh nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn và đều bị tôi lọai sạch sau 1 buổi hẹn hò vội vàng.

Giờ đây khi nhan sắc đã phai tàn theo thời gian, những anh chàng ngày trước hỏi cưới tôi đã có vợ con đuề huề thậm chí khi họ gặp lại tôi còn cười đểu, chế giễu các thể loại mới cay chứ. Giờ ngẫm lại mới thấy mình dại, cứ kiêu kỳ kén chọn quá để được gì ngoài 2 chữ cô đơn. Chán nản, thất vọng về chuyện chồng con tôi buông xuôi tất cả chấp nhận mai mối và cưới đại ai đó cho xong chuyện.

Nóng ruột vì con gái ở cái tuổi này vẫn chưa có người rước, mẹ tôi nhờ hết người này người kia mai mối và cuối cùng tôi gật đầu lấy 1 anh hơn mình 3 tuổi, gia đình có điều kiện mỗi tội hơi bị đao đao 1 tý. Ừ thì lấy người như anh ta còn dễ bắt nạt và không lo khổ, chứ lấy kẻ gia trưởng cục tính tôi sợ lắm. Thế rồi ngày cưới của cặp đôi ế được tổ chức ngay sau đó 2 tháng khi chúng tôi chẳng cần 1 ngày để yêu.

Đêm tân hôn tôi sốc nặng với sở thích “vào – ra” đến toát cả mồ hột của ông chồng lần đầu làm “chuyện ấy”

Thôi thì cứ cưới về yêu sau vậy (ảnh minh họa)

Ngày cưới đến, nhìn chồng bảnh bảo trong bộ vest đen lịch lãm tôi thấy anh ta cũng được ấy chứ. Thôi thì cứ cưới về yêu sau vậy, lấy anh ta coi như vừa lòng cha mẹ chứ nếu như ngày trước nhìn thấy anh chàng đao đao này tôi chả thèm nói chuyện chứ đừng nói đến chuyện xa vời.

Đám cưới vui vẻ, đầm ấm kết thúc chồng đưa tôi lên phòng thay đồ rồi đi tẩy trang ngay sau đó. Công nhận nhà anh có giúp việc sướng thật về chẳng phải làm gì ngoài vài việc vặt hết. Tối ngồi bóc phong bì chán chê thì bố mẹ giục vợ chồng tôi lên phòng tân hôn sớm để ông bà được bế cháu. Ngại ngùng trước câu nói của mẹ chồng, tôi đỏ ửng mặt đi lên phòng ngay.

Những tưởng lão chồng tôi sẽ tắt điện mà đòi tân hôn ngay như bao gã đàn ông khác, nhưng không anh ta cứ ngồi đần mặt nhìn tôi rồi cười mới nguy hiểm chứ. Chả hiểu anh muốn nghĩ gì, tôi chủ động ra tắt điện và cởi đồ để tân hôn cho xong chuyện còn đi ngủ nhưng không anh lại bỏ đi đâu đó rồi bê vào 1 cái chậu sắt bỏ giấy vào trong đấy đốt rồi đặt ở cửa.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Sốc khi thấy chồng làm thế, tôi cau có nhìn anh không hiểu chuyện gì xảy ra nữa đây. Có mỗi việc tân hôn thì không chịu làm toàn dở trò vớ vẩn ra đây làm gì không biết. Đặt giấy vào chậu đó đốt, chồng tiến lại chỗ tôi cầm tay và cười hề hề bảo.

– Vợ đợi anh 1 tý nha, anh làm cái này trước đã.

Nói rồi anh cởi phăng chiếc áo phông của mình ra cứ đi ra – đi vào từ ngoài cửa đến tròng ngồi lại nhảy qua chậu lửa đó đến vã mồ hôi hột không thôi. Nhìn anh mà tôi chóng hết cả mặt không chịu được quát lên.

– Anh làm cái gì thế? Anh có tân hôn không thì bảo, tôi sớm xỉu vì cái sở thích vào – ra dở người của anh rồi đó. Cưới đại biết ngay là sẽ lấy phải người chẳng ra gì mà.

Đêm tân hôn tôi sốc nặng với sở thích “vào – ra” đến toát cả mồ hột của ông chồng lần đầu làm “chuyện ấy”

Anh làm nhé (ảnh minh họa)

– Vợ, vợ đừng hiểu nhầm. Anh đang đốt vía và tập thể dục ấy mà. Anh phải xua hết vía đen đi và nghĩ cách tân hôn thế nào mới đúng để vợ không chê cười. Thú thật với vợ nhé, anh từng này tuổi rồi nhưng vẫn chưa được làm “chuyện ấy” bao giờ nên anh sợ, hồi hộp quá.

– Hả??? Anh hơn 30 tuổi rồi chưa từng quan hệ với ai sao?

– Ừ, em đừng cười anh nhé.

– Ôi trời đất ơi, bảo sao gần tiếng đồng hồ nay anh cứ đi ra – đi vào mãi mà không dám đụng vào người em. Thôi được rồi, anh dẹp cái trò chơi vô bổ mất sức kia đi vào đây tân hôn nhanh.

– Nhưng anh không biết làm thế nào cả?

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

– Không biết vợ dậy, thế giờ có vào không hay anh ra luôn ngoài ban công chơi trò đó 1 mình nhé.

– Vào… anh vào luôn đây.

Run cầm cập chồng bước lên giường bắt đầu tân hôn. Nhìn anh như thể bị ai ăn hiếp mà tôi buồn cười quá, ai đời trai 32 tuổi rồi vẫn còn trinh mới sợ chứ. Kéo chồng xuống tôi gượng gạo tân hôn với chồng thì anh run như cầy sấy vì lần đầu làm chuyện này. Vật lộn tân hôn lên xuống thì cũng xong, ai đời vợ lại phải chỉ chồng cách tân hôn thế này cơ chứ.

Kể từ đêm tân hôn đó đến giờ đã đã gần 3 năm rồi, giờ chúng tôi đã có 1 cháu trai khá kháu khỉnh và ngoan ngoãn. Cứ nhớ lại đêm tân hôn hôm đó, nhớ cái sở thích vào – ra của chồng tôi lại buồn cười. Ông chồng ngô nghê, sợ hãi làm chuyện ấy ngày nào giờ đã dạn dĩ hơn nhiều và rất yêu thương mẹ con tôi. Sống trong sự yêu thương đùm bọc của chồng tôi thấy vui lắm. Đấy cứ bảo lấy chồng đại là khổ, ai đời lại hạnh phúc thế này.

Hạ Vi/ Theo Một thếgiới

Loading...
SHARE