[Diễn đàn] Đàn ông ngoại tình ‘cặp bồ bây giờ đang là mốt’

Nếu có điều kiện thì phòng nhất, phòng nhì, phòng ba… cũng là chuyện bình thường không đáng nói

Tôi là đàn ông tôi biết, anh em đều ham của lạ, ham vui. Ai lại đi đem bồ so sánh với vợ con. Hai chuyện ấy hoàn toàn khác. Nói nặng nề là bồ bịch, thoáng một chút là giải trí thôi. Ông nào cũng chỉ cơi nới chứ không định bớt đi.

Nhiều khi đàn ông hơn nhau ở cái tính sĩ diện. Bạn bè nó có cả chẳng lẽ mình không có. Bia rượu vào, ngà ngà say, đàn ông chúng tôi hay khoe chiến tích chinh chiến bồ bịch em nọ em kia. Nếu có điều kiện thì phòng nhất, phòng nhì, phòng ba… cũng là chuyện bình thường không đáng nói. Các em đều đẹp người, đẹp nết, biết thân biết phận. Làm gì có chuyện dám ho hoe động đến “chị cả”, ý kiến nọ kia. Những gã không có tiền, không quản được người thì khuyên thật chưa nên bồ bịch. Thân mình, vợ con chưa lo nổi thì chưa có tư cách ăn chơi.

[Diễn đàn] Đàn ông ngoại tình ‘cặp bồ bây giờ đang là mốt’
Nếu có điều kiện thì phòng nhất, phòng nhì, phòng ba… cũng là chuyện bình thường (ảnh minh họa)

Bản thân tôi không coi đấy là việc xấu hổ gì. Cả đời tôi đã hết sức làm lụng nuôi vợ nuôi con. Bây giờ con cái đã khôn lớn, trưởng thành chúng nó không thể trách mình được. Về phần vợ tôi, cô ấy cũng có tuổi. Không phải tôi không muốn gần gũi với vợ. Mà chính là vợ tôi tránh tôi. Tôi không muốn ép buộc đàn bà, vì nhu cầu bản thân mà ép buộc vợ thì cũng không hay lắm. Tôi thấy nhiều người chồng, chính ra có tí nọ tí chai bên ngoài, tâm trạng tốt, cư xử với vợ con cũng càng mềm mỏng, lịch sự hơn. Thế có gì không tốt đâu. Có bồ bây giờ đang là mốt.

Nguyễn Đức Mạnh, 58 tuổi, ngân hàng

Loading...
SHARE