Đi khám tha.i mà không hề hay biết cô bác sỹ chính là bồ của chồng

Vợ chồng Ngân và Tuấn kết hôn đến nay đã được hơn 1 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ với Ngân khi lấy được tấm chồng giỏi giang

. Vậy nhưng sự thật thì cuộc hôn nhân của Ngân và Tuấn nhiều lần suýt tan vỡ…chỉ vì cưới đã lâu mãi mà Ngân vẫn không thể có bầu. Như người ta cưới về thì có bầu ngay sau đó, còn với Ngân thì dù “thả phanh” kịch liệt nhưng vẫn cứ tậm tịt. Thế là từ cuộc sống gia đình hạnh phúc vợ chồng Ngân và Tuấn quay ra mâu thuẫn với nhau.

– Rốt cuộc cô biết đẻ không thế hả? Cứ thế này thì đừng trách tôi ra ngoài cặp bồ đấy.

Nghe lời chồng nói mà Ngân đau đớn tột cùng, cô tìm mọi đủ thứ thuốc bổ uống để nhanh chóng có thai. Và rồi cuối cùng ông trời không phụ công Ngân khi sau mấy tháng kiên trì uống thuốc thì cô cũng mang thai. Khỏi phải nói cô hạnh phúc như nào, cầm trên tay que thử thai hai vạch mà Ngân cứ cưởi tủm tỉm suốt cả ngày.

– Cuối cùng mình cũng lên chức bố mẹ rồi nhé. Cơ mà…anh không cặp bồ bên ngoài đấy chứ?

Đi khám tha.i mà không hề hay biết cô bác sỹ chính là bồ của chồng

( ảnh minh họa )

– Tất nhiên là không rồi. Anh chỉ giận quá nên mới nói như thế thôi. Từ giờ em chỉ nghỉ dưỡng để con khỏe là được.

Thấy chồng yêu thương mình trở lại như vậy thì Ngân hạnh phúc lắm, vậy nhưng có một sự thật cô không ngờ được đó là Tuấn đã cặp với một cô bồ trẻ măng lại xinh đẹp. Nói về Linh cô bồ của Tuấn thì mặc dù trước mặt nhân tình hứa hẹn chỉ làm cô tình nhân bé nhỏ…vậy nhưng sự thật thì cô ta không cam tâm bị người đời xỉa xói mình là kẻ cướp chồng. Chẳng thế mà nhiều lần ân ái xong Linh đều thỏ thẻ gã Tuấn bỏ vợ, nếu là trước kia thì Tuấn cũng gật đầu. Nhưng bây giờ Ngân đã có con nên anh một mực từ chối.

– Em đúng là ngốc, làm nhân tình sướng gấp trăm lần không thích lại cứ thích làm vợ. Em thích gì anh cũng chiều có phải sướng hơn không? Hơn nữa suốt ngày anh ở bên em thế này cũng coi như em là vợ rồi còn gì?

– Nhưng em muốn danh chính ngôn thuận cơ. Sao anh cứ tiếc rẻ cô vợ quê của anh vậy…em xinh đẹp gấp trăm lần chị ta cơ mà.

– Nhưng vợ anh mang bầu rồi…anh không thể bỏ cô ấy được. Anh ở bên cô ta cũng chỉ vì đứa con mà thôi..còn em thì anh dành hết tình yêu.

Dù nghe Tuấn nói vậy nhưng Linh vẫn hậm hực và điên tiết vô cùng, thế rồi khi Linh đã đau đầu nghĩ cách hại cô vợ của nhân tình thì có nằm mơ Linh cũng không dám nghĩ Ngân lại đi khám thai ở bệnh viện mình làm. Tất nhiên Linh giấu biệt thân phận của mình và trở thành một bác sỹ hết lòng vì bệnh nhân. Linh kê rất nhiều thuốc bổ để cho Ngân uống, vì đứa con cầu mong mãi mới có nên bác sỹ nói gì Ngân cũng răm rắp nghe theo. Cứ thế ngày này qua ngày khác Ngân chăm chỉ uống thứ thuốc bổ an thai mà bác sỹ kê cho mình….chỉ có điều là cô không ngờ vị bác sỹ nữ đó chính là cô bồ của chồng mình.

Vậy nhưng khi cái thai được gần 5 tháng thì bỗng dưng Ngân thấy bụng đau dữ dội…

– Anh ơi….bụng em….đ…au quá…Con chúng ta anh ơi.

Đi khám tha.i mà không hề hay biết cô bác sỹ chính là bồ của chồng

( ảnh minh họa )

Tuấn vội vã chở vợ đến viện, và rồi đúng cái lúc ấy thì anh ngớ người khi phát hiện ra Linh chính là vị bác sỹ mà lâu nay Ngân vẫn kể cho anh nghe. Ngân đau đớn nằm trên bàn mổ…còn lúc đó Linh nhìn Tuấn với ánh mắt hả hê.

– Thuốc em đưa cho vợ anh uống không ngờ tác dụng nhanh thế?

– Em…em nói như vậy là sao? Em đã cho vợ anh uống thuốc gì hả? Hãy cứu lấy đứa bé trong bụng cô ấy đi.

– Không kịp nữa đâu. Vì vợ anh đã uống thuốc bổ có trộn chất phá thai.

– Em…sao em có thể độc ác như vậy chứ?

– Em làm vậy là vì anh. Chẳng phải anh bảo còn ở bên cô ta là vì đứa con còn gì? Bây giờ đứa bé kia không còn thì anh hãy ly hôn đi….rồi anh muốn sinh bao nhiêu đứa con em cũng sẽ chiều.

Đến lúc này Ngân mới hiểu ra tất cả, thì ra chồng cô ngoại tình rồi còn để cô bồ hại mất đứa con trong bụng cô. Ngân lao đến túm lấy cô bồ đánh tới tấp…và rồi cô ngã quỵ đi. Đứa con trong bụng của Ngân đã không giữ lại được…và cũng từ giây phút đó cô biết mình đã không cần người chồng hèn hạ kia nữa.

Loading...
SHARE