Đưa bạn gái vào nhà nghỉ để kiểm tra ” máy móc” trước khi cưới, rồi sợ hết vía khi em vừa dạng chân ra..

(Chiakhoavang) – Em sợ gì chứ, có anh ở đây rồi cơ mà…Em dạng chân ra đi..như thế thì anh mới làm nhanh được….

Hằng là cô người yêu thứ 3 của Kiên thế nhưng trong lòng Kiên lại luôn lo lắng không biết liệu đây đã là cô người yêu cuối cùng của mình hay chưa. Không phải là vì Kiên yêu chơi bời không xác định gì mà nguyên nhân chính là trước đây anh trải qua mối tính với những cô gái khác thì đều bị lừa trắng trợn..cô thì nói mình là gái ngoan nhưng thực ra cuối cùng lại là gái hư chính hiệu, cô thì nói mình là dân tri thức sau lại biến thành gái “bán hóa”..Cứ thế Kiên dần như mất hết niềm tin vào phụ nữ vì anh nghĩ bây giờ con gái không biết thế nào mà lần.

Anh vẫn cho rằng không biết đến đời nào mình có thể tìm được cho mình một người phụ nữ chân chính để lấy làm vợ. Cho đến một ngày Hằng xuất hiện với tư cách là nhân viên mới của công ty Kiên. Ấn tượng ban đầu của Kiên về Hằng là một cô gái xinh xắn và cực kỳ giản dị, tuy nhiên thì ngay lúc đó Kiên vẫn không có tư tưởng rằng mình sẽ tán đổ cô gái này.

Xem thêm >>>Mệt mỏi bước ra từ phòng ngủ đã thấy nhân tình cùng chồng quỳ xuống xin tha thứ còn mẹ chồng nhẹ nhàng cười mãn nguyện

Đưa bạn gái vào nhà nghỉ để kiểm tra ” máy móc” trước khi cưới, rồi sợ hết vía khi em vừa dạng chân ra..( ảnh minh họa )

Thế nhưng mọi việc lại đi ngược lại đó là thay vì Kiên ra sức tấn công Hằng thì anh lại được cô gái trẻ yêu thích và tìm mọi cách tiếp cận. Thấy thái độ của Hằng đối với mình khác hẳn với nhiều đồng nghiệp nam khác Kiên cũng vui sướng lắm vì anh nghĩ được yêu một cô gái như Hằng thì còn gì bằng, Kiên chắc chắn rằng Hằng là gái nhà lành 100%.. Sau khi nói chuyện với nhau nhiều hơn thì Kiên càng kiên quyết tin rằng Hằng chính là người mà anh tìm kiếm bấy lâu nay.

Sau khoảng 4 tháng tìm hiểu nhau thì Kiên không còn muốn giữ khoảng cách với Hằng nữa anh cũng chắc mẩm Hằng cũng muốn được chính thức là người yêu của Kiên chính vì vậy sau một lần tỏ tình lãng mạn thì Hằng ngay lập tức gật đầu đồng ý làm bạn gái anh. Vì cùng làm một công ty nên hai người gặp nhau thường xuyên hơn nên tình cảm cũng được thúc đẩy nhiều. Vài lần đi chơi rồi xem phim Hằng vẫn đồng ý để bạn trai mình ôm hôn..tuy nhiên nếu thấy Kiên có ý tiến xa hơn một tý là cô phản kháng ngay lập tức. Chính vì thái độ đó của Hằng càng khiến Kiên yên tâm rằng Hằng khác những mối tình trước của anh.

Thế rồi để mối quan hệ được tiến triển Kiên thường xuyên đón Hằng về nhà mình gặp bố mẹ để sau này mẹ chồng nàng dâu hợp cạ nhau. Cũng may là vì bố mẹ Kiên quý Hằng bởi tính tình cô hiền lại đảm đảng.. Nhiều lần mẹ Kiên còn giục hai đứa nhanh cưới đi để cho ông bà bế cháu, Hằng thấy vậy thì chỉ cười ui xẩu hổ đỏ cả mặt.

– Em và anh yêu nhau cũng được một thời gian rồi, tuy nói là lâu năm thì không đúng nhưng tình cảm của tụi mình thì có khi còn hơn khối người yêu lâu. Nên anh muốn chúng mình cưới sớm..em có đồng ý không? _ Kiên rối rít hỏi người yêu.

– Nếu anh đã quyết thì em nghe theo anh. Anh nói gì em cũng nghe.

Thấy người yêu bẽn lẽn nói vậy mà Kiên sung sướng vô cùng. Thế rồi trong dịp sinh nhật thằng bạn thân của mình Kiến quyết định đưa Hằng ra mắt bạn bè rồi thông báo cho lũ bạn chuẩn bị ăn cưới mình. Lúc đầu nghe nói đi gặp bạn Kiên thì Hằng do dự vì cô không thích đến chỗ đông người nhưng sau thấy Kiên nài nỉ quá nên Hằng nghe theo. Gặp bạn bè ai cũng khen Kiên tốt số với gặp được Hằng tuy nhiên đến khi tan tiệc thì mấy cậu bạn của Kiên bắt đầu thổ lộ.

– Mày ạ , tao thấy cái Hằng người yêu mày xinh đấy, nhìn cũng giống kiểu gái nhà lành tri thức. Tuy nhiên con gái bây giờ biết thế nào mà lần. Chúng nó muốn giả nai thì đâu có khó, mày cứ liệu đó mà quyết định..

– Mày nói thế nghĩa là sao..?

– Còn là sao nữa, bọn con gái bây giờ cứ phải thử trước mới chắc chắn được.

Nghe thằng bạn nói như vậy Kiên cũng bắt đầu chột dạ, trước đây mấy cô gái mà anh yêu thì đa số họ nói gì là anh tin chính vì thế mà đến phút cuối mới chịu lộ rõ bản chất. Lúc này Kiên cũng muốn làm như thằng bạn nói là pahir kiểm tra trước thế nào rồi mới biết được. Dù anh biết nếu Hằng mà biết chuyện này thì cô sẽ giận mà chia tay ngay chứ đừng nói là đồng ý cho Kiên kiểm tra..

Nhưng việc trọng đại liên quan đến tương lai của mình khiến Kiên không thể ngồi yên được. Thế là hôm đó Kiên nhắn tin bảo người yêu tan ca thì đợi anh đi lấy xe rồi anh chở cô đến một nơi. Hằng vẫn không hề hay biết rằng bạn trai mình đang lên kế hoạch nên cỗ vẫn sung sướng khi sắp được đi chơi với bạn trai mình. Đúng như đã hẹn, Kiên chở Hằng đi một vòng, trong lúc đó anh vẫn tranh thủ hỏi Hằng những câu bóng gió như kiểu Kiên là mối tình thứ mấy của cô…Đi tầm được 30 phút thì Kiên dừng xe lại trước cửa nhà nghỉ, thấy vậy Hắng cuống quýt.

-Sao anh lại dừng xe ở đây làm gì. Mình ở đây khiến nhiều người hiểu lầm đấy _ Hằng bẽn lẽn nói.

– Anh và em cũng sắp kết hôn rồi còn sợ gì người ta nghĩ nữa cơ chứ. Thế nào anh cũng cưới em vậy bây giờ em..” cho anh” không được sao?

– Nhưng mà em…

– Em nghĩ ngợi làm gì nhiều, dù thế nào anh cũng lấy em làm vợ cơ mà. Nha..chiều anh đi mà.

Sau một hồi nài nỉ thì cuối cùng Hằng cũng đồng ý, khỏi phải nói Kiên vui sướng như thế nào. Tuy nhiên mặt khác anh vẫn giữ cái quan điểm đầu là mục đích chính của anh sẽ kiểm ra xem Hằng có còn trinh trắng hay không hay cô ấy lại lừa dối anh như những cố gái trước.

Bước vào phòng nghỉ Hằng bẽn lẽn sợ sệt và có chút lo lắng. Thấy người yêu như vậy Kiên thầm nghĩ chắc mình đa nghi quá khi nghĩ Hằng hư hỏng nhưng đã vào rồi thì cũng nên kiểm tra cho chắc ăn. Kiên thì hí hửng trong khi đó Hằng thì sợ sệt.

Xem thêm >>>Mệt mỏi bước ra từ phòng ngủ đã thấy nhân tình cùng chồng quỳ xuống xin tha thứ còn mẹ chồng nhẹ nhàng cười mãn nguyện

Đưa bạn gái vào nhà nghỉ để kiểm tra ” máy móc” trước khi cưới, rồi sợ hết vía khi em vừa dạng chân ra..

– Anh ơi…đừng..e..m sợ..

– Có anh đây rồi em đừng lo. Em dạng chân ra đi..thì mới nhanh được.

Vậy nhưng vừa dứt câu xong sau khi Hằng dạng chân ra thì Kiến xanh cả mặt anh hét toáng lên theo phản xạ. Thấy bạn trai hét ầm lên Hằng luống cuống bật dậy để hỏi có chuyện gì thì lúc này Kiên đã vơ vội quần áo bỏ chạy ra khỏi phòng trong sự ngỡ ngàng của Hằng. Hóa ra trong lúc kéo váy của Hằng lên với ý định kiểm tra thì Kiên đã trông thấy miếng màng trinh giả lắp vội tưởng như có thể rơi ra lúc nào không biết của cô bạn gái nức tiếng ngoan hiền. Lúc này Kiên thất vọng thật sự anh không quan tâm đến việc Hằng còn trong trắng hay không nhưng chính việc cô ấy làm và nói dối khiến anh thực sự không dám tin. Bây giờ Kiên không biết mình có nên chấp nhận và cưới Hằng như chưa có gì xảy ra hay không nữa…

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE