Được người yêu trao đời con gái, tôi sung sướng “thỏa mãn” cho đến khi “chỗ ấy” đau rát thì mới hiểu vì sao em lại dễ dãi thế

(Chiakhoavang) – Sung sướng đưa bạn gái vào nhà nghỉ “thỏa mãn” ngay lập tức, nhưng không lâu sau đó “chỗ ấy” của tôi bỗng đau rát khó chịu chỉ vì Liên đã nhẫn tâm làm chuyện này với tôi.

Mới yêu nhau được hơn 1 tháng thôi, nhưng tôi cứ nghĩ mình và Liên yêu nhau được hơn năm rồi. Thú thực từ ngày yêu Liên tính lăng nhăng của tôi gần như mất hẳn. Tôi không còn tơ tưởng, tán tỉnh em nào nữa mà chỉ tập trung vào yêu, chăm sóc Liên với ngày. Bởi với tôi Liên là gái ngoan, con nhà gia giáo và đặc biệt là còn trinh chứ không hư hỏng như mấy em chân dài tôi vẫn hay qua đêm.

Phải nói, từ khi gặp và yêu Liên tôi thay đổi hẳn. Nếu như ngày trước yêu em nào được vài hôm thì tôi đã gạ em đấy đi nhà nghỉ luôn rồi, nhưng còn Liên thì khác tôi không dám mở lời, không dám đòi hỏi gì ở em hết. Vì tôi sợ, sợ 1 cô gái ngoan như em sẽ không chấp nhận được điều đó mà đòi chia tay thì nguy to. Tôi phải giữ Liên bên mình và xa hơn nữa là đưa em về làm vợ tôi.

Tình yêu trong sáng của tôi và Liên cứ thế lớn dần theo năm tháng, đã hơn 3 tháng yêu nhau ngoài cái hôn nhẹ nhàng ra tôi chưa dám làm gì em hết. Liên tin tưởng và yêu tôi lắm, vậy là không lâu nữa tôi sẽ cầu hôn và đón nàng về dinh. Nhưng mọi chuyện lại không như tôi nghĩ sau 1 tối đi xem phim về.

Hôm đó, Liên kêu buồn rủ tôi đi xem phim. Hết phim về cũng đã hơn 11h đêm rồi. Như mọi lần tôi đưa thẳng em về nhà, nhưng đang đi trên đang Liên lại ôm chặt lấy tôi khẽ thủ thỉ.

Được người yêu trao đời con gái, tôi sung sướng “thỏa mãn” cho đến khi “chỗ ấy” đau rát thì mới hiểu vì sao em lại dễ dãi thế

Đêm nay anh có thể ở lại với em được không? (ảnh minh họa)

– Đêm nay anh có thể ở lại với em được không? Em muốn tặng anh cái quan trọng nhất của đời mình. Em biết anh đã nín nhịn bao lâu rồi, em sẽ không làm khổ anh nữa.

– Em… em nói thật chứ? Chẳng phải em rất ghét chuyện “vượt rào” ư?

– Vâng, trước là thế nhưng khi yêu anh thì đã khác rồi. Thế nào, em đã bật đèn xanh rồi đấy, anh có muốn không thì bảo.

– Có… có chứ.

Sung sướng vì được bạn gái ngoan hiền chủ động trao đời con gái cho, tôi đưa em vào nhà nghỉ ngay gần đó để vui vẻ. Lần đầu được ngủ với gái trinh, biết mùi trinh tiết thế nào hẳn là thích thú lắm. Vậy thì đêm nay tôi sẽ khiến Liên trở thành người phụ nữ của đời mình. Vừa lên đến phòng, tôi đã vội vã ôm lấy Liên đòi âu yếm nhưng em bắt tôi đi tắm các kiểu trước đã. Tuân lệnh bạn gái, tôi vào trong kỳ cọ thật sạch, xịt cả nước hoa thơm nức người để em thích.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Vừa đi ra thấy Liên đã thay đồ, mặc mỗi chiếc váy ngủ mỏng em mang đi từ trước sao ấy. Thấy thế Liên vừa đẹp vừa gợi cảm như vậy tôi cứ suýt xoa, nuốt nước bọt mãi không thôi. Đúng là cơ hội ngàn năm có 1 tôi phải chớp lấy ngay thôi. Vừa lao đến ôm lấy Liên thì em đã đưa cho tôi chiếc bao cao su bóc sẵn ra bắt dùng.

– Anh dùng cái này đi cho an toàn, em không muốn có baby sớm quá đâu.

– Ừ… nếu em muốn thì anh chiều vậy, mặc dù…

Làm theo lời bạn gái xong đâu đấy, cúi xuống hôn Liên nhưng cứ lúc nào định làm chuyện quan trọng kia thì Liên lại đẩy ra bảo từ từ chờ giờ đẹp đã, em muốn lần đầu tiên của mình phải thật ấn tượng và rơi vào những giờ đẹp nhất. Thấy Liên cứ khó hiểu, kỳ kỳ sao ấy rõ ràng là cho tôi “thỏa mãn” đêm nay rồi mà cứ chần chừ mãi.

Được người yêu trao đời con gái, tôi sung sướng “thỏa mãn” cho đến khi “chỗ ấy” đau rát thì mới hiểu vì sao em lại dễ dãi thế

Chúc anh ở lại vui vẻ nhé (ảnh minh họa)

Loay hoay tầm 20 phút sau Liên mới gật đầu cho tôi bắt đầu, nhưng bất chợt “chỗ ấy” của tôi đau rát rất khó chịu. Chạy vội vào nhà tắm tự cứu chữa cho mình, tôi kêu oai oái vì tự nhiên sao nó lại bị thế này. Thấy tôi như thế Liên lại bình thản mặc lại đồ và ra gõ cửa nhà tắm bảo:

– Chúc anh ở lại vui vẻ nhé, vừa nãy em chỉ đổ có chút bột ớt lên đó thôi không ngờ nó lại khiến anh khổ sở như vậy.

– Tại sao… tại sao em lại làm thế với anh chứ?

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

– Vì em muốn dạy cho anh 1 bài học thôi. Anh có nhớ em Thương, Tuyết, Linh chứ? Mấy cô gái đó bị anh lừa vào nhà nghỉ đó chính là bạn cấp 3, đại học của tôi đó. Mấy hôm trước tôi mới biết được sự việc và ghê tởm loại đàn ông như anh. Thế nên hôm nay tôi lừa anh vào nhà nghỉ để dạy cho anh 1 bài học đấy. Anh nên nhớ trên đời này không ai cho không ai cái gì đâu nhé. Và tôi cũng vậy, không ngu mà trao trinh cho kẻ đã đi lừa tình, hãm hại bao nhiêu cô gái khác.

– Em…trả thù anh vì những người ngoài đó sao?

– Họ là bạn tôi không phải là người ngoài. Còn với tôi, anh bây giờ chỉ là người dưng thôi. Thôi, anh ở lại vui vẻ nhé. Tôi không nghĩ là “cái đó” của anh sẽ bình thường lại được đâu.

Liên đóng sầm cửa bỏ đi, mặc tôi ở lại ôm phần dưới đau rát của mình. Hóa ra em lừa tôi vào nhà nghỉ để trả thù chứ nào có dễ dãi mà trao tiết. 1 màn kịch và đến lúc hạ màn tôi là kẻ thảm hại nhất. Đau đớn cay cú vì bị bạn gái ngoan hiền chơi xỏ, tôi vừa kêu đau vừa hận Liên. Tưởng em là gái ngoan, hiền lành ai ngờ lại ghê gớm và biết bảo vệ hội chị em của mình đến thế.

Sau đêm nay có lẽ tôi phải chừa cái tôi lăng nhăng của mình, nghĩ lại lời Liên nói cũng đúng. Đã bao nhiêu cô gái bị tôi lừa rồi đá ngay sau khi đạt được mục đích. Phải chăng đây là cái giá tôi phải trả cho tội lỗi của mình.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE