“Em phải dạng rộng ra, nghiến răng chịu đau thì anh mới giúp em “thỏa mãn” được!”

(Chiakhoavang) – “Bây giờ em phải dạng rộng hết cỡ chân ra, nghiến răng cố chịu đau thì anh mới giúp em “thỏa mãn” được. Nào anh đếm 1, 2,3 thì bắt đầu nhé. Cố lên vợ, chỉ tầm nửa tiếng là xong thôi!”

Thắng là bác sỹ răng hàm mặt, ngoài công việc ở bệnh viện anh còn mở thêm phòng khám tại gia. Độ này nhiều việc nên Thắng cứ đi suốt, chẳng có thời gian quan tâm tới vợ mình gì cả. Mẹ Thắng thì cứ bắt anh chuyển việc nào nhàn nhã mà làm, chứ từ ngày anh làm bác sĩ đến giờ lúc nào cũng thấy đi rồi người gầy rộc, ốm yếu khiến ai nhìn vào cũng xót. Cười trừ trước thành ý của mẹ, Thắng chỉ bảo đây là niềm đam mê của anh, xin mẹ đừng bắt anh từ bỏ nó. Cũng vì chồng quá ham việc mà mới cưới vợ được gần năm, Hiền không chịu được cảnh cô đơn nên nhiều lần giận dỗi ôm bụng bầu về nhà mẹ đẻ.

Cảm thấy có lỗi, Thắng liền thu xếp công việc và xin nghỉ phép vài hôm ở chăm vợ. Dù sao vợ anh cũng sắp đến ngày “vượt cạn” rồi, thời điểm này phụ nữ rất nhạy cảm buồn vui lẫn lộn hết. Thế nên để vợ thoải mái trong những ngày cuối bầu bí, anh phải ở nhà đưa vợ đi vài nơi gần nhà để cô ấy thấy vui vẻ. Giận chồng thời gian qua chỉ biết vùi đầu vào công việc là thế, nhưng mấy hôm Thắng ở nhà nịnh hót, chăm vợ chu đáo là Hiền lại quên chuyện cũ đi liền cô cứ bắt nạt rồi nũng nịu chồng đủ kiểu cho đến 1 ngày…

Tối ấy, vợ chồng Hiền đi ngủ sớm để “tác chiến” lần cuối trước khi sinh. Nào ngờ, có bệnh nhân tới muộn khẩn thiết nhờ Thắng xem giúp cho mình vì mấy hôm rồi không ăn uống gì được. Bệnh nhân lại là người quen nên Thắng ngại từ chối, đành gãi đầu xin lỗi vợ vì không thực hiện buổi tối lãng mạn như dự định được.

Xong xuôi mọi thứ cũng đã gần 11 giờ đêm, vợ Thắng đưa cho chồng đĩa hoa quả bóc sẵn rồi giục Thắng lên nhà tắm sớm rồi nghỉ ngơi. Nhìn vợ quyến rũ trong chiếc váy bầu mỏng, Thắng bèn tiến tới. Lâu rồi, kể từ ngày vợ bầu bí Thắng không dám đụng chạm vào vợ. Thôi thì lần này anh cố ôm hôn vợ để hâm nóng tình cảm vợ chồng và cho vợ thấy Thắng vẫn yêu và trân trọng vợ nhường nào. Nhưng khi chồng vừa ôm lấy mình, hôn say đắm bất chợt anh hôn xuống dưới thì Hiền kêu thét lên khiến Thắng giật mình sợ hãi.

“Em phải dạng rộng ra, nghiến răng chịu đau thì anh mới giúp em “thỏa mãn” được!”

Thôi thì lần này anh cố ôm hôn vợ để hâm nóng tình cảm vợ chồng (ảnh minh họa)

– Ối chồng ơi, hình như… con đòi ra rồi sao ấy. Em đau, đau bụng quá… Cứu em… cứu em đi chồng…

– Hả??? Vợ sắp sinh rồi sao? Theo lịch thì còn 2 tuần nữa vợ mới sinh cơ mà.

– Em không biết, làm gì giúp em đi, con cứ đòi ra mà em thì đau quá. Chắc chết mất thôi chồng à. – Hiền cứ nắm chặt tóc Thắng mà dứt.

