Gã sếp đang bận bịu sờ ngực thư kí trẻ mà không hề biết vợ đã ở trong phòng từ lúc nào và cái kết

(Chiakhoavang) – Nếu như không chứng kiến tận mắt cái cảnh đau lòng đó có lẽ tôi vẫn sẽ không tin anh ngoại tình phản bội mẹ con mình. Nhưng rồi tôi phải dạy anh một bài học nhớ đời để anh không bao giờ dám làm điều đó thêm một lần nào nữa.

Tôi hiện tại đang ở nhà chỉ nội trợ chứ không đi làm. Tôi kết hôn với chồng được gần 7 năm, hiện đang có hai con nhỏ. Gia đình tôi khá hòa thuận, gần như không cãi vã nhiều. Vì tôi là người sẽ nhịn đi để êm cửa êm nhà. Nhiều người vừa nghe kể đã nói tôi dại. Nhưng chỉ có người trong cuộc người ta mới hiểu được vấn đề của họ. Người ngoài thì không thể chỉ nhìn bên ngoài mà phán xét được.

Bố tôi là tổng giám đốc công ty bất động sản lớn. Bởi vậy chồng tôi dựa hơi vào nhà vợ nên mới có cơ may thăng tiến. Dù biết chồng phải dựa vào bố tôi, nhưng chưa 1 lần hay tôi có lấy 1 thái độ kinh bỉ hay miệt thị về điều chồng làm. Tôi đã luôn cố gắng để hòa hợp được với chồng nhất có thể. Vậy mà tôi đối xử tốt với anh đến thế để anh dám đè đầu tôi, cắm cho tôi cái sừng to đùng trên đầu.

Xem thêm >>> Phát hiện chồng ngoại tình, vợ ôm con đi du lịch 2 tháng rồi thất kinh khi thấy người đó sống trong nhà mình

Buổi trưa hôm đó vì mẹ tôi sang đón hai con về ngoại chơi. Bình thường tôi sẽ không đến công ty chồng vào lúc trưa và cũng không đến mà không báo trước. Nhưng vì từ sáng tôi rảnh nên tôi đã chuẩn bị hai hộp cơm, 1 cho bố và 1 hộp cho chồng. Trưa đến tôi lên văn phòng tìm bố, bố đang họp nên chắc tôi phải đợi lâu, tôi đành đặt tạm hộp cơm của bố ở đó viết một tờ nhớ cho bố để xuống phòng chồng. Tôi vào phòng chồng tay vẫn cầm hộp cơm chưa kịp để thì đã nghe được tiếng của cô nào õng ẹo bên ngoài cửa phòng làm việc của chồng.

Đang đứng ngay cạnh chiếc ghế sofa trong phòng chồng để tiếp khách, tôi nấp vội xuống dưới và tận mắt chứng kiến cảnh chồng đang bận bịu sờ ngực thư kí trẻ của mình. Tôi điên lắm nhưng chưa hành động vội. Tôi biết chồng mà hú hí với nhân tình được rồi có nghĩa là bố tôi cũng đã họp xong và lên phòng thấy hộp cơm của tôi để lại. Tôi cầm điện thoại lên, giơ ra và quay trực tiếp cho bố thấy. Bố tôi chắc chắn ông phải tức giận lắm khi tận mắt nhìn thấy ông con rể quý hóa được mình nâng đỡ dám làm điều đó.

Gã sếp đang bận bịu sờ ngực thư kí trẻ mà không hề biết vợ đã ở trong phòng