Đòi ly hôn vì em nói không còn trinh nào ngờ phải hối hận tột độ khi em chặn cửa vén váy khoe “cái ấy” ra

(Chiakhoavang) – Tại sao cô không nói rõ ngay từ đầu cô đã mất trinh rồi đi mà phải đợi đến lúc tôi rước cô về? Tôi không thể chấp nhận chuyện này thêm được nữa. Ly hôn đi..tôi không thể sống với người vợ xảo trá như cô được.

Mấy hôm trước tôi có đọc được tâm sự của một anh lấy vợ về đêm tân hôn xong xuôi thì mới tá hỏa phát hiện vợ lừa dối nói mình còn trinh nguyên. Thú thực là tôi cũng đang nằm trong hoàn cảnh tương tự như thế vậy nhưng mọi chuyện có khi còn trớ trêu hơn.

Tôi vốn được nhiều cô theo đuổi vì bề ngoài khá điển trai của mình. Cũng có đáp lại tình cảm của một số cô nhưng sau đó chia tay nhanh chóng vì tôi không muốn tiếp tục làm tốn thời gian của đôi bên. Cứ thế cho đến khi ra trường tôi vẫn độc thân không mảnh tình nào vắt nào cả.

Xem thêm >>>Bạn trai nhắn tin gạ gái nhưng nhắn nhầm sang mình, cô gái đến nhà nghỉ đánh ghen và đoạn kết siêu bất ngờ

Đòi ly hôn vì em nói không còn trinh nào ngờ phải hối hận tột độ khi em chặn cửa vén váy khoe “cái ấy” ra( ảnh minh họa )

Vậy nhưng kể từ sau khi gặp Hằng trong lần đầu tiên tôi đã bị cô ấy hút hồn. Hằng lúc đó là nhân viên mới vào của công ty tôi, cô ấy xinh đẹp và cực kỳ thông minh. Với cái ý chí quyết tâm cưa đổ bằng được Hằng làm người yêu của mình thì thật sự khó. Qua tìm hiểu thì tôi biết Hằng chưa có bạn trai gì hết vậy nhưng dù tôi có quan tâm, theo đuổi thế nào cô ấy cũng không chịu gật đầu.

Nhiều lúc tôi cũng muốn từ bỏ vì dù làm đủ cách mà cô ấy chẳng có gì gọi là mủi lòng. Nhưng khi nhìn cô ấy cười là tôi lại buộc mình phải có bằng được cô gái này. Cuối cùng thì trời cũng không phụ công người sau đúng sau 6 tháng 12 ngày tán tỉnh thì Hằng gật đầu đồng ý làm bạn gái tôi. Khỏi phải nói lúc đó tôi hạnh phúc và sung sướng như ở trên mây vậy.

Những lúc bước dạo xuống ai cũng trầm trồ khen chúng tôi đẹp đôi càng khiến tôi tự hào và hãnh diện. Trong thời gian yêu nhau tôi nhiều lần không dám nói gọi là mở lời để hỏi rằng em còn trinh tiết hay không vì dù sao việc lấy được cô vợ còn trinh thì tất nhiên sung sướng hơn. Nhưng nếu hỏi thẳng như vậy thì chẳng khác nào quá lộ liễu và thực dụng. Nhiều lần chúng tôi đi chơi ở đâu dù xa hay gần, dù là ở nơi tấp nập hay chỗ vắng vẻ theo như gợi ý của tôi thì điều mà tôi được em cho phép cũng chỉ là nắm tay và ôm hôn ở mức có giới hạn.

Bạn bè tôi thấy thế thì chỉ cười chế nhạo bảo tôi hèn, yêu lâu mà không làm ăn được gì. Nhưng chẳng ai có thể hiểu được trong lòng tôi đang nghĩ gì. Nhìn vào thì có vẻ như ai cũng nghĩ Hằng bắt nạt được tôi nhưng trải qua những việc như thế tôi càng thích thú vì điều đó càng khặng định tôi đã vớ được một cô gái còn nguyên vẹn.

Tôi xác định yêu là cưới Hằng, chính vì thế tôi thường xuyên đưa cô ấy về nhà để tập quen dần với lỗi sống của gia đình tôi. Hơn hết là lấy lòng bố mẹ tôi vì tôi cũng biết cái cảnh mẹ chồng nàng dâu cực kỳ nan giải. Cũng may mắn là mẹ tôi và Hằng hợp tính nhau nên mọi chuyện tôi tin đâu sẽ vào đó.

Yêu nhau được một thời gian cũng khá lâu, hai bên gia đình cũng có giục là cưới sớm vì nếu để sang năm khác thì không hợp tuổi. Bản thân tôi thì ban đầu vẫn chưa muốn kết hôn vì tôi đang tính để hai đưa thoải mái bay nhảy thêm tý nữa, lấy nhau về rồi con cái đủ thứ này nọ thì muốn đi đâu cũng chịu. Nhưng mẹ tôi một hai bắt cưới luôn vì nếu để lâu quá thì tội Hằng, dù sao thì con gái cũng có thì.

Thế rồi nghe lời hai bên gia đình tôi và Hằng bận rộn với việc cưới xin nào là lên lịch chụp ảnh cưới, rồi còn thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới. Lắm lúc nghĩ có cái việc cưới thôi mà cũng mệt, được cái mỗi khi nghĩ về đêm tân hôn thì tôi lại phấn chấn hẳn. Vì dù sao yêu nhau lâu rồi nhưng phải đến khi tân hôn Hằng mới thực sự là của tôi.

Và rồi cuối cùng thì đám cưới cũng diễn ra, Hằng vỗn đã xinh nay trong bộ váy cưới lộng lẫy càng khiến tôi không dám tin vào mắt mình..cô ấy trông tựa như một thiên thần vậy. Cả buổi lễ hôm đó lũ bạn bè của tôi chúng nó cố tình chuốc cho tôi say hòng phá hủy đêm tân hôn của tôi. Nhưng tôi đâu có ngu mà để bị lừa cơ chứ..

Mãi đến tận hơn 5h thì tiệc mới tàn, cả tôi và Hằng đều mệt rũ rượi. Thấy vậy mẹ tôi cũng tâm lý khi bảo hai đưa lên nghỉ đi cứ để mọi việc còn lại cho mẹ và mấy cô hàng xóm làm. Chỉ chờ có thế tôi vội vã nháy mắt bảo vợ mình lên ngay. Hằng có ý lưỡng lự vì sợ mẹ chồng nhưng thấy tôi giục mãi rồi cô ấy chịu lên phòng.

Cái cảm giác sắp chiếm trọn được cô vợ ngây thơ của mình càng khiến tôi phấn chấn lên. Đang lúc hào hứng nằm chờ đợi Hằng tắm rửa xong xuôi nghĩ bụng cô ấy sẽ bẽn lẽn, đỏ mặt đến cỡ nào thì bỗng dưng Hằng bước ra với khuôn mặt sắc lạnh và nghiêm túc.

– Trước khi chúng ta động phòng em muốn nói việc này trước cho anh đã. Anh chấp nhận được thì em cảm ơn, còn không anh muốn gì mọi chuyện thế nào thì em đành nghe theo.

– Có chuyện gì thì em cứ từ từ nói, đừng làm sắc mặt vậy anh sợ đấy.

– Thật ra lâu nay em vẫn biết anh luôn nghĩ em còn ngây thơ trong trắng. Nhưng thực ra…em đã không còn trinh nữa trước khi đến với anh..em…

– Cái gì…em đang đùa với anh đúng không?

Những lời thú nhận của Hằng như khiến tôi chết đứng. Nếu em không còn trinh tại sao không nói rõ ngay từ đâu cho tôi biết mà phải đợi tận khi đám cưới xong xuôi thi mới tiết lộ cái bí mật kinh khủng ấy ra. Vậy nhưng có hỏi đi hỏi lại mấy lần thì cũng chỉ nhận được câu trả lời rằng em đang nói sự thật. Quá thật vọng và sốc nặng lúc đó tôi không nghĩ được nhiều vì chỉ cảm thấy nhục nhã khi bị em dắt mũi như thế.

Xem thêm>>>Nàng dâu chết lặng biết sự thật món quà cưới 3 cây vàng của mẹ chồng

Đòi ly hôn vì em nói không còn trinh nào ngờ phải hối hận tột độ khi em chặn cửa vén váy khoe “cái ấy” ra( ảnh minh họa )

– Tại sao cô không nói rõ ngay từ đầu cô đã mất trinh rồi đi mà phải đợi đến lúc tôi rước cô về?

– Em cũng định nói, những cứ mỗi lần định mở lời thì..

– Thôi đủ rồi. Tôi không thể chấp nhận chuyện này thêm được nữa. Ly hôn đi..tôi không thể sống với người vợ xảo trá như cô được.

Vừa mới kết hôn nhưng mọi chuyện lại dẫn đến việc tôi phải ra quyết định ly hôn. Mọi người đừng cho rằng là tôi ích kỷ nhưng thú thật nếu ai rơi vào hoàn cảnh như tôi thì sẽ hiểu. Tối hôm đó tôi quyết định sẽ sang phòng khác để ngủ.

Vậy nhưng đang định ôm gối bước đi thì bỗng dưng Hằng chặn cửa lại. Cô ấy mỉm cười một cách khoái chí rồi từ từ kéo váy lên lôi tờ giấy mà cô ấy kẹp sẵn trong đó ném thẳng vào mắt tôi.

– Tôi vẫn nghĩ anh sẽ không như những người đàn ông khác. Vậy mà cuối cùng anh cũng chỉ có hèn hạ như thế thôi.

Dứt câu rồi Hằng bỏ ra khỏi phòng. Tôi luống cuống cầm tờ giấy mà cô ấy để lại thì mới tá hỏa thì ra cô ấy dựng lên một màn kịch để thử lòng dạ tôi như thế nào. Cô ấy cầm sẵn giấy khám chứng minh là cô ấy chưa từng quan hệ với ai. Lúc này tôi như chết điếng..tôi thật hèn hạ và khốn nạn. Rõ rằng tôi yêu cô ấy những chỉ vì cái màng trinh mỏng manh ấy mà lại đối xử với vợ mình như thế. Tôi biết phải làm sao để Hằng quay trở lại và quên đi cái việc tôi đòi ly hôn bây giờ. Liệu cô ấy có tha thứ cho lỗi lầm của tôi không?

An Vy / Một thế Giới

Loading...
SHARE