Được bạn gái rủ về nhà chơi nhưng ngay khi vừa thấy cảnh này thì chàng trai co giò chạy thẳng, lý do là vì…

( Chiakhoavang ) – Khi vừa bước vào phòng chưa kịp liếc qua tất cả mọi thứ trong phòng thì Lâm tái mét, xanh cả mặt muốn co giò mà chạy khi chứng kiến ” cái ấy” đặt sẵn trên chiếc giường của cô bạn gái ngoan hiền của mình.

Lâm tốt nghiệp một trường đại học ngành kỹ thuật có tiếng, vậy nên ra trường anh không mấy lo lắng về việc phải tìm kiếm công việc như bao người khác. Thời còn xinh viên đến tận khi đi làm Lâm được khá nhiều cô gái trẻ đẹp tỏ tình, yêu thích. Cũng đúng vì với vẻ ngoài hào nhoáng, chiều cao 1m80 khiến anh chinh phục mọi cô gái.

Nhiều người vẫn nghĩ với kiểu phong cách như Lâm thì anh sẽ chọn cho mình một cô gái sexy, nóng bỏng, khiêu gợi nhất có thể để làm bạn gái. Vậy nhưng trái ngược hẳn với suy nghĩ đó bạn gái của Lâm là một cô gái nức tiếng ngoan hiền, nhà lành chính thống. Hiền bạn gái Lâm cả hai yêu nhau đến nay đã được 2 năm, tuy được nhiều cô mở cửa vậy nhưng với Hiền thì Lâm phải mất 5 tháng trồng cây si cô mới chịu gật đầu làm người yêu anh, thậm chí cô còn ra các điều kiện này nọ nhưng vì yêu cô nên Lâm chấp nhận hết.

Thời gian yêu nhau vì biết rõ tính cách của Hiền không nổi loạn như những cô gái khác nên Lâm luôn tìm mọi cách để cô người yêu mình được vui vẻ nhất. Các đôi yêu nhau thường tìm nơi vắng vẻ này nọ để tâm sự vậy nhưng lắm lúc muốn tiến xa để củng cố tình cảm thì chỉ là cái gật đầu lạnh lùng của Hiền. Vậy nên trong 2 năm đó hoàn cảnh gia đình rồi bố mẹ anh chị em bên nhà Lâm Hiền đều hiểu rõ. Lâm thường xuyên đưa cô về gia đình mình để mẹ anh và bạn gái hiểu rõ về nhau hơn..vì anh cũng xác định sẽ cưới Hiền về làm vợ.

Xem thêm >>>Vợ hả hê nói với nhân tình ‘… Chẳng bù cho lão chồng em chưa đến 1/3 chặng đường đã hết nhiên liệu”

Được bạn gái rủ về nhà chơi nhưng ngay khi vừa thấy cảnh này thì chàng trai co giò chạy thẳng, lý do là vì…( ảnh minh họa )

Với Lâm thì thế, vậy nhưng cứ mỗi khi Lâm mở miệng ý định muốn về nhà Hiền chơi thì ngay lập tức cô thay đổi thái độ, bảo là chưa thích hợp này nọ rồi tâm lý cô chưa sẵn sàng. Tất nhiên là Lâm nghe như vậy cũng buồn lòng vì anh cho rằng người yêu chưa tin tưởng mình hoàn toàn nhưng sau lại nghĩ lại nên anh cũng thôi.

Còn nhớ trong một dịp sinh nhật của Hiền, Lâm phải mất cả ngày mới có thể chọn cho cô một chiếc váy đẹp nhất để buổi tối đó hai người hẹn hò. Vậy nhưng khi xuất hiện trước mặt Lâm thì Hiền lại không mặc chiếc váy kỳ công mà người yêu mình đã chọn.

– Chiếc váy mà anh mua sao em không mặc _ Lâm rối rít hỏi người yêu

– Váy anh mua rất đẹp nhưng nó hở hang quá, em lại không thích mặc như thế ra đường.

Nhiều lúc Lâm cũng muốn cô người yêu của mình ăn mặc kiểu như gái chơi bời tý để đổi gió vậy nhưng với cái tính ngang bướng của Hiền thì Lâm có nói gì cũng không thay đổi được. Tuy nhiên cũng vì sự ngoan hiền ấy của bạn gái nên Lâm mới quyết định chọn Hiền làm bạn gái của mình. Trong thời gian 2 năm yêu nhau Lâm chỉ cũng mới được ôm hôn này nọ chứ còn tiến ra hơn thì Hiền cấp vận triệt để.

