“Dừng lại đi… em xin anh đấy… em không thể mất trinh lúc này được!”

(Chiakhoavang) – “Không… buông em ra, em xin anh mà…em không thể mất trinh lúc này được. Dừng lại đi anh…đừng làm thế…”.

Quen nhau trong dịp sinh nhật đứa bạn, Lê và Hoàng nhanh chóng bắt cặp với nhau không lâu sau đó. Lê – 1 cô gái 21 tuổi chưa biết yêu là gì, ngoan hiền và đặc biệt rất xinh xắn còn Hoàng lại là 1 chàng trai nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, khá nam tính và khéo miệng. Yêu được gái xinh lại còn là chưa biết yêu là gì Hoàng thích lắm. Anh trân trọng và giữ Lê ghê lắm. Hoàng bảo Lê khác với những cô gái anh đã từng quen, chính vì nét riêng này của Lê mà Hoàng muốn giữ cô mãi bên mình không cho kẻ nào nhòm ngó cướp mất.

Yêu nhau được chừng hơn 1 tháng thì Hoàng bắt đầu đòi động chạm vào người Lê. Lần đầu bị bạn trai sàm sỡ như vậy Lê sợ lắm, cô phản ứng gay gắt giận dỗi bạn trai các kiểu vì dám làm thế. Nhiều lần Lê đe dọa nếu Hoàng cứ tiếp tục làm việc đó cô sẽ chia tay, nhưng hình như lời đe dọa của Lê không có tác dụng với Hoàng thì phải. Anh chẳng sợ và càng làm tới đỉnh điểm là hôm đi chơi về muộn.

Hôm ấy đã gần 11h đêm rồi Hoàng vẫn chưa chở Lê về nhà mặc dù cô đã giục anh rồi. Hoàng cứ lượn lờ hết đường này đến đường khác rồi dừng lại trước cửa 1 nhà nghỉ rồi kéo Lê lên trên đó. Tin lời bạn trai lên đó lấy đồ bạn gửi cô gái ngây thơ như Lê không biết đó là 1 cái bẫy mà bạn trai đã sắp đặt từ trước.

“Dừng lại đi… em xin anh đấy… em không thể mất trinh lúc này được!”

Anh trân trọng và giữ Lê ghê lắm (ảnh minh họa)

Vừa bước vào trong phòng, Hoàng đóng sầm cửa lại kéo Lê xuống giường không nói không rằng cứ thế cưỡng hôn cô rồi giựt phăng hàng cúc áo của Lê xuống làm “chuyện đó”. Sốc vì hành động thô bạo, thiếu tôn trọng mình của bạn trai Lê cắn vào tay Hoàng 1 cái thật đau vừa khóc vừa cố gắng thoát ra khỏi anh.

– Anh lừa em, đồ tồi. Buông em ra, em không thể làm chuyện đó được.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

– Em nghĩ anh sẽ nghe lời em sao? Khó khăn lắm anh mới lừa được em vào đây, ngu gì mà anh thả em ra trừ khi xong chuyện. Em là bạn gái anh nên hiểu chuyện 1 tý đừng làm anh điên lên.

– Không… buông em ra, em xin anh mà… em không thể mất trinh lúc này được. Dừng lại đi anh…đừng làm thế…

Lê càng kêu gào khóc lóc thì Hoàng càng làm tới cùng. Cố gắng hết sức để đẩy bạn trai ra nhưng không được. ứa nước mắt đau đớn, nhục nhã Lê không ngờ sao mình lại yêu kẻ tồi bại, sở khanh thế này. Đúng lúc đó điện thoại của Hoàng réo lên liên hồi khiến anh ta khó chịu buông Lê ra nghe điện thoại.

“Dừng lại đi… em xin anh đấy… em không thể mất trinh lúc này được!”

Dừng lại đi anh…đừng làm thế… (ảnh minh họa)

Tranh thủ cơ hội vàng ấy, Lê vội vã ôm quần áo chạy thẳng ra khỏi phòng mặc Hoàng có gọi với đuổi theo đằng sau. Thấy 1 cô gái quần áo rách rưới, đầu tóc tả tơi chạy thục mạng ra đường kêu cứu ai nấy cũng tò mò và chạy đến bên bảo vệ Lê. Khi đã khá yên tâm được vài người dân quanh đó đến hỏi han, Lê bật khóc nức nở nói rằng mình đi đường và bị kẻ xấu lôi vào ngõ hẻm giở trò. Bất bình trước hành động mất dạy đó, người dân liền hỏi Lê thằng đó ở đâu thì Lê lắc đầu không biết. Lê không dám nói thật vì sợ.

Đuổi theo bạn gái 1 quãng thấy nhiều người xúm lại dỗ dành Lê, Hoàng bực dọc quay lại nhà nghỉ không tìm Lê nữa. Không ngờ Lê lại nhanh chân chạy và kêu cứu ầm ĩ lên vậy, suýt chút nữa là anh đã được “thỏa mãn” với gái trinh rồi vậy mà…

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

Được mọi người bắt taxi cho về nhà, ngồi trên xe taxi Lê cứ khóc hoài vì chuyện vừa xảy ra. Suốt 21 năm qua cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp phải tình huống này, vậy mà hôm nay lại thế này. Đấy, cứ nghĩ Hoàng là người tử tế, yêu Lê thật lòng hóa ra anh cũng chỉ lợi dụng và nhăm nhăm đưa cô vào nhà nghỉ mà thôi. Người như Hoàng thì làm gì biết yêu thật lòng là gì chứ. Cũng may đêm đó cô nhanh trí thoát được, không thì giờ đã nhục nhã, uất hận vì bị tên bạn trai sở khanh hãm hiếp và cướp mất đời con gái rồi.

Có lẽ từ nay Lê sẽ không dễ dãi nhận lời yêu ai nữa. Lòng người khó đoán, muốn yêu là phải thử và đây là 1 bài học nhớ đời cho Lê. Từ giờ Lê sẽ cảnh giác, đề phòng với những chàng trai lẻo mép. Giờ Lê ngẫm mới thấy đúng, con gái đừng có dại mà trao trinh tiết cho ai khi chưa kết hôn rồi lại khổ 1 đời.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE