Đơ người khi mẹ chồng bảo: “Con vào đi mẹ vừa khởi động ‘cái ấy’ cho chồng con rồi, cứ yên tâm mà tân hôn”

(Chiakhoavang) – Nghe mẹ chồng nói xong tôi ngơ ngác, lúc vào phòng thấy chồng đứng gãi đầu rồi nhấp nhấp làm chuyện ấy tôi chẳng biết nên cười hay nên khóc.

26 tuổi tôi quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Sau khi chia tay mối tình đầu tôi dường như chẳng còn cảm giác gì với người đàn ông nào nữa, người chồng tôi lấy cũng là qua mai mối.

Lần đầu gặp Nam tôi không có ấn tượng gì nhiều ngoài sự thật thà. Anh hiền lành lắm hỏi gì nói vậy, nhiều khi tôi phải phì cười. Chị gái và anh trai anh có lẽ khôn và nhanh nhẹ hết phần của anh rồi.

Khi đó tôi bảo với mẹ mình: “Hay là thôi, con cứ ở vậy ít năm nữa rồi tính tiếp chứ nhìn ông Nam đù đù hiền hiền làm sao ấy”. Nghe tôi nói vậy mẹ tôi liền cho 1 bài: “Kiếm được chồng hiền là hạnh phúc con à, ham gì mấy thằng mồm mép rồi tinh ranh về nó lại đánh cho lại khổ. Hơn nữa mày lấy về đó chẳng phải lo cái ăn cái mặc, gia đình người ta gia giáo có điều kiện nên chẳng lo đâu con”.

Xem thêm >>>  Biết chồng cặp bồ thay vì đánh ghen, cô vợ đã vui vẻ tặng luôn cho cô bồ 1 căn hộ 100 mét vuông và phản ứng không ngờ nổi của ông chồng

Đơ người khi mẹ chồng bảo: “Con vào đi mẹ vừa khởi động ‘cái ấy’ cho chồng con rồi, cứ yên tâm mà tân hôn”

(Ảnh minh họa)

Mẹ tôi nói 1 bài sớ dài tôi nghe mà đau hết cả đầu. Ở quê tôi cái tuổi này mà chưa lấy chồng là sắp được liệt vào danh sách ế. Học xong cao đẳng không xin được việc tôi đành về quê làm công ty gần nhà, lương cứ thấp lẹt đẹt chẳng đủ ăn nên nhiều khi chỉ muốn lấy 1 ông chồng thật giàu để đỡ vất vả.

Sau khi nghe mẹ phân tích tôi thấy cũng đúng, chồng hiền thì càng dễ bảo chứ sao. Tôi và Nam tìm hiểu nói chuyện qua lại được tầm 6 tháng thì cả hai quyết định tiến đến hôn nhân. Thật không tin nổi, suốt thời gian yêu nhau được nửa năm nhưng Nam ngại ngùng vẫn chưa dám hôn tôi lấy 1 lần.

Nói ra thì thật đáng xấu hổ nhưng thú thật tôi chẳng biết nên vui hay nên buồn nữa. Nếu nghĩ anh ấy tôn trọng mình cũng đúng nhưng nghĩ anh nhát gái không ra dáng đàn ông cũng chẳng sai. Nhắm mắt làm liều đi lấy chồng vì du sao bạn bè tôi cũng con cái đề huề hết rồi. Đám cưới diễn ra rộn ràng linh đình trước sự góp vui của hàng xóm láng giềng.

Tôi bịn rin chia tay mọi người và theo chồng về dinh. Tối đó khi đã dọn dẹp bát đũa các thứ xong xuôi, tôi mệt lả nhìn giáo giác tìm chồng thì chẳng thấy chồng đâu. Lết thân xác lên tầng 3 thấy cửa phòng còn đóng tôi buồn và mệt quá đành ngồi thất thần ở cầu thang. Tự dưng tôi thấy nhớ nhà tủi thân đến phát khóc, đám cưới ở quê lúc nào cũng nhiều việc vậy mà chồng lại trốn biệt tăm đi đâu. Lúc đang mếu máo thẫn thờ thì bỗng dưng mẹ chồng chạy từ trong phòng ra thấy tôi bà liền hớn hở nói:

– Con vào đi mẹ vừa khởi động lại cái ấy cho thằng Nam rồi đây, giờ hai đứa tha hồ tân hôn nhé.

Tôi ngơ ngác, ú ớ:

– Cái ấy là cái gì ạ, mẹ bảo khởi động cái gì cơ.

– À ý mẹ là cái điều hòa, nó hoạt động rồi giờ không nóng nữa đâu.

Nói rồi bà nháy mắt:

– Thật ra thằng Nam nó hơi nhát gái, mẹ vừa giảng cho nó 1 bài rồi đấy. Tối nay con sẽ không phải thất vọng đâu, có gì hỗ trợ chồng con nhé. Thôi con vào phòng đi mẹ cũng xuống phòng nghỉ ngơi đây.

– Vâng.

Xem thêm >>>  Biết vợ đến nhà nghỉ đánh ghen, chồng liền lao ra ngoài cửa sổ trốn để bồ ở lại xử lý mọi việc và cái kết không thể ngờ nổi

Đơ người khi mẹ chồng bảo: “Con vào đi mẹ vừa khởi động ‘cái ấy’ cho chồng con rồi, cứ yên tâm mà tân hôn”

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng xuống nhà rồi tôi vẫn ngồi đấy, tôi nhếch mép cười khẩy:

– Anh ta khù khờ đến mức ấy sao?

Tôi nghĩ đời mình vậy là xem như chấm hết rồi, chồng vừa đần vừa nhát lại chẳng biết quan tâm vợ thế này thì sống sao đây? Liệu có sinh nổi con không hả trời. Tôi thấy hối hận dần đều và muốn bỏ về nhà ngay lập tức, không cưới xin chồng con gì nữa hết.

Ngồi tê cả chân cuối cùng thấy Nam ngó cổ ra:

– Ơ em ngồi đây à, anh chờ mãi tưởng em còn ở dưới nhà.

Tôi lẩm bẩm: “ơ nữa chứ, bực cả mình”.

– Em vào nghỉ đi không mệt.

Tôi đi vào như kẻ mộng du thay đồ xong tôi nằm vào góc giường. Nam cứ hết ngồi xuống lại đứng lên cứ như muốn nói gì với vợ nhưng không dám. Tôi chán quá chẳng thèm bận tâm, nhưng thấy chồng cứ nhấp nhổm mãi như thế cũng thấy thương.

– Anh nằm xuống mà ngủ đi còn đứng đó làm gì?

– Ừ anh biết rồi.

Tôi bực bội nằm thiếp đi vì quá mệt, nửa đêm tỉnh dậy thấy chồng đang ôm mình ngủ ngon lành. Lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự ấm áp từ 1 người đàn ông, nghĩ lại câu nói của mẹ chồng tôi lại phì cười. Chắc bà cố khởi động ‘cái ấy’ của chồng thật nhưng lại cố lảng qua cái điều hòa.

Cưới nhau đến đêm thứ 3 chồng mới hôn tôi nụ hôn đầu tiên, cưới được 1 tuần anh mới bén lẽn xin phép vợ làm chuyện đó. Nhìn vẻ mặt của Nam tôi vừa thấy buồn cười vừa thấy thương. Sau cái lần gần gũi thể xác Nam bắt đầu thay đổi, anh yêu và quan tâm vợ hơn hẳn. Đêm nào chồng tôi cũng ôm vợ thặt chặt, nhiều lúc nằm ngắm nghía chồng ngủ tôi tự cười 1 mình: “Ơn giời may mà mọi thứ vẫn hoạt động tốt”.

Giờ thì tôi đang có 1 cuộc sống hạnh phúc, liệu có chị em nào lấy chồng và cũng từng rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười như tôi chưa? Xin hãy chia sẻ để chị em cùng biết nhé.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE