Đêm tân hôn vợ trợn tròn mắt nhìn chồng hì hục cả tiếng trên giường rồi cười nói: “Anh chuẩn bị sẵn hiện trường giả rồi, em chỉ việc ôm anh ngủ thôi”

(Chiakhoavang) – Đến khi Cường bật điện trở lại, Phương chết sững khi thấy chiếc khăn trắng đã nhuốm máu đỏ tươi, khi đó, Phương định hét lên vì sợ nhưng đã bị chồng bịt miệng lại rồi bảo…

Cường và Phương yêu nhau được 2 năm thì quyết định làm đám cưới. Lúc về ra mắt bố mẹ Cường, Phương mới ngã ngửa khi biết ông bà rất cổ hủ mặc dù Cường là tiến sỹ đi du học ở nước ngoài về. Ngay từ hôm đầu về nhà ra mắt, thấy Phương mang chiếc váy ngắn quá đầu gối, mẹ Cường đã nhìn chằm chằm rồi bảo Phương:

– Lần sau cháu mặc váy dài quá gối nhé, nhà toàn đàn ông con trai, với lại ngồi ăn giữa chiếu nữa.

Phương tái mặt dạ vâng các kiểu. Công bằng mà nói bố mẹ Cường rất tốt, họ cũng là người hiểu biết và có học. Phương rất cảm phục cách hai ông bà nuôi dạy con cái nhưng không ngờ ngoài điểm tốt ấy ra, ông bà còn rất cổ hủ khiến Phương sợ run.

Đến hôm hai nhà sang nói chuyện để làm đám cưới, Phương mới giật mình. Mẹ Cường từ tốn nói với bố mẹ Phương:

– Nhà tôi từ xưa đến giờ đều có phong tục báo cáo với tổ tiên về dâu mới. Thủ tục thì tôi cũng nói thẳng với nhà bác luôn để sau đừng trách chúng tôi. Cháu Phương phải chứng minh được mình còn trinh trắng khi vào nhà chúng tôi, tôi nghĩ cũng không có gì khó vì cháu Phương rất ngoan và biết phép tắc.

Đêm tân hôn vợ trợn tròn mắt nhìn chồng hì hục cả tiếng trên giường rồi cười nói: “Anh chuẩn bị sẵn hiện trường giả rồi, em chỉ việc ôm anh ngủ thôi”
(Ảnh minh họa)

Bố mẹ Phương hơi tái mặt nhưng họ cũng rất cảm kích khi nghe nhà trai nói thẳng những việc mình sẽ làm. Họ tin tưởng vào con gái mình. Nhưng từ hôm nghe tin xong, Phương như ngồi trên đống lửa. Phương yêu Cường và muốn kết hôn với anh nhưng còn thủ tục của gia đình anh thì cô không biết phải đối phó thế nào. Phương cứ thẫn thờ mấy ngày liền, thiếp mời thì đã phát, mọi việc chuẩn bị cho đám cưới cũng đã xong mà Phương thì vẫn không biết phải ứng phó với cái thủ tục của nhà chồng như thế nào vì cô đã lỡ dâng hiến cho mối tình đầu tiên.

Xem thêm >>> Biết vợ bắt mình “đổ vỏ” nhưng chồng ngày nào cũng nấu thuốc an thai và chuyện bất ngờ xảy ra đúng hôm vợ sinh

Đến bước đường cùng, Phương lên mạng tra chỗ bán màng trinh giả rồi hỏi rất kỹ về cách sử dụng. Cô mua một cái, dự định là sẽ dùng nó trong đêm tân hôn để lừa chồng. Tuy nhiên khi đọc đến tác dụng phụ của màng trinh giả, Phương cũng thấy sờ sợ. Lỡ mà Cường phát hiện ra hay bị biến chứng gì thì lại hối hận cả đời.

Phương cứ mua 1 cái rồi cất trong va li quần áo để về nhà chồng. Hôm đó cưới xong, Phương rối trí lắm vì khi bước vào phòng tân hôn đã thấy mẹ chồng trải sẵn tấm ga giường trắng tinh, bên trên là một chiếc khăn trắng toát. Phương đoán sau khi hành sự xong, Cường sẽ đem chiếc khăn ấy ra cho mẹ để bà báo cáo với tổ tiên. Phương lén lấy màng trinh giả cô đã chuẩn bị để vào túi quần áo ngủ rồi trốn vào nhà tắm.

Phương ngồi hì hục trong nhà tắm được khoảng 30 phút, đọc cách sử dụng màng trinh giả rồi bắt đầu thực hiện. Nhưng rồi khi quyết định làm xong Phương xé bao bì thì cái màng trinh giả lại rơi tọt vào bồn cầu. Đúng lúc đó, Cường lại gõ cửa bảo muốn đi vệ sinh khiến Phương cuống lên đành hải giật nước rồi thu dọn bao bì.

Phương bước ra, chẳng biết nên nói thế nào với chồng. Gương mặt cô hiện rõ sự lo lắng tột độ. Lúc đó, Cường bước ra bảo:

– Em ngồi dưới sàn chờ anh tí, anh đang làm dở cái này.

Nói rồi Cường tắt điện, leo lên giường, lôi dao rồi mấy vật linh tinh trong cái túi nilon ra. Thấy chồng ngồi hì hục gần cả tiếng trên giường, Phương định leo lên thì lại bị Cường quay lại đẩy xuống sàn rồi nói: “Chờ anh tí, chút nữa là xong”.

Đến khi Cường bật điện trở lại, Phương chết sững khi thấy chiếc khăn trắng đã nhuốm máu đỏ tươi, khi đó, Phương định hét lên vì sợ nhưng đã bị chồng bịt miệng lại rồi bảo:

– Anh chuẩn bị sẵn hiện trường giả rồi, em chỉ việc ôm anh ngủ thôi.

Đêm tân hôn vợ trợn tròn mắt nhìn chồng hì hục cả tiếng trên giường rồi cười nói: “Anh chuẩn bị sẵn hiện trường giả rồi, em chỉ việc ôm anh ngủ thôi”
(Ảnh minh họa)

– Anh… sao anh biết được em…

– Nhìn em cứ lo lắng mấy ngày liền đến mất ăn mất ngủ là anh hiểu. Em đừng lo, anh là người tân tiến, nhưng bố mẹ anh cứ muốn thế thì đành chiều theo các cụ vậy. Còn anh yêu em và hiểu em có thứ gì.

Phương lao vào ôm chồng rồi khóc như mưa. Đêm hôm đó, họ đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Sáng hôm sau, Cường mang miếng vải làm vật chứng đưa cho mẹ mình. Phương thấy mẹ chồng cười phấn khởi, gọi con dâu vào ăn sáng rất ngọt ngào thì biết rằng mình đã vượt qua cửa ải gam go nhất.

Đến bây giờ, khi hai vợ chồng Phương đã có một cuộc sống hạnh phúc với 2 đứa con xinh xắn, cô vẫn không quên được đêm tân hôn cảm động hôm đó. Nếu như  hôm đó chồng Phương không hành động một cách rộng lượng như thế thì chả biết cuộc hôn nhân của cô có được như ngày hôm nay hay không.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE