Đêm tân hôn vừa nhìn thấy thứ đó trên ga giường chồng đã hốt hoảng: “Sao em vẫn còn, anh đã phá nó hồi mình đi chơi xa rồi mà?”

(Chiakhoavang) -Vậy mà khi chỉ chưa đầy 5 phút sau khi chồng cô cúi xuống làm cái việc” ấy ” thì anh hốt hoảng hét toáng lên như có ai đánh đập…..

Cuối cùng thì sau một khoảng thời gian dài yêu nhau tận 3 năm thì Trang và Cường quyết định tiến tới hôn nhân. Vậy nhưng trong lòng Trang bây giờ thay vì hạnh phúc vui sướng như bao người phụ nữ khác vì mình tìm được bến đỗ hạnh phúc thì cô lại chìm trong đau khổ, ngày nào cũng không ngủ được vì cái bí mật kinh khủng mà cô chôn giấu bấy lâu nay.

Mọi sự lo lắng của Trang cũng bắt đầu từ cái lần mùa hè năm ngoái. Hồi đó là nhân dịp sinh Cường nên anh quyết định tổ chức một chuyến phượt cùng với hội bạn bè anh. Ban đầu Trang từ chối vì cô không thích đi chơi kiểu bụi bặm như thế. Nhưng vì chiều lòng người yêu nên cô đành vui vẻ mà đồng ý.

Xem thêm >>>Chồng thản nhiên hú hí với nhân tình mà không biết rằng mụ vợ sề đã lên kế hoạch bá đạo với khối tài sản chục tỷ của mình

Đêm tân hôn vừa nhìn thấy thứ đó trên ga giường chồng đã hốt hoảng: “Sao em vẫn còn, anh đã phá nó hồi mình đi chơi xa rồi mà?”( ảnh minh họa )

Trong nhóm đí thì chỉ có mỗi cô và một bạn gái người yêu của anh lớn nhất trong đoàn nên khiến Trang cũng không mấy thoải mía. Mặt khác bạn bè của Cường có kiểu lối sống hơi gọi là dễ dãi nên cô lại càng gét ra mặt. Nói về Cường thì trong chuyến đi này anh là người vui nhất vì duy nhất mình anh biết cái âm mưu mà mình đang tính. Trong thời gian yêu nhau nhiều lần anh cay cú muốn động chạm tiến xa này nọ với cô người yêu nhưng đều bị từ chối lạnh lùng. Cường hậm hực đem kể với bạn bè thì mấy đứa bạn anh lại cứ châm chọc là kiểu Cường chỉ là thằng đổ vỏ..Tức giận vì lời bạn bè nói mình như vậy, Cường quyết định lập kèo cá cường nói sẽ chứng minh là mình chỉ ăn ” rau sach”.

Tối hôm đó sau một quãng đường khá xa nhóm Cường quyết định dựng trại đốt lửa và ăn uống. Lúc này Cường cứ một hai bắt ép người yêu mình uống cho say khướt. Trang vốn tửu lượng kém nên chỉ mấy chén cô đã ngã say không biết gì. Chỉ đợi có thế Cường bế xốc cô dậy đưa vào lều trại mà làm cái chuyện đó với cô người yêu. Rồi bước ra với nụ cười mãn nguyện…

Còn Trang cô say quá nên không biết việc gì sảy ra. Vậy nhưng rồi vừa kịp mở mắt cô thấy người mình đau nhức ghê gớm, chưa kịp tỉnh ngủ thì cô há hốc miệng, run lẩy bẩy khi thấy chỗ ấy của mình bị chảy máu. Lúc này Trang lờ mờ đoán ra việc mình bị mất trinh nhưng cô lại hốt hoảng khi không biết ai lại là người gây ra cái việc kinh khủng đó. Suốt cả ngày đi chơi hôm đó, cô không tài nào cười nổi. Thấy người yêu bí xị Cường lại nghĩ cô không thích.

– Em làm sao vậy, đi chơi với anh mà mặt cứ xị ra như thế còn ra thể thống gì nữa.

– Em..em có chuyện..

Ấp úng định nói ra nỗi khổ trong lòng mình nhưng Trang sợ Cường sẽ bỏ rơi cô nếu biết sự thật đó. Thế là cô đành đau đớn nín chặt giữ bí mật đến cùng. Đi trong nhóm hội bạn của Cường lúc nào Trang cũng để ý xem thái độ của ai đó khác lạ không vậy nhưng tất cả đều không có gì.

Quãng thời gian sau đó mỗi khi gặp Cường cô lại thấy mình có lỗi với anh, nên cô cố gắng ngọt ngào nhất có thể để người yêu mình vui lòng. Nhưng đến đêm cô lại tự dặt vặt bản thân, nhiều lúc cô muốn chia tay người yêu để vì nghxi mình không xứng với anh, nhưng lại không thể vì cô quá yêu Cường.

Mọi chuyện cứ thế kéo dài ra những ngày đau khổ của Trang. Và càng kinh khủng hơn với cô khi mà Cường cầu hôn Trang và muốn được cưới cô vào cuối tháng này. Khỏi phải nói Trang vui lắm vì cô mong ước được làm vợ Cường nhiều biết bao nhiêu. Thế nhưng song song với niềm vui lại nỗi lo mình không còn nguyên vẹn lại dằn vặt Trang.

Sau nhiều đêm cô suy nghĩ thì Trang quyết định mình không thể nói sự thật cho Cường mà thay vào đó sẽ làm cách khác để anh biết cô vẫn còn trinh. Thế rồi Trang lên mạng tìm hiểu và cô quyết định vá mạng trinh. Bản thân cô cũng biết nếu chuyện này vỡ lẽ thì Cường sẽ không bao giờ tha thứ cho cô, nhưng đành liều vậy.

Thế rồi đám cưới cũng diễn ra, lo lắng cho ngày lễ, lại lo láng với cái đêm tân hôn không biết có êm xuối hay không khiến Trang sợ hãi vô cũng. Đến lúc khách về gần hết Trang chỉ ước mình có thể leo lên xe mà về với mẹ luôn chứ không dám ở lại. Lúc bước vào phòng tân hôn Trang cứ run bần bật khiến chồng mình cười khoái chí. Thế rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến….

Trái ngược với việc Trang lo lắng rằng nếu vỡ lẽ thì cô không biết giấu mặt vào đâu nữa. Vậy mà khi chỉ chưa đầy 5 phút sau khi chồng cô cúi xuống làm cái việc” ấy ” thì anh hốt hoảng hét toáng lên như có ai đánh đập.

Xem thêm >>>Vợ cao tay mượn nhân tình của chồng đánh ghen chính chồng và bài học nhớ đến già

Đêm tân hôn vừa nhìn thấy thứ đó trên ga giường chồng đã hốt hoảng: “Sao em vẫn còn, anh đã phá nó hồi mình đi chơi xa rồi mà?”( ảnh minh họa )

– Tại sao em vẫn còn trinh, anh đã phá nó cái hồi mình đi chơi xa rồi cơ mà.

– Cái gì. Anh n..ói…cái gì. – Trang thẫn thờ không dám tin vào tai mình

– Anh xin lỗi vì đã giấu em chuyện đó. Chỉ vì bạn anh nó cứ bảo anh hèn nên anh chứng minh cho chúng nó thấy là anh yêu được gái còn trinh.

– Hóa ra chính anh là người đã hãm hiếp tôi sao. Anh lên kế hoạch chuốc tôi say rồi dở trò hèn hạ đó sao. Anh có biết tôi đã sợ hãi đến mức nào trong thời gian qua không…

– Anh xin lỗi, mọi chuyện cũng qua rồi. Bây giờ anh cũng đã lấy em rồi m..à..

– Anh im đi. Vậy mà bao lâu nay tôi lại đi sống trong mặc cảm, rồi thấy có lỗi với kẻ đã hãm hiếp mình sao. Anh đúng là đồ khốn nạn.

Dứt lời Trang dành tặng cho chồng của mình 2 cái tát ngay trong đêm tân hôn, rồi bỏ đi trong đêm tân hôn của cuộc đời mình, để mặc cho lời van xin của chồng. Lúc này cô không thể ở lại đây thêm một giây phút nào nữa. Cô không biết mình có thể đối diện ra sao được với người chồng mà cô từng yêu thương lại đối xử với mình như thế.

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE