Đêm tân hôn tôi thở phào khi cuối cùng ‘cái ấy’ của chồng cũng động đậy sau 1 hồi vật lộn

(Chiakhoavang) – Nước mắt tôi lưng tròng ú ớ. Lúc đang định mặc váy vào thì bỗng dưng cái đó của chồng ngo ngoe động đậy dưới lớp chăn mỏng khiến tôi mừng rỡ.

Mỗi lần nghĩ đến chuyện đêm tân hôn tôi vừa thót tim vừa buồn cười vì chắc chẳng có ai tân hôn mà kịch tính như mình đâu. Tôi và Tuấn quen nhau được 6 tháng thì cả hai đồng ý tiến đến hôn nhân.

Hai đứa thích nhau ngay từ lần đầu tiên cứ như có tiếng sét ái tình vậy. Chúng tôi đều không phải là mối tình đầu của nhau, nhưng khi yêu nhau được 1 tháng cả hai đã tính đến chuyện tương lai cứ như gặp được định mệnh của cuộc đời vậy.

25 tuổi đã trải qua 2 mối tình nhưng tôi vẫn là cô gái trong trắng. Tuấn biết được nên càng trân trọng tôi hơn. Anh suốt ngày gọi điện về quê cho mẹ để cho tôi nói chuyện với bà. Bố mẹ anh rất hiền lành tâm lý nên tôi càng quý.

Xem thêm >>>  Hành động không ngờ của cô vợ nhặt ve chai khi thấy cô bồ vênh váo đưa xấp tiền đến yêu cầu ly hôn nhường chồng

Đêm tân hôn tôi thở phào khi cuối cùng ‘cái ấy’ của chồng cũng động đậy sau 1 hồi vật lộn

(Ảnh minh họa)

Họ mong sớm có cháu nội nên bảo chúng tôi rằng nếu thấy yêu và hợp nhau thì hai đứa hãy cưới sớm đi. Từ ngày có Tuấn tôi thấy cuộc đời mình tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Tôi thích cảm giác ấm cúm của 1 gia đình khi chiều nào anh cũng phi xe qua nhà tôi ăn cơm. 10 giờ đêm hai đứa lại bịn rịn chia tay nhau, cứ như vậy suốt nửa năm tôi thấy mình thực sự yêu người đàn ông này và muốn gắn bó với anh ấy và rồi chúng tôi cưới nhau thật.

Trước ngày cưới 2 tuần tôi mới biết được rằng anh đã mua 1 căn hộ chung cư nhỏ làm quà cưới cho tôi. Mọi cảm xúc như vỡ òa, tôi và anh sẽ có tổ ấm riêng của mình. Tôi ôm chầm lấy Tuấn và hứa sẽ chăm chút cho gia đình thật chu đáo.

Cưới xin xong xuôi, bố mẹ anh em bắt xe về quê luôn vì mọi người nói ở quê còn nhiều việc hơn nữa muốn để hai đứa có 1 đêm tân hôn thoải mái bên nhau. Hôm đó chồng tôi uống rất nhiều, anh say mềm. Nhưng về đến phòng anh vẫn hôn tôi và đòi làm chuyện đó. Tôi sợ anh không khỏe nên không cho, nhưng chồng cứ nhất quyết đòi nên tôi đành chiều.

Ban đầu anh còn hào hứng, còn nói gì đó với vợ nhưng 1 lúc sau tôi thấy chồng im re chẳng nói gì nữa. Tôi nhớ từng có người bạn nói về hiện tượng ‘thượng mã phong’, nghe qua loa tôi nhớ không rõ lắm nhưng khi ấy tôi run bắn lên sợ hãi. Tôi khóc sợ Tuấn có chuyện gì, sau 1 hồi vật lộn tôi nhẹ nhàng đặt anh xuống giường vì khi đó tôi rất rối trí. Vật lộn mãi mới được vì anh khá nặng, say rượu vào người nó ì ra nên càng nặng nề.

Tôi khóc ú ớ không ra hơi:

– Anh ơi anh tỉnh lại đi, anh mà có mệnh hệ gì thì em chết mất.

Tôi có lấy cái điện thoại để gọi cấp cứu nhưng tay chân nó cứ như dính vào nhau chẳng hiểu sao tứ chi tôi khi đó như bị tê liệt. Cầm đến điện thoại thì hết pin, điện thoại chồng thì đặt mật khẩu tôi không biết. Trời ơi tôi sắp phát điên đến nơi rồi.

– Tôi khóc 1 chốc lại áp tai xuống ngực xem chồng còn thở không?

Xem thêm >>> Chồng tái mặt khi vợ mỉm cười rồi nói với cô bồ: “Phế phẩm nhà chị đấy em thích thì cứ lấy về mà dùng”

Đêm tân hôn tôi thở phào khi cuối cùng ‘cái ấy’ của chồng cũng động đậy sau 1 hồi vật lộn

(Ảnh minh họa)

Điện thoại lên được 10% thì tôi với lấy để gọi cấp cứu, đúng lúc này tôi giật mình khi thấy cái chân anh bắt đầu ngo ngoe động đậy dưới chăn. Chồng trở mình rồi miệng lẩm bẩm: “Tôi có vợ rồi đấy, vợ tôi rất xinh gái..”. Điện thoại trên tay tôi rơi xuống: “Chồng ơi, anh ổn không? Chồng ơi, anh có bị làm sao không, đừng làm em sợ nữa”.

Lần đầu trong đời tôi thấy 1 người mà đang ngủ ngay lúc quan hệ như vậy, ngủ kiểu gì mà tôi dùng cả gáo nước lạnh dội vào mặt vẫn không chịu tỉnh. Tôi sợ quá, nhưng hình như anh ấy không bị làm sao, tôi vật lộn lay đi lay lại cuối cùng chồng mới chịu mở mắt ra:

– Ơ, sao em không ngủ đi, anh mệt quá.

Lúc này tôi òa khóc ăn vạ luôn, tôi đấm thùm thụp vào người chồng:

– Anh đi chết đi, làm em sợ hú vía.

Chồng cười cười trong men rượu rồi nói:

– Vợ anh ngủ đi.

– Trời ơi tôi đi chết đây, chồng con gì làm vợ hết hồn hú vía.

Đêm tân hôn như đi đánh trận, nhìn đồng hồ đã gần 2 giờ sáng tôi mệt lả đi ngủ khi mà mắt vẫn còn ngấn nước. Hôm sau tôi kể lại chồng nhìn vợ cười rồi xin lỗi. Đời con gái, sự trong trắng của tôi đã mất đi một cách lãng xẹt, tôi nhìn chồng vừa tức vừa buồn cười. Chồng thì lúc nào cũng ôm vợ rồi nịnh: ‘Để anh bù cho em nhé”. Liệu có ai đã trải qua 1 đêm tân hôn hú hồn như tôi chưa?

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE