“Em chỉ cần nằm yên, việc tạo ra “trẻ con” cứ để anh!”

(Chiakhoavang) – “Vợ không phải sợ gì hết, cứ nằm yên là được rồi còn chuyện tạo ra những “trẻ con” thì cứ để anh. Nhanh thôi, biết đâu sau đêm nay vợ sẽ “nghiện” khoản này thì sao?”.

Học hết cấp 3, Thùy không thi vào đại học mà khăn gói lên phố đi làm giúp việc cho người họ hàng. Nhà Thùy nghèo lắm, dưới cô là 3 đứa em nữa nên Thùy không thể đi học mà bắt buộc phải đi kiếm tiền. Lên phố làm giúp việc là sự lựa chọn tốt nhất cho Thùy và cả gia đình cô lúc này.

Nhờ giời, nhà họ hàng ấy thương Thùy nên đối xử tốt và trả lương hậu hĩnh cho cô nữa. Bác chủ còn trêu đùa Thùy cứ ở đây, bác ấy sẽ gả chồng ngon cho cô. Thùy chỉ cười chứ chả mong đến điều đó, ngữ nhà quê như cô chỉ lấy anh công nhân thôi là đã tốt lắm rồi. Người giàu ai thèm rước cái của nợ như Thùy chứ.

Thế rồi, cháu họ của bác chủ đến chơi. Thấy nhà bác có em giúp việc vừa xinh vừa hiền như thế Tú bồ kết lắm. Từ hôm đó, anh năng sang nhà bác chơi hơn để ngắm Thùy và tán tỉnh cô. Sau 1 thời gian đeo bám, tán tỉnh thì Thùy cũng bị xiêu lòng trước chàng trai dẻo mỏ như Tú.

Cứ thế đôi trẻ lén lút yêu nhau cho đến khi cả 2 nắm tay nhau về nhà Tú xin cưới thì tất cả mọi người đều choáng về chuyện này. Bố mẹ Tú đều về hưu rồi, ông bà rất thương con và tin vào sự lựa chọn của con trai nên không cấm. Được sự đồng thuận của bố mẹ 2 bên, Tú xin cưới luôn vào 2 tháng sau. Anh muốn cưới Thùy về làm vợ lắm rồi, chỉ có Thùy mới xứng đáng làm vợ, làm dâu của nhà anh thôi. Tú tin Thùy sẽ được lòng mọi người vì Thùy rất tốt và dễ gần.

“Em chỉ cần nằm yên, việc tạo ra “trẻ con” cứ để anh!”

Thùy xinh đẹp, e ấp trong chiếc váy cưới xinh đẹp lên xe hoa về nhà chồng (ảnh minh họa)

Ngày cưới mong đợi sau bao ngày cũng đến, Thùy xinh đẹp, e ấp trong chiếc váy cưới xinh đẹp lên xe hoa về nhà chồng. Trước khi tiễn con gái đi, mẹ vợ nắm chặt tay Tú rơi nước mắt dặn dò vài điều, bà xin Tú hãy thay bà yêu thương Thùy thật nhiều, vì con bé đã thiệt thòi quá rồi. Gật đầu hứa với mẹ vợ, Tú cũng cay cay khóe mắt vì xúc động.

Đám kết diễn ra vui vẻ, đầm ấp cả 1 ngày trời cũng kết thúc. Lên phòng thay vội váy, Thùy xuống dưới phụ mẹ chồng dọn dẹp bãi chiến trường bộn bề này. Thấy con dâu nhanh nhẹn, chăm chỉ như thế mẹ chồng mừng lắm. Bà biết gái quê rất ngoan và chăm chỉ mà, không như mấy cô gái phố chỉ biết làm đẹp lúc nào cũng sợ bẩn các kiểu.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

Đêm tân hôn mong đợi của vợ chồng Tú cũng đến, thấy vợ mặc bộ đồ ngủ kín mít nằm co ro nơi góc giường vì sợ mà Tú bật cười nắc nở. Đúng là vợ anh chưa 1 lần ngủ cùng bạn trai có khác, chắc cái khoản kia cũng vụng về lắm đây. Ôm lấy vợ, Tú định cởi áo vợ ra thì Thùy lí nhí bảo chồng:

– Anh ơi, không tân hôn được không? Em sợ lắm…

– Vợ buồn cười thật đấy, thế em có muốn có con không?

– Em có, em thích trẻ con lắm.

“Em chỉ cần nằm yên, việc tạo ra “trẻ con” cứ để anh!”

Cứ nằm yên là được rồi còn chuyện tạo ra những “trẻ con” thì cứ để anh (ảnh minh họa)

– Vậy thì phải làm thôi, anh cũng thích vợ có bầu ngay mà.

– Nhưng em sợ…

– Vợ không phải sợ gì hết, cứ nằm yên là được rồi còn chuyện tạo ra những “trẻ con” thì cứ để anh. Nhanh thôi, em sẽ quen với chuyện này mà.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Ôm lấy vợ, Tú cười nham hiểm rồi tân hôn với Thùy luôn. Tân hôn lên, tân hôn xuống khiến Thùy sợ hãi tột độ cô không ngờ chuyện này lại tạo ra trẻ con lại kinh khủng thế này. Tân hôn xong, Tú nằm vật ra giường thì Thùy đứng phắt dậy mặc đồ chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu.

Thấy con dâu vừa khóc vừa run lên vì sợ, bà hiểu chuyện gì xảy ra. Vỗ về con dâu, bà khuyên nhủ vài câu khiến Thùy lau nước mắt quay trở lại với chồng ngay sau đó. Tân hôn – 2 từ đó thật là ghê rợn và ác mộng của Thùy.

Từ sau đêm tân hôn đó đến giờ đã hơn 6 năm rồi. Giờ vợ chồng Thùy đã có 2 con trai kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Nhiều đêm nằm ôm nhau, Tú cứ trêu đùa về đêm tân hôn năm nào của 2 vợ chồng anh khiến Thùy ngượng chín mặt. Nhưng giờ nghĩ lại Thùy thấy cô gái quê như mình thật may mắn khi lấy được 1 người chồng hết lòng yêu thương mình và bố mẹ chồng thì chẳng bao giờ gây khó dễ gì cho cô cả. Nằm ôm chồng, Thùy chỉ ước được mãi như thế này. Hạnh phúc với cô không phải sống trong sang giàu mà chỉ cần 1 mái ấm gia đình luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE