Được bạn đãi “rau sạch” tôi đến nhà nghỉ tận hưởng rồi chết đứng thấy cô gái làng chơi đó quay mặt ra

(Chiakhoavang) – Sung sướng vì được bạn đãi “rau sạch” tôi vội vã đến nhà nghỉ hưởng lạc nhưng khi định lao vào ôm hôn thì bất ngờ cô gái làng chơi ấy quay mặt ra khiến tôi sốc toàn tập.

Từ ngày được mấy thằng bạn rủ đi karaoke rồi đi gái tôi lại thấy hay hay và “nghiện” cái khoản gái gú đến lạ. Mỗi lần được qua đêm cùng các em hot girl ấy tôi vui lắm, cứ nghĩ bao lâu nay mình dại ở nhà ôm mụ vợ sề hôi hám suốt mà chẳng biết tìm niềm vui mới cho mình gì cả. Nếu để so sánh vợ với mấy em này thì có lẽ vợ tôi xách dép cho họ không xong. Vợ gì mà béo ú, hôi rình rồi hơi tý là quát tháo lên chứ. Đúng là chỉ nhắc và nhớ đến tôi đã thấy ghê và muốn bỏ quách mụ ta đi để đêm nào cũng được mấy em chân dài “phục vụ” thôi.

Cứ thế, mỗi tuần tôi trốn vợ đi gái 1 lần. Lần nào đi tôi cũng phải mượn cớ sang nhà thằng bạn có chút chuyện các kiểu. May là vợ tôi ngu nghĩ tôi nói thật nên chẳng hoài nghi gì hết. Cũng từ hồi đi gái tiền trong ví tôi ngày càng cạn kiệt, lắm hôm bí quá tôi lấy trộm tiền tiết kiệm của vợ đi chơi gái để thể hiện sĩ diện rằng mình là đại gia.

Thế rồi 1 chiều đang làm việc, tôi bỗng nhận được tin nhắn của thằng Tú (thằng bạn hay đi chơi gái với tôi) nó bảo mới kiếm được 1 em “rau sạch” nên muốn nhường cho tôi vì vụ lần trước tôi đã cho nó vay 50 triệu trả nợ. Nghĩ là thật tôi sung sướng nhận lời và tối tầm 9h đến nhà nghỉ như đã hẹn từ trước. Không biết thằng Tú kiếm đâu ra được em “rau sạch” mà lần này lại hào phóng nhường lại cho tôi thế. Nhưng thôi, lộc bất tận hưởng cứ vui đi đã chuyện khác tính sau.

Được bạn đãi “rau sạch” tôi đến nhà nghỉ tận hưởng rồi chết đứng thấy cô gái làng chơi đó quay mặt ra

Hí hửng vào nhà nghỉ và lên phòng mà cô em đó đã đợi sẵn. Vừa bước lên cầu thang tôi vừa ngẫm nghĩ chắc em này phải xinh và hiền lắm đây. Lần đầu mà, đứa con gái nào chẳng sợ và em ấy ắt hẳn phải là gái quê nên mới còn đến bây giờ.

Đẩy cánh cửa phòng ra, thấy em “rau sạch” ấy đang nằm quay mặt vào tường để lộ những phần da thịt hấp dẫn của mình ra khiến tôi nuốt nước bọt ừng ực. Vội cởi đồ ra, tôi sung sướng lao tới “tận hưởng” của lạ thì bất chợt em ấy quay mặt ra cười với tôi 1 cái khiến tôi đứng hình làm đổ cả cốc nước trên bàn run sợ nói không thành lời.

– Vợ… vợ… em làm cái gì ở đây thế này. Ai… ai cho em ăn mặc hở hang thế?

– Anh sao lại hoảng sợ đến vậy? Em đến để “phục vụ” khách thôi mà. Anh đã chọn em thì em sẽ khiến anh “thỏa mãn” đêm nay. Thế nào, anh có dám làm không?

– Cô… cô tới đây làm đ* à, đồ vợ lăng loàn mất nết.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

– Tôi mới nói như thế mà anh đã thay đổi thái độ luôn à? Nói cho anh biết màn kịch này là do tôi dựng lên đấy, chính tôi đã ép bạn anh nhắn tin lừa anh đó. Thế nào ngạc nhiên chứ?

– Em… em định làm gì đây? Anh chưa từng làm gì có lỗi với em hết, em đừng có mà làm liều nhé.

Được bạn đãi “rau sạch” tôi đến nhà nghỉ tận hưởng rồi chết đứng thấy cô gái làng chơi đó quay mặt ra

Vợ… vợ… em làm cái gì ở đây thế này (ảnh minh họa)

– Tôi làm gì rồi lát sau anh sẽ rõ. Còn người có lỗi hay không thì anh phải tự biết chứ. Anh tưởng anh trốn tôi đi gái, ngủ với ai tại nhà nghỉ nào tôi không biết sao? Xin lỗi anh, con vợ đần của anh nhưng không ngu đâu. Giờ đã đến lúc anh phải trả lại tôi những gì anh đã nợ tôi rồi.

– Em…đừng làm điều gì dại dột. Em phải nhớ chúng ta là vợ chồng, anh là bố của tụi nhỏ đó.

– Anh còn tư cách sao. Ngay khi tôi đến gặp anh thì tất cả sự nghiệp, danh dự, gia đình của anh đều rời khỏi anh rồi. Anh nghĩ sao khi anh trai tôi sa thải, tất cả mọi người thấy được anh trên mạng với đoạn clip nóng anh ngủ với giá nhỉ. Là anh ép tôi đấy thôi, tôi đã chờ anh hối cải quay về nhưng hết lần này đến lần khác anh qua mặt tôi tới đây, không những thế anh còn sỉ nhục nói tôi không bằng con chó anh nuôi cơ mà. Tất cả là tội lỗi do anh gây ra và cái giá anh phải trả thôi. Đơn đây, anh ký đi. Tôi không muốn liên quan gì đến anh nữa.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Vợ bỏ về, ngồi cầm tờ đơn ly hôn mà tôi đau đớn vô cùng. Hóa ra vợ đã biết tôi đi gái từ lâu rồi nhưng cô ấy không đả động gì đến, cho tới hôm nay thì…Bao năm lên thành phố lập nghiệp, nhờ hơi nhà vợ tôi mới có chức trưởng phòng và vênh mặt tự hào với mọi người rằng mình tài giỏi yêu vợ các kiểu. Nhưng giờ thì hết, hết thật rồi. Tôi lại trở về với con số 0 thậm chí còn mang tiếng nhục trong người nữa.

Mất tất cả rồi tôi mới thấy ân hận bao nhiêu, chỉ vì những đêm vui chơi bên chân dài mà ngày hôm nay tôi phải ôm túi về quê thế này sao? Đúng là chỉ đến khi mất đi hết những thứ danh lợi phù phiếm ta mới thấy trân quý những thứ bên cạnh mình thế nào. Nhưng giờ muốn chuộc lỗi thì đã không kịp nữa rồi, vợ tôi nói là làm sẽ không bao giờ có chuyện cô ấy tha thứ cho tôi đâu.

Hạ Vi/ Theo Một t hế giới

Loading...
SHARE