Điếng người khi biết lý do chồng bỗng dưng “bất lực” hoàn toàn sau chuyến công tác 10 ngày ở miền núi

(Chiakhoavang) – Đang bấm mật khẩu thì thấy có tin nhắn báo đến nên Hân trượt tay mở ra xem luôn và rồi cô chết điếng khi dòng tin nhắn đó hiện ra trước mắt.

Trở về sau chuyến công tác 10 ngày ở miền núi, Hưng bỗng dưng trở thành một người khác hẳn, anh không còn nồng nhiệt gì với vợ nữa, cứ ăn cơm xong là chui vào phòng làm việc ngồi cho đến khuya rồi lăn ra ngủ. Vợ có nhã ý làm chuyện đó cũng chỉ lắc đầu bảo: “anh mệt, không có hứng”. Hân thấy lạ lắm, trước đây chồng cô đâu như thế? Vậy mà chỉ sau chuyến công tác, Hưng đã thay đổi hẳn.

Hân đem chuyện này kể với bạn. Nghe xong bạn Hân bảo rằng có khi Hưng đi công tác ở miền núi, bị gái miền núi bỏ bùa rồi cũng nên. Hân nghe thế thì cũng hoảng, gì chứ mấy cái bùa chú là nguy hiểm lắm, có khi chồng cô lớ nga lớ ngớ bị em nào cho ăn bùa yêu thì chết. Nghĩ vậy, Hân đi khắp nơi hỏi thầy để chữa cho chồng.

Tối hôm đó, Hân về nhà rất muộn. Cô mang theo mấy lá bùa rồi dán hết đầu giường ngủ của hai vợ chồng. Hưng thấy vậy sợ quá hét lên:

– Em làm cái gì mà ghê thế? Tháo hết đi, như này sao anh ngủ được?

Điếng người khi biết lý do chồng bỗng dưng “bất lực” hoàn toàn sau chuyến công tác 10 ngày ở miền núi
(Ảnh minh họa)

– Em dán bùa giúp anh mà, anh đi công tác ở miền núi mới 10 ngày mà về thân thể yếu đến mức bất lực hoàn toàn thế kia mà anh không thấy có vấn đề gì à? Cứ làm theo lời thầy đã anh ạ, nếu không thì nó hại anh đến mức còn da bọc xương đấy.

– Ôi dào, thầy bà vớ vẩn.

Nói rồi Hưng với tay xé hết mấy tấm bùa dán ở trên tường đi. Hân sợ quá hét lên: “Ôi, anh làm vậy là bị quở đó” rồi rối rít đi dán lại. Từ hôm đó Hân cứ lên phòng thờ ở tầng 3 ngồi tụng kinh cả buổi. Hưng thấy vậy lắc đầu ngán ngẩm.

Đến hôm đó, khi Hân trở về nhà sớm, lúc đang chuẩn bị nấu cơm thì nghe chuông điện thoại réo vang. Chạy vào phòng ngủ, Hân mới phát hiện ra rằng, chồng mình quên điện thoại ở nhà. Hân định cầm lên nghe thì đã thấy bên kia kết thúc. Vốn vợ chồng biết mật khẩu điện thoại của nhau nên Hân cầm lên xem. Đang bấm mật khẩu thì thấy có tin nhắn báo đến nên Hân trượt tay mở ra xem luôn và rồi cô chết điếng khi dòng tin nhắn đó hiện ra trước mắt.

Điếng người khi biết lý do chồng bỗng dưng “bất lực” hoàn toàn sau chuyến công tác 10 ngày ở miền núi
(Ảnh minh họa)

“Hôm qua mày hỏi mà tao bận quá chưa trả lời được. Vấn đề mày hỏi tao nghĩ là do bản thân mày đã chán vợ. Chứ kiểu gì mà mới ngủ với em An 2 lần, lần nào cũng sung mãn mà về nhà lại không làm ăn gì được với vợ là sao?” – tin nhắn của Duy – bạn Hưng trả lời khiến Hân chóng mặt. Cô đã lờ mờ hiểu ra mọi chuyện. Hân cầm điện thoại nhắn lại. Cô viết: “Mày ạ, tao đang họp không tiện nghe điện thoại, vợ tao lấy bùa về dán hết cả nhà rồi, giờ tao phải làm sao đây?”. Duy trả lời lại ngay lập tức: “Kệ, cứ để cho cô ấy nghĩ mày đi miền núi. Cô ấy không biết cái tổ tò vò của mày lại gần thế đâu. Mày có hứng với em An mà không thể làm gì với vợ là chán vợ lắm rồi, có lẽ cô ấy là cơm thiu như mày nói”.

Xem thêm >>> Còng lưng chăm mẹ chồng bị tai nạn 5 năm, đến khi khỏe lại việc đầu tiên bà làm khiến cô con dâu quê chỉ biết câm nín

Đọc xong những gì bạn Hưng viết, Hân bủn rủn tay chân. Thì ra chồng cô có bồ bên ngoài nên bất lực với cô chứ không phải vì bị bỏ bùa hay gì cả. Hân tức điên, thế mà cô còn phải đi chỗ này chỗ nọ để tìm thầy giải bùa cho chồng, còn đi mua đồ ăn để cải thiện sức khỏe cho chồng nữa chứ.

Hôm đó, Hưng về nhà thấy vợ không có ở nhà bèn tắm rửa rồi đến nhà bồ. Anh không ngờ rằng Hân đã ở phía sau rồi bám theo chồng. Đến lúc Hưng lẻn vào nhà An, vừa mới cởi quần xong chưa kịp làm gì thì Hân đã chạy vào, tay cầm cái kéo rồi thủng thẳng bảo:

– Cái ấy của anh chắc có vấn đề rồi nhỉ? Ở nhà thì rũ rượi, đến đây thì hăng thế? Thôi tốt nhất là tôi nên cắt đi cho rồi.

Điếng người khi biết lý do chồng bỗng dưng “bất lực” hoàn toàn sau chuyến công tác 10 ngày ở miền núi
(Ảnh minh họa)

Nói rồi Hân cầm kéo lao tới, Hưng sợ quá ôm chăn che chỗ đó rồi chạy cuống cuồng còn cô bồ của anh cũng sợ xanh mặt, chui xuống gầm giường trốn.

Dọa chồng với bồ xong xuôi, Hân lái xe trở về nhà rồi viết đơn ly hôn. Cô nhắn cho chồng: “Ở đó mà làm ăn cho có hứng, giờ anh có muốn ăn cơm thiu cũng không được nữa đâu nhé”.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE