Đi tìm 3 cung hoàng đạo mê ngủ nhất thiên hạ

(CKV) – Dưới đây là top cung Hoàng đạo nơi nào cũng có thể ngủ được, không chỉ bởi bản tính ham ngủ mà còn do thức đêm thức hôm nữa.

Chân váy bút chì là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi cô nàng mùa thu này. Song, đây là loại trang phục khá kén người mặc và cần được mix match phù hợp mới giúp các cô gái thực sự nổi bật, thanh lịch và thời thượng.Đây chính là loại nước uống vào sẽ lọc sạch phổi cho người hút thuốc lá ai cũng nên biết để tự cứu mình – nhớ giắt lưng ngay.Chỉ vì muốn biến mái tóc đen mượt mà thành tóc màu xanh lá thời thượng, người phụ nữ dưới đây đã bị sốc phản vệ và phải nhập viện cấp cứu.Anh ấy luôn nói không thể yêu được em nữa, bảo em đừng ghen tuông với người thứ 3 không thì càng không tôn trọng em.

Hạng 1: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một tuýp người chỉ thích đắm mình trong không gian mơ mộng, để thỏa mãn niềm mơ ước. Ham ngủ ở đây không phải là do lười biếng.

Phải chăng, song Ngư thích mơ mộng hão huyền về những điều xa vời, về thế giới này, thế giới kia nên luôn muốn ngủ để mơ.

Con người Song Ngư không lười một chút nào nhé, chỉ là họ thích đắm chìm mình vào không gian mơ mộng, mà nơi đó mình được thỏa mãn niềm mơ ước mà thôi.

Vì vậy, những bài nhạc chuông báo thức của Song Ngư luôn là bài hát nàng ấy yêu thích, nên khi chuông báo thức kêu, nàng sẽ mơ màng để chuông kêu hết lần này đến lần khác rồi mới chịu dậy.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đi tìm 3 cung hoàng đạo mê ngủ nhất thiên hạ

Đi tìm 3 cung hoàng đạo mê ngủ nhất thiên hạ. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Đứng sau Song Ngư chính là Nhân Mã, có thể nói, khi đi đâu xa xôi hay cực nhọc một tí thôi, Nhân Mã sẽ luôn miệng than “biết vậy ở nhà ngủ sướng hơn”.

Thế nhưng, con người của Nhân Mã tuyệt không lười biếng mà chỉ là họ có đôi chút lơ mơ, chính vì vậy mà họ quên mất đồng hồ sinh học của mình.

Nhất là mỗi khi chuông báo thức kêu, Nhân Mã thức dậy với suy nghĩ trong đầu “Ước gì hôm nay là cuối tuần”, rồi lết dậy trong cơn mệt nhọc, sau đó lại có tư tưởng đến nơi sẽ ngủ thêm chút xíu nữa.

Hạng 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đừng bất ngờ khi biết Bọ Cạp cũng nằm trong top cung Hoàng đạo ham ngủ nhất nhé! Bọ Cạp đều làm mọi việc một cách thầm lặng và nhanh chóng nhất cơ mà, tiêu biểu là việc tìm chỗ ngủ đó.

Là chòm sao luôn luôn có một vẻ ngoài tràn đầy sức sống, nhưng bọ cạp cũng là những con sâu ngủ chính hiệu. Đối với họ nếu như không có việc gì quá cần thiết thì tốt nhất nên ngủ thêm một lúc cũng được, vậy sẽ có nhiều tinh thần và sức lực cho các trò chơi của họ hơn.

Thừơng Bọ Cạp thường rất thích cuộc sống về đêm, nếu có ngày họ không thức đêm thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất lãng phí, vì vậy mà ban ngày họ phải ngủ bù nếu không thì ban đêm sao có thể làm cú đêm được!

Vì vậy, Bọ Cạp rất ham ngủ, nhất là vào ban ngày thì ban đêm mới có sức tiếp tục hoạt động, làm những gì mình muốn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Loading...
SHARE