Thắng cuống cuồng gọi điện cho taxi đến đón nhưng nhà anh ở xa quá, lại còn ngõ ngách phức tạp nên taxi đi mãi không đến nơi. Hiền thì la càng lúc càng to hơn.

– Thế này nguy to rồi. Vợ sắp sinh rồi, mà giờ gọi cấp cứu thì có khi vợ đẻ rơi trên đường mất. Để chồng đỡ đẻ cho vợ nhé.

– Chồng làm được không đấy. Anh là bác sĩ răng – hàm –mặt chứ có phải bác sĩ khoa sản đâu mà đỡ được.

Xem thêm >>> Bạn gái nhắn ra nhà nghỉ, đến nơi thì đứng hình nghe chủ quán bảo: “Ơ bạn trai của cô gái phòng 205 đến rồi mà”

– Tình hình nguy cấp quá. Em phải tin anh, em sẽ cứu mẹ con em. Bây giờ vợ nghe anh dặn nhé: Giờ em phải dạng rộng chân ra, cố hết sức rặn và phải nghiến răng chịu đau thì anh mới lôi con ra được. Thằng bé này có vẻ cũng cứng đầu nên em sẽ vất vả, chịu đau 1 chút nhá.

– Được rồi. Anh mau giúp em đỡ đẻ đi, em chịu hết nổi rồi. Biết thế này thì thà đừng bầu bí cho đỡ khổ cái thân. Đau muốn chết quách đi cho xong thôi.

– Nào, anh đếm 1,2,3 thì vợ cố hết sức rặn mạnh vào nhé. Nếu không được thì làm lại đến lúc được thì thôi.

“Em phải dạng rộng ra, nghiến răng chịu đau thì anh mới giúp em “thỏa mãn” được!”

Giờ em phải dạng rộng chân ra (ảnh minh họa)

Thắng đỡ vợ lên cái giường khám của anh rồi cố hết sức thúc vợ hít thở để sinh con ra. Hiền đau đớn gào khóc, la hét thậm chí còn chửi chồng ầm ĩ hết cả nhà lên.

Sau gần tiếng vật lộn thì cuối cùng thằng bé cũng chịu ra. Lúc con trai cất tiếng khóc chào đời là lúc Hiền kiệt sức mà ngất đi. Vã mồ hôi hột sau lần đỡ đẻ cho vợ, nhưng khi nhìn thấy con trai Thắng lại vui mừng khôn xiết và tan biến hết mệt mỏi. Thiên thần của vợ chồng anh đã đến, nhìn nó đáng yêu và giống anh quá. Không biết mai này lớn lên nó có ngang bước như lúc sinh thế này không?

Xem thêm >>> Đêm tân hôn kinh hoàng của cô sinh viên năm nhất với anh chồng nức tiếng là gay

Trao con cho mẹ bế, Thắng giúp vợ giải quyết nốt những việc còn lại. Sau 2 tiếng ngất đi vì kiệt sức cuối cùng Hiền cũng đã tỉnh dậy. Thấy chồng bế con, cô mừng đến phát khóc. Cu cậu đáng yêu quá, nhìn nó mà Hiền muốn sinh thêm vài đứa nữa.

Đặt con vào giường để bú sữa mẹ, Thắng cười cười trêu vợ: “Vợ ấy à, kêu gào chắc phải cả khu phố này nghe tiếng mất. Mà vợ xin lỗi chồng đi nhé, đau đẻ mà chửi chồng không thiếu câu gì thế à?”. Hiền ngượng cười xấu hổ rồi quay mặt xuống nhìn thằng bé nghĩ: “Tưởng ông chồng bác sĩ khoa răng- hàm – mặt không biết đỡ đẻ, ai ngờ lại giúp cô đẻ thường mà thành công thế này. Hóa ra lấy chồng bác sĩ cũng lợi lắm đó chứ? Giờ thì cô mới hiểu sao anh yêu công việc này đến thế, từ giờ Hiền sẽ không giận dỗi chồng nữa. Thay vào đó là cô sẽ ủng hộ hết mình chồng hoàn thành tốt trách nhiệm của 1 bác sĩ.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE