Đọc tin nhắn tổng đài gửi mà chồng sướng như bắt được vàng, vợ tò mò xem thử rồi té ngửa khi tổng đài lại biết nhắn cả ” Em yêu anh”

(Chiakhoavang) – Nhưng mà em thấy lạ quá, sống đến tận bay giờ em mới biết còn có cái tổng đài nó biết nhắn cả câu ” Em yêu anh” “Em nhớ anh” nữa đấy chồng à.

Ly và Hoàng kết hôn đươc hơn 2 năm, cuộc hôn nhân của Ly khiến nhiều bạn bà trang lứa của cô ngưỡng mộ vì Hoàng là một người chồng yêu vợ hết mực, công việc ổn định với mức thu nhập cao. Bên cạnh đó cuộc hôn nhân của cô còn được mẹ chồng ủng hộ. Mẹ chồng coi Ly như con gái nên cuộc sống của cô hạnh phúc vô cùng.

Ly đang mang thai đứa con đầu lòng được gần 5 tháng. Sỡ dĩ kết hôn cũng đã khá lâu, như nhiều cặp vợ chồng khác thì thường có bầu trước hoặc cưới cái là về có bầu ngay vậy nhưng Ly muốn cho mình giải quyết mấy thứ linh tinh, công việc xong xuôi rồi ở nhà mang thai coi như là kỳ nghỉ dài hạn luôn.

Xem thêm >>>Không một hành động, không một câu nói, vợ hiền vẫn khiến nhân tình tráo trở quỳ mọt dưới chân xin tha thứ

Đọc tin nhắn tổng đài gửi mà chồng sướng như bắt được vàng, vợ tò mò xem thử rồi té ngửa khi tổng đài lại biết nhắn cả ” Em yêu anh”( ảnh minh họa )

Thế nên sau khi biết mình có thai là Ly xin nghỉ để ở nhà dưỡng thai vì chồng cô không muốn cô đi làm vất vả. Từ ngày có thai Hoàng chăm vợ không khác gì bà Hoàng, cứ đi làm về cái là anh phi ngay về phụ vợ nấu nướng ngay. Chính thái độ ấy của chồng càng khiến Ly an tâm, ban đầu khi mới mang bầu cô vẫn lo sợ vợ chồng không được gần gũi nhau nên Hoàng sẽ ra ngoài gái gú để giải quyết nhu cầu. Nhưng ngày nào chồng cũng đi làm về sớm nên cô chắc mẩm rằng chồng mình không bao giờ làm chuyện có lỗi với vợ con.

Cứ mỗi lần giúp vợ việc nhà xong xuôi là Ly lại thấy chồng mình chúi mắt vào điện thoại chơi game. Những lúc đó Ly chỉ biết cười tủm tỉm vì chồng mình còn trẻ con quá. Thế rồi trong một lần đi tập yoga để cho dễ sinh em bé thì thấy mấy mẹ bỉm sữa ngồi bàn tán về việc chồng ngoài tình. Lúc đầu Ly chẳng thèm quan tâm nhưng sau thấy họ bàn tán về các mánh khóe mà các ông chồng sử dụng để qua mặt vợ thì Ly ngồi lại nghe thử.

Xưa nay chưa bao giờ cô có một cái suy nghĩ rằng chồng mình sẽ ngoại tình vì cô biết Hoàng rất yêu mẹ con cô. Thế nhưng rồi cuối cùng cũng có ngày cô đánh mất đi niềm tin ấy dần dần. Nếu là trước kia biết việc Ly mang bầu sẽ vất vả cỡ nào thì Hoàng sốt sắng về nhà ngay lập tức.Vậy nhưng kể từ một tháng nay trở đi Hoàng đi đi về về thất thường. Ly hỏi thì chồng cũng chỉ trả lời là do anh bận này nọ. Nhiều lúc đang ăn cơm Ly cố tình bịa chuyện ngoại tình để xem thái độ của chồng như thế nào nhưng kết quả là cô vẫn chẳng phát hiện ra được điều gì.

Có một lần sau khi ăn tối xong thì bỗng nhiên điện thoại của chồng mình báo liền một lúc mấy tin nhắn liền. Đang định cầm lên để đọc thì Hoàng chặn lại.

– Thôi em cứ để đó rồi nằm nghỉ đi. Chỉ là mấy cái tin nhắn vớ vẩn của tổng đài nhà mạng thôi đọc làm gì cho mất công.

– Lỡ mà tin nhắn quan trọng thì sao? _ Ly vội vã đáp lại

– Chuyện gì quan trọng giờ này nữa. Bây giờ chỉ có thời gian nghỉ ngơi thôi. Nếu thích em thử kiểm tra xem có phải tin nhắn quan trọng hay của nhà mạng.

Hoàng vừa dứt lời thì Ly cầm điện thoại lên để xem tin nhắn có nội dung gì. Thực ra là Ly lúc đó cũng đang muốn kiểm tra xem có đúng là tin nhắn của tổng đài không hay lại là của con bồ chồng mình. Vậy nhưng khi vừa mở điện thoại đã thấy tin nhắn được gửi đến từ đầu số của của nhà mạng thì Ly chẳng buồn mở ra đọc nữa rồi quay ra nhìn Hoàng cười trừ để chồng cô không phát hiện ra sự nghi ngờ của mình.

Vậy nhưng nhiều lần chứng kiến cảnh chồng cầm điện thoại chỉ để đọc tin nhắn mà anh cứ tươi cười phơi phới ra khiến Ly chẳng thể hiểu nổi.

– Chỉ là tin nhắn khuyến mãi của tổng đài thôi có gì hay ho đâu mà anh sướng như bắt được vàng thế.

– À..thì anh thấy vui vì ngày mai nạp thẻ lại được khuyến mãi 50% ấy mà.

Cứ cho là chồng đọc được tin khuyến mãi là vui đi nhưng làm gì có cái chuyện một ngày tổng đài gửi mấy chục cái tin mà lại đều cùng một nội dung được. Nhưng Ly cũng bối rồi vì rõ ràng khi cầm điện thoại lên thì đúng là cô thấy đầu số của tổng đài nhà mạng…Vậy nhưng đến lúc này Ly mới ngớ người ra rằng trước đây cô chỉ mới nhìn bên ngoài chứ chưa hề bấm vào để đọc nội dung. Làm sao cô có thể chắc rằng chồng mình không đổi tên lưu lại cơ chứ.

Để thỏa mãn tính tò mò của mình khi không thể hiểu tài sao chồng lại cứ cười sặc sụa rồi bỏ vào nhà vệ sinh hàng tiếng đồng hồ mới bước ra. Thế rồi đêm hôm đó sau khi đợi chồng ngủ say. Ly lén lút với lấy chiếc điện thoại mà Hoàng đang ôm ngủ trong tay. Cô mở hộp thư tin nhắn ra, tất cả từ trên xuống dưới đều là ghi ” Chắm sóc khách hàng” lúc đó Ly thở phào nhẹ nhõm nhưng đến khi bấm vào cái hộp thư thoại đầu tiên Ly mới há hốc cả mồm không nói được câu gì vì cái nội dung của nó. Thì ra đúng như cô nghĩ, Hoàng đã lấy số điện thoại của cô bồ nhưng lưu thành tên tổng đài để đánh lừa vợ. Không thể chờ đến ngày mai để làm rõ mọi chuyện, Ly đập chồng dậy cố giữ bình tĩnh.

Xem thêm >>>Bạn trai nhắn tin gạ gái nhưng nhắn nhầm sang mình, cô gái đến nhà nghỉ đánh ghen và đoạn kết siêu bất ngờ

Đọc tin nhắn tổng đài gửi mà chồng sướng như bắt được vàng, vợ tò mò xem thử rồi té ngửa khi tổng đài lại biết nhắn cả ” Em yêu anh”( ảnh minh họa )

– Anh à, điện thoại anh lại có tin nhắn của tổng đài nữa này. Để em đọc thay cho nhé.

– Thôi kệ nó đi em, nửa đêm rồi còn tổng đài gì nữa. Để ngày mai anh chặn mấy cái số cứ gửi tin rác ấy luôn cho khỏe._ Hoàng nói trong cơn mê ngủ

– Nhưng mà em thấy lạ quá, sống đến tận bay giờ em mới biết còn có cái tổng đài nó biết nhắn cả câu ” Em yêu anh” “Em nhớ anh” nữa đấy chồng à.

Vừa nghe xong vợ nói câu đó Hoàng bật phắt dậy run lẩy bẩy định giật lại điện thoại từ tay vợ nhưng bị Ly giữ lại. Thấy vẻ mặt của chồng lúc đó Ly dám khẳng định chồng mình cặp bồ bên ngoài vậy mà lâu nay anh ta lại dám lừa dối cô.

– Anh léng phéng với con nào. Tôi đang bụng mang dạ chửa đứa con của anh vậy mà anh đối xử như thế này với tôi mà được ạ.

– Anh..a..nh xin lỗi. Anh và cô ta cũng chỉ mới qua lại với nhau thôi. Vì em có bầu nên anh….chứ anh không hề có ý định bỏ mẹ con em..

Chẳng để chồng thanh minh cho cái tội lỗi của mình Ly vội vã đẩy chồng ra khỏi phòng rồi khóa trái cửa. Lúc này Ly không còn muốn đối diện với người chồng của mình được nữa. Cô đau đớn khôn xiết vì cô đã đặt hết niềm tin vào người chồng của mình vậy mà anh lại đâm một nhát vào tim cô như thế. Nếu vì đứa con trong bụng mà tha thứ cho chồng mình hay không thì có lẽ lúc này Ly chẳng thể nói trước được điều gì…

An Vy / Một thế Giới

Loading...
SHARE