Thế rồi mọi chuyện thay đổi đến cả Lâm cũng dám tin khi mà vào dịp sinh nhật tuổi 29 của mình thì Hiền tuyên bố dỡ bỏ hàng rào ” cấm vận ” tặng cho Lâm một món quà đó là cô cho Lâm về nhà mình chơi. Khỏi phải nói lúc đó Lâm sướng điên người vì anh một phần cũng có ý nghĩ sẽ tiến xa hơn với cô người yêu nhà lành của mình. Nghĩ thì nghĩ như thế thôi nhưng anh cũng sợ không dám có ý định gì vì đời nào Hiền lại động ý dễ dàng như thế được.

Thế rồi cũng đến ngày Lâm đến nhà người yêu mình chơi, vậy nhưng không biết là ngẫu nhiên hay cố ý sắp xếp khi mà Hiền rủ Lâm về nhà chơi thì bố mẹ của Hiền lại không ở nhà, theo như Hiền nói thì bố mẹ cô về quê giải quyết một số chuyện nên chỉ có mình cô ở nhà. Lâm lúc đó chắc mẩm như vậy càng tốt. Anh tham quan nhà của người mình một vòng cũng mất khoảng mười mấy phút vậy nhưng lúc đó chẳng thấy Hiền ở đâu cả.

Đứng trước cửa phòng của Hiền, Lâm mạnh dạn bước vào vì anh nghĩ chắc cô ở trong đấy chứ không thể nào khác được. Vậy nhưng khi vừa bước vào chưa kịp liếc qua tất cả mọi thứ trong phòng thì Lâm tái mét xanh mặt khi thấy một bịch bao cao su kèm lẫn mấy cái dụng cụ nhạy cảm trong ” chuyện ấy ” được đặt sẵn trên chiếc giường của cô bạn gái ngoan hiền của mình. Đang hoảng hốt không biết gì xảy ra thì Hiền bước ra từ phòng tắm. Lúc này Lâm càng sốc hơn, anh dụi mắt mấy lần để kiểm chứng mình có đang nằm mơ hay không khi mà đứng trước anh không phải là cô bạn gái kín cổng cao tường như trước đây nữa mà Hiền xuất hiện trong bộ váy hai dây mỏng dính, khiêu gợi như thách thức Lâm.

Xem thêm >>>Giật mình thon thót khi nửa đêm gọi cho nhân tình đến nhà nghỉ làm ‘nháy’ thì nghe giọng vợ vui vẻ trả lời

Được bạn gái rủ về nhà chơi nhưng ngay khi vừa thấy cảnh này thì chàng trai co giò chạy thẳng, lý do là vì…( ảnh minh họa )

– Đây là em sao? _ Lâm hốt hoảng hét lên

– Anh ngạc nhiên lắm đúng không. Trông em tuyệt chứ?

– Em..sao em lại ăn mặc như này. Lại còn mấy thứ trên giường kia là..của em sao?

– Anh là đàn ông nhìn mà không biết hay sao lại còn phải hỏi. Em cho anh tất cả đấy. Anh hãy chiều em đi, chúng ta làm hết các ” sắc thái” như trong phim anh nhé. Em đã chuẩn bị sẵn một hộp ” bao” cho anh thoải mái dùng rồi.

Lâm hoang mang trước lời của cô người yêu nức tiếng ngoan hiền của mình thốt ra mà anh không dám tin là sự thật. Đúng là anh muốn tiến xa hơn với Hiền nhưng với cái cách mà cô ấy bày ra thật sự khiến Lâm sợ mất vía. Có chết Lâm cũng không tài nào hiểu được đâu mới là con người thật của cô người yêu 2 năm của mình. Hiền bạo dạn quá mức khiến cho Lâm chẳng thể nào chấp nhận nổi. Trong khi Hiền đang náo nức một hai đòi Lâm ” chiều” cho bằng được thì ngay lúc đó Lâm chỉ biết co giò chảy thẳng ra khỏi phòng của Hiền vì quá khiếp hãi.

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE