“Em cứ kéo quần xuống, nhắm mắt vào thư giãn, anh sẽ giúp em có baby!”

(Chiakhoavang) – “Em cứ kéo quần xuống tận dưới chân rồi nhắm mắt vào thư giãn tầm 25 phút. Anh sẽ giúp em sớm có baby. Anh hứa đấy, anh nổi tiếng trong việc giúp các cô gái dễ có con đó. Không tin, em cứ thử xem rồi biết”.

Trở về sau 2 năm đi học ở nước ngoài, Tiến xin bố mẹ mang trầu cau sang hỏi cưới Liên ngay. Liên đã yêu và chờ anh lâu lắm rồi, giờ là lúc anh bù đắp lại cho Liên bằng 1 đám cưới và cuộc sống hạnh phúc sau này. Thấy nhà bạn trai sang xin cưới, Liên mừng rớt nước mắt ôm lấy Tiến nũng nịu.

Đám cưới được tổ chức sau đó có hơn tháng. Ngày cưới Liên xinh đẹp bao nhiêu thì Tiến bảnh trai, chăm lo cho vợ từng tý 1. Nhìn vợ chồng Tiến như thế ai cũng suýt xoa ngưỡng mộ hết lời. Lên trao cho con dâu 1 cây vàng làm của hồi môn, mẹ chồng nhìn Liên cười rồi nắm chặt tay bảo Liên 1 câu: “Nhớ sớm sinh quý tử cho mẹ nhé. Mẹ là mẹ thấy con mắn lắm đấy!”. Ngượng ngùng trước lời mẹ chồng nói, Liên đỏ ửng hết cả mặt xấu hổ còn chồng cô thì cứ tủm tỉm cười.

Kết thúc đám cưới hạnh phúc, ấm áp Liên dần quen với cuộc sống hôn nhân ở nhà chồng. Mọi người đối xử với cô tốt và thân thiện lắm, nhưng duy chỉ có 1 điều cứ nhắc đến là nhà Tiến ai nấy đều thở dài ngán ngẩm không nói câu nào hết. Đó là việc vợ chồng Liên kết hôn nửa năm rồi nhưng vẫn chưa có tin vui.

“Em cứ kéo quần xuống, nhắm mắt vào thư giãn, anh sẽ giúp em có baby!”

Anh bảo chưa thích có con ngay, cứ để 2 -3 năm nữa cũng được (ảnh minh họa)

Thấy cả nhà và vợ sốt ruột, Tiến cười an ủi vợ vẫn còn quá sớm mà. Anh bảo chưa thích có con ngay, cứ để 2 -3 năm nữa cũng được. Giờ vợ chồng anh đi lo kinh tế trước cũng tốt mà. Chồng nói thế, Liên cũng mừng nhưng tận sau Liên biết chồng cô cũng khát con lắm. Chỉ là anh sợ Liên tổn thương, buồn nên không nói ra thôi.

Thế rồi, 1 ngày Liên đánh liều đến bệnh viện kiểm tra thử xem thế nào. Vì giấu diếm nên Liên đi 1 mình không rủ ai đi cùng. Đến bệnh viện nhìn mấy người xung quanh có chồng hay người thân đi cùng mà Liên cảm thấy tủi quá. Nhưng thôi, nếu chồng mà đi cùng Liên lại cảm thấy áp lực hơn thì sao? Chuyện này là do cô, nên cô sẽ tự giải quyết và chịu trách nhiệm về mình. Phụ nữ mà không đẻ được là tội lớn lắm.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Đang ngồi suy nghĩ mông lung, bỗng bác sĩ gọi tên Liên. Cô sợ hãi, rụt rè bước vào phòng mà người run bần bật. Thấy Liên, 1 bác sĩ nam tầm hơn 30 tuổi nhẹ nhàng bảo cô lên giường nằm và làm theo hướng dẫn của anh ấy để khám cho cô. Nhưng vừa nhìn thấy bác sĩ nam khám cho mình, Liên đã đỏ ửng mặt từ chối khám và định chạy ra ngoài thì y tá gọi lại.

– Ơ cô này sao thế, đã nằm trên giường bệnh rồi lại đi ra thế thì sao?

– Em ngại, em có thể đổi sang bác sĩ nữ khám cho mình được không?

– Em chưa kết hôn à? – Bác sĩ nam từ tốn hỏi.

“Em cứ kéo quần xuống, nhắm mắt vào thư giãn, anh sẽ giúp em có baby!”

Em cứ kéo quần xuống (ảnh minh họa)

– Dạ, em lấy chồng rồi. Nửa năm nay vợ chồng em mãi không có con nên em đến để kiểm tra.

– Thì ra là thế, thôi em đừng ngại. Vào đây ai cũng như ai hết thôi. Nếu muốn có con thì quay lại đây nhanh.

Nhắc đến có con, Liên gạt bỏ hết mọi sĩ diện trở về giường bệnh đó nằm. Vừa nhìn vị bác sĩ nam đó Liên vừa sở hãi, run nẩy bẩy thì bác sĩ ấy trấn an và bảo Liên 1 câu khiến cô ngại với tất cả mọi người ở đấy vô cùng.

– Em cứ kéo quần xuống tận dưới chân rồi nhắm mắt vào thư giãn tầm 25 phút. Anh sẽ giúp em sớm có baby. Anh hứa đấy, anh nổi tiếng trong việc giúp các cô gái dễ có con đó. Không tin, em cứ thử xem rồi biết.

– Dạ.

Xem thêm >>> Lén lấy của vợ 5 triệu đi bao gái, nhưng vợ đã chờ sẵn trong nhà nghỉ cười: “Đêm nay anh định bo em bao nhiêu?”

Không dám cãi lời bác sĩ, Liên cố nhắm mắt mơ tưởng đến những điều tốt đẹp nhất để quên đi nỗi ngượng ngùng kia. Không dám mở mắt ra, Liên cứ chờ rồi đếm thời gian trôi cuối cùng mọi việc cũng xong. Bác sĩ nam ấy khám 25 phút mà Liên cảm giác như 1 ngày dài vậy. Xong cái, Liên vội mặc đồ lao ra nhà vệ sinh khóc nức nở như vừa bị người ta cưỡng hiếp không bằng ấy.

Đến chiều đi lấy kết quả, Liên sốc khi biết mình bị viêm “chỗ đó”. Bác sĩ bảo đó là nguyên nhân khiến cô khó thụ thai nhưng bệnh này vẫn có cái giải quyết. Kiên trì chữa trị thì sau 1 thời gian Liên sẽ có bầu thôi. Nghe vậy Liên mừng lắm, vậy là cơ hội có bầu của cô sắp tới rồi. Cô sẽ cố chữa khỏi bệnh để có em bé.

Sau nửa tháng điều trị thì cuối cùng Liên cũng có tin vui. Chuyện này làm cô mừng rớt nước mắt. Khoe chiếc que thử thai 2 vạch với chồng, Tiến mừng rỡ ôm lấy vợ cảm ơn rối rít. Hi vọng bao lâu của vợ chồng cô cũng thành hiện thực rồi. Giờ nghĩ lại lời bác sĩ nam đó, Liên lại thầm cảm ơn. Nếu như không đi khám, không gặp vị bác sĩ đó thì có lẽ giờ Liên vẫn chìm trong nỗi đau, tủi nhục vì không thể mang bầu.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE