Dùng trinh tiết làm thính câu đại gia và cái kết đắng cho cô gái sau đêm ân ái mặn nồng

(Chiakhoavang) – Thì ra ngay từ đầu, Vân đã là con mồi chứ không phải kẻ đi săn như Vân vẫn nghĩ.

Thời buổi hiện nay, xinh đẹp, nhiều trai theo đuổi mà vẫn còn giữ nguyên được trinh tiết như Vân là hiếm lắm đấy. Chẳng thế thì sao, thử hỏi xã hội này, có mấy cô gái xinh đẹp như hot girl, trải qua nhiều lần yêu đương mà vẫn còn là con gái đâu. Nhưng thôi, mấy chuyện đó là chuyện của riêng người ta, chuyện của xã hội, Vân chẳng quan tâm.Điều quan trọng với Vân lúc này là Vân phải làm sao, tận dụng triệt để được cái giá của sự còn trinh ấy.

Những chàng trai vây quanh Vân cũng chẳng thiếu. Đẹp trai thì có đấy nhưng giàu chưa đủ độ. Đi xe ga đến tán Vân, Vân thấy nó vẫn còn xoàng xĩnh lắm. Một người con gái như Vân, xứng đáng ngồi xếp hộp đắt tiền kia. Bây giờ mà ngồi đợi đại gia như thế đến tìm thì lâu lắm, mà tuổi xuân của con gái lại có hạn. Vì thế, Vân học theo cách mà giới trẻ vẫn thường hay làm: Thả thính. Nhìn thính mà mấy cô gái mang ra thả chỉ là những bức ảnh tự sướng, dùng 360 độ, Vân thấy tự cười, thấy nó tầm thường lắm. Vân thông minh, cá tính, đã thả là phải thả khác người cơ. Phải khác thì mới được gây chú ý, được nhiều người biết đến. Vân mang chính trinh tiết của mình ra làm thính câu đại gia.

Bạn bè biết chuyện khuyên Vân nên cẩn thận vì việc mang trinh tiết ra làm thính câu đại gia này vô cùng mạo hiểm. Đại gia rỏm bây giờ nhiều lắm. Chỉ sợ người thiệt thòi sẽ là Vân. Nhưng Vân đã vỗ ngực tự tin rằng:

– Tôi là người thông minh, có con mắt tinh tường. Lẽ nào đại gia rỏm, đại gia thật, tôi lại không biết phân biệt hay sao?

Dùng trinh tiết làm thính câu đại gia và cái kết đắng cho cô gái sau đêm ân ái mặn nồng

Thời buổi hiện nay, xinh đẹp, nhiều trai theo đuổi mà vẫn còn giữ nguyên được trinh tiết như Vân là hiếm lắm đấy. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> 12 giờ đêm, lén theo vợ lên phòng thờ tìm lý do mình bị cấm vận cả nửa năm nay để rồi sốc nặng khi em lôi thứ ấy ra từ bát hương

Người ta nghe thế cũng thấy tò mò lắm. Ai cũng háo hức chờ xem Vân sẽ trình diễn như thế nào.Còn Vân, tuổi đời vẫn còn non trẻ mà đã muốn đánh cược với đời. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến.

Phong, tự xưng mình là đại gia, kết bạn với Vân. Vân lần vào trang cá nhân của Phong xem, thấy Phong liên tục check in ở những nơi sang trọng, đắt tiền, ở trong biệt thự, có bộ sưu tập xế hộp sang trọng. Ngay lập tức, Vân đồng ý làm quen với Phong ngay. Chuyện quen biết Phong, Vân lại không công khai vội. Vân muốn khi nào công cuộc thả thính thành công, Phong cắn câu thì khi ấy khoe cũng chẳng muộn. Có ai ngờ được đâu.

Phong ngày nào cũng lái xế hộp đến đưa Vân đi ăn uống, mua sắm này nọ. Mới quen biết được 1 tháng, Phong đã tặng Vân cả chiếc nhẫn kim cương to lắm. Nhìn viên kim cương lấp lánh, mắt Vân bừng sáng lên. Vân định đeo nó nhưng lại sợ nó sẽ cũ đi, hơn nữa, Vân cũng muốn thành công thì khoe luôn một thể cho bạn bè choáng váng nên Vân cất nó đi. Quần áo, giày dép, Phong mua cho Vân bạt ngàn. Phong còn hứa cho Vân đi du lịch nữa kia. Mới quen Phong được gần hai tháng mà Vân đã thấy đời mình lên tiên rồi. Nhìn Vân lên đời hàng hiệu, bạn bè Vân trầm trồ lắm. Cứ muốn gặp đại gia của Vân. Nhưng càng muốn gặp, Vân lại càng muốn giấu. Cho đến ngày hôm ấy…

Dùng trinh tiết làm thính câu đại gia và cái kết đắng cho cô gái sau đêm ân ái mặn nồng

Sau 1 đêm ân ái mặn nồng thì thứ Vân nhận lại được chỉ là những lời cay đắng đến nghẹn lòng của Phong. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Nghe lời bạn thân, tôi lên giường với trai lạ để thử lòng người yêu và đoạn kết kịch tính đến phút chót

Phong nói hôm đó là sinh nhật Phong, Phong mời Vân đi ăn ở một nhà hàng sang trọng lắm. Vì thông báo đột ngột nên Vân chưa kịp chuẩn bị gì tặng Phong. Vậy mới xảy ra chuyện đó:

– Em không có gì để tặng anh hôm nay cả. Em thấy ngại quá!

– Sự hiện diện của em đã là món quà lớn nhất, giá trị nhất với anh rồi.

Lời Phong nói như mật rót vào tai Vân vậy. Và khi Phong ngỏ lời muốn lấy Vân, muốn đưa Vân ra nước ngoài sinh sống cùng gia đình thì Vân đã chẳng ngại ngần trao tất cả những gì mình có cho Phong. Nhìn tấm ga giường nhuốm đỏ, mặt Vân khẽ nhăn lại vì đau, Phong nở nụ cười mãn nguyện, xoa đầu Vân:

– Em ngoan lắm. Chẳng bõ bao công sức anh bỏ ra chăn dắt em!

– Chăn dắt em… Ý anh là sao…

– Con sao nữa. Anh mà không đầu tư thì làm sao có trinh tiết của em được chứ. Nhưng xem ra đầu tư cũng xứng đáng đấy. Cuộc mua bán này chúng ta sòng phẳng nhé! Em có quà của anh, anh có đời con gái của em. Chẳng ai nợ ai thứ gì. Còn giờ em nghỉ đi, anh phải đi có việc đây.

Phong nhanh chóng rời khỏi căn phòng sang trọng ấy. Sau 1 đêm ân ái mặn nồng thì thứ Vân nhận lại được chỉ là những lời cay đắng đến nghẹn lòng của Phong. Thì ra ngay từ đầu, Vân đã là con mồi chứ không phải kẻ đi săn như Vân vẫn nghĩ. Vân đã bán đi đời con gái của mình chỉ để đổi lấy vật chất xa hoa phù phiếm, đọng lại bây giờ chỉ còn sự tủi nhục mà thôi. Người đời mà biết chuyện này, Vân sẽ chẳng còn chỗ giấu mặt. Giờ mới biết mình dại, đã quá muộn với Vân rồi. Mang danh sự, trinh tiết ra đánh đổi là sự ngu ngốc, sai lầm nhất mà đời này Vân mắc phải. Bài học này, Vân trả học phí nặng quá rồi!

  Nắng / Theo Một thế giới

Loading...
SHARE