Đến bệnh viện định đòi vợ nhường chồng cho mình nhưng khi thấy gã chồng tát vợ 1 cái như trời giáng thì cô bồ liền lao vào

(Chiakhoavang) – Vừa tới hành lang vô tình thấy cảnh đó, Hằng nín thở chờ đợi câu trả lời từ tình yêu của mình. Nhưng rồi tất cả khiến cô phải đứng hình khi Đức vung tay lên tát cô vợ không thương tiếc và rồi…

 Từ ngày ra trường, thấy bạn bè khoe ảnh hạnh phúc vì kiếm được những ông chồng giàu có, được họ chiều chuộng đưa đi đây đi đó bỗng dưng trong lòng Hằng dẫy lên sự ghen. Cũng từ đó cô đặt ra cho mình mục tiêu phải lấy chồng giàu đi xe sang để được chu cấp đầy đủ và sống trong nhung lụa. Có lẽ mà vì thế mục tiêu tiếp cận đàn ông của cô đã thay đổi 180 độ.

Ngày xưa cô hay yêu mấy anh sinh viên nhà nghèo hiền lành, nhưng giờ thì thời thế đã đổi thay. Biết được ưu điểm về hình thể cũng như nhan sắc của mình, Hằng xin vào làm thư ký cho 1 công ty lớn. Ngày Hằng được nhận vào làm việc, biết bao anh chàng nhấp nhổm đứng ngồi không yên vì cô.

Xem thêm >>>  “Bảo hộ” đầy đủ nhưng vợ vẫn có bầu, tôi đánh cô ấy thừa sống thiếu chết để rồi chết trân khi nghe tuyên bố từ mẹ và bác sĩ

Đến bệnh viện định đòi vợ nhường chồng cho mình nhưng khi thấy gã chồng tát vợ 1 cái như trời giáng thì cô bồ liền lao vào

(Ảnh minh họa)

Nhưng người Hằng để ý lại là Đức nhưng khổ nỗi anh ta đã có gia đình, sau bao ngày nghĩ tới nghĩ lui cuối cùng Hằng tặc lưỡi: “Lỡ thích rồi thì biết làm sao, mình phải tấn công thôi”. Sau 1 thời gian bật đèn xanh thả thính quan tâm các thứ cuối cùng Đức cũng chịu ngã vào tay cô. Họ suốt ngày lôi nhau vào nhà nghỉ hú hí, Hằng biến thành búp bê tình dục của sếp cứ khi nào gọi là cô phải có mặt.

Đức tỏ ra chiều chuộng và quan tâm Hằng vô cùng, anh luôn mơn trớn cô bằng những lời hứa hẹn. Nhưng cờ mãi cô chẳng thấy Đức bỏ vợ, nhiều hôm cáu lên Hằng bảo:

– Anh định bao giờ ly hôn với cô ta đây.

– Em cứ bình tĩnh, giờ bọn anh có con chung nên hơi khó khăn. Chờ 1 thời gian nữa anh sẽ giải quyết mọi chuyện ổn thỏa thôi, khi đó em tha hồ mà tung hoành lên chức bà chủ nhé.

Thời gian đầu Hằng còn nghe lời nhưng sau hơn 1 năm lén lút qua lại cô bắt đầu chán nản với những lời hứa suông của Đức. Cô muốn mọi chuyện phải rõ ràng, hôm đó điều tra ra vợ của nhân tình đang nằm viện. Hằng ăn mặc đẹp đẽ định đến đó đòi nhường chồng. Cô đã soạn sẵn trong đầu những gì mình sẽ nói với cô vợ đáng ghét kia. Trong tưởng tượng của Hằng, chị ta rất ghê gớm, chua ngoa lại bám dai như đỉa. Nhưng không sao vì tình yêu cô có thể làm tất cả mọi thứ.

Sau 1 hồi đứng trước gương tập duyệt, Hằng tự tin bước đi. Nhưng khi vừa đến hành lang bệnh viện, cô đã thấy Đức và vợ ở đó. Nhìn chị ta yếu ớt mảnh mai hơn cô nghĩ, khuôn mặt người đàn bà đó hằn đầy sự đau khổ:

– Xin anh, hãy buông tha cho mẹ con tôi đi. Tôi mệt mỏi quá rồi, xin anh hãy đồng ý ký vào đơn đi.

Hằng sửng sốt:

– Chuyện này là sao, chẳng phải Đức nói với mình là chính chị ta không chịu ký đơn hay sao? Sao giờ mình lại thấy chuyện ngược lại thế này.

Hằng nín thở chờ đợi câu trả lời từ tình yêu của mình, nhưng rồi tất cả khiến cô phải đứng hình khi Đức vung tay lên không thương tiếc.

Bốp.

– Tôi không ký đấy, cô làm được gì tôi nào. Đời này có chết cô cũng phải làm vợ tôi, cô hiểu chưa hả? Cô muốn chia tay để đến với thằng tình cũ kia chứ gì, đừng có mơ nhé.

Xem thêm >>> Nghi vợ và anh trai mờ ám tôi lên kế hoạch bắt quả tang để rồi khóc ngất khi thấy cảnh tượng đau lòng gấp nghìn lần ngoại tình

Đến bệnh viện định đòi vợ nhường chồng cho mình nhưng khi thấy gã chồng tát vợ 1 cái như trời giáng thì cô bồ liền lao vào

(Ảnh minh họa)

– Tại sao anh có thể ghen tuông mù quáng đến như vậy? Tôi chưa từng phản bội anh tại sao anh lại biến thành như thế này. Anh ngoại tình vậy mà còn đổ vạ cho tôi, anh hành hạ thể xác và tinh thần tôi như vậy chưa đủ sao?

Nhiều người đi qua nhìn vợ của Đức đầy xót xa, lúc này Hằng mới sáng mắt ra. Khi đầu óc cô đang lảo đảo vì quá sốc thì Đức lại vung tay lên tát tới tới vào mặt vợ. Chịu không nổi nữa Hằng liền lao vào ôm lấy tình địch rồi hét vào mặt Đức:

– Anh cút đi, anh có còn là con người không hả?

– Kìa Hằng sao em lại… ở đây.

– Nếu tôi không ở đây thì có chứng kiến được cảnh này và biết được con người thật của anh không? Thật đáng kinh tởm, anh nói là do chị ấy không ký đơn sao? Anh hành hạ vợ mình như vậy chưa đủ à, anh có còn là con người hay không?

Những người xung quanh giúp Hằng đỡ Mai dậy, Đức bị người ta chỉ trỏ nhiều quá nên bỏ đi. Mai ngất lịm vì quá mệt mỏi, nhìn xuống tay của cô vợ Hằng xót xa hiểu ra rằng chị ta đã tự tử nhưng không thành. Hôm đó hai người phụ nữ đã nói chuyện với nhau khá lâu, Hằng cúi đầu nhận lỗi rồi đi về. Trước khi bước ra khỏi phòng cô nhìn chị vợ trìu mến rồi bảo:

– Phụ nữ mình cầm lên được thì đặt xuống được chị à. Cái gì không xứng đáng thì nên buông bỏ nhưng tuyệt đối không được đối xử tệ với bản thân vì như vậy là có tội với bố mẹ, với chính mình và với con cai. Mạnh mẽ lên, chào chị.

Cô lững thững bước ra về bao nhiêu cảm xúc ngổn ngang trong lòng. Thì ra cô mãi vẫn chỉ là người thứ ba, là kẻ thừa là kẻ thất bại. Ấn nút enter gửi đơn xin nghỉ việc xong, Hằng thở phào nhẹ nhõm. Cũng may cô nhận ra sớm để thoát ra khỏi cái sai lầm mà chính mình đã vẽ lên. Hằng nhận ra rằng vật chất không phải là tất cả, thứ bất cứ 1 người phụ nữ nào cũng cần đó là 1 tình cảm ấm áp từ 1 người đàn ông yêu thương họ thực sự chứ không phải là… tạm bợ của 1 ai đó.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE