Đến đưa tài liệu cho chồng thấy anh đang “nằm ngửa” để thư ký làm việc ấy và phản ứng choáng váng của vợ

(Chiakhoavang) –Vừa đẩy cửa bước vào, Minh chết điếng khi thấy chồng mình đang “nằm ngửa” trên bàn còn cô thư ký của anh váy vén lên cao, phía trên thì tụt quá ngực đang cúi xuống hì hục làm cái chuyện đáng xấu hổ ấy. Minh nóng bừng mặt.

Ai cũng bảo vợ chồng Hải là cặp đũa lệch. Số là Hải làm giám đốc nhưng Minh chỉ làm đầu bếp cho một trường mẫu giáo. Minh xuất thân từ một vùng quê nghèo, quanh năm chỉ biết đến ruộng đồng. Học xong cấp 3, cô lên thành phố học tiếp cao đẳng nhưng rồi phải bỏ học giữa chừng vì bố mất. Từ đó, Minh đi làm thêm cho nhà hàng rồi gặp Hải. Hôm đó Minh lớ ngớ thế nào lại làm đổ bát canh vào người Hải thế là quen nhau và yêu nhau lúc nào không hay.

Cưới xong, Hải xin cho Minh vào làm đầu bếp tại một trường mẫu giáo. Những tưởng được tiếp xúc với nhiều người thì Minh sẽ bớt quê mùa đi ai ngờ Minh vẫn giữ phong cách cũ, nhiều khi Hải chả dám giới thiệu với mọi người đây là vợ mình. Tuy nhiên công bằng mà nói thì Minh là một người vợ hoàn hảo. Minh nấu ăn ngon, lo toan cho gia đình hai bên chu đáo, chồng nói gì cũng nghe lời. Mỗi tội Minh quê quá, nói mãi chả thay đổi phong cách gì cả, thế nên Hải chán.

Đến đưa tài liệu cho chồng thấy anh đang “nằm ngửa” để thư ký làm việc ấy và phản ứng choáng váng của vợ
(Ảnh minh họa)

Hải là người thương con, thế nên anh dù có léng phéng nhiều lần bên ngoài nhưng chả bao giờ nghĩ đến việc bỏ vợ. Anh tâm niệm rằng dù gì thì mình cũng cần một gia đình đúng nghĩa, Minh có vẻ không hợp khi đi cùng anh ra ngoài nhưng ở nhà, cô ấy là một người vợ tuyệt vời nên Hải không bao giờ muốn làm to chuyện để ly hôn vợ.

Thế rồi mọi chuyện lại đi quá dự tính của Hải khi Xuân về công ty của Hải làm thư ký. Xuân xinh xắn, cao ráo, nhẹ nhàng, nói chung là ai nhìn vào cũng thích. Xuân nhìn thấy Hải là đã đỏ mặt, liếc mắt đưa tình ngay. Làm việc lâu với nhau, hằng ngày tiếp xúc nên cũng không khó gì để Hải không nhận ra được ý định của cô thư ký xinh đẹp. Thế là thay vì về nhà ăn cơm hằng ngày với vợ con, Hải lại viện cớ ở lại làm thêm rồi tằng tịu với cô thư ký. Phải nói là Xuân kỹ năng gì cũng giỏi khiến Hải điêu đứng, quên cả vợ con.

Xem thêm >>> “Nó lì lắm, em cứ đánh mạnh vào!” và cái kết sốc mà cô bồ nhí phải lãnh đủ chỉ sau 2 phút tay đôi với cô vợ bán cá

Mọi chuyện cứ trót lọt như thế được 6 tháng, cho đến hôm đó, Hải quên tập tài liệu ở nhà. Bình thường Minh sẽ nhờ cậu tài xế đưa đến cho chồng nhưng hôm nay cũng muộn rồi, với cả nghe bảo tối nay Hải có một cuộc họp quan trọng, nghĩ chồng sẽ cần tập tài liệu này nên Minh lò dò bắt xe ôm lên công ty chồng. Lúc đó đã là 9h tối.

Minh loay hoay tìm cầuthang bộ để đến phòng làm việc của chồng vì cô sợ đi thang máy. Lúc đó công ty đã về hết, không còn bóng người nào. Minh hơi rùng mình nhưng cô lại thở phào nhẹ nhõm khi thấy ánh đèn hắt ra từ phòng làm việc của chồng mình. Vừa đẩy cửa bước vào, Minh chết điếng khi thấy chồng mình đang “nằm ngửa” trên bàn còn cô thư ký của anh váy vén lên cao, phía trên thì tụt quá ngực đang cúi xuống hì hục làm cái chuyện đáng xấu hổ ấy. Minh nóng bừng mặt. Cô  không ngờ chồng mình lại đổ đốn đến vậy.

Đến đưa tài liệu cho chồng thấy anh đang “nằm ngửa” để thư ký làm việc ấy và phản ứng choáng váng của vợ
(Ảnh minh họa)

Minh sững người. Sau một phút suy nghĩ, Minh bước vào rồi lẳng lặng chạy lại kéo tấm rèm cửa sổ lại rồi nói tỉnh bơ:

– Cô Xuân làm thư ký cho chồng tôi lâu rồi mà không biết mấy cái này, làm gì thì làm phải kéo rèm, khóa cửa lại cho kín chứ? Lỡ ai bước vào thấy được có phải hỏng uy tín của chồng tôi không?

Cả Hải và Xuân đều choáng váng trước hành động ấy của Minh. Họ cuống cuồng ngồi dậy mặc lại quần áo. Minh đi một vòng khắp phòng chồng rồi săm soi từng chỗ, cô bảo:

Đến đưa tài liệu cho chồng thấy anh đang “nằm ngửa” để thư ký làm việc ấy và phản ứng choáng váng của vợ
(Ảnh minh họa)

– Em đọc nhiều vụ rồi, toàn có kiểu thư ký lắp camera rồi dụ giám đốc làm chuyện đó xong rồi tống tiền đấy, anh cẩn thận nhé. May mà phòng này chẳng có cái camera nào. Thôi em đưa tài liệu đến cho anh đó, anh họp xong rồi về ăn cơm, hôm nay có canh cua đấy. Em về trước đây, bác xe ôm đang đợi.

Hải choáng váng, mặc vội lại quần áo rồi chạy theo vợ lí nhí:

– Thôi em bảo bác xe ôm về đi, để anh đưa em về.

Nói rồi Hải chạy theo vợ, để mặc cho Xuân đứng như trời trồng một mình giữa phòng.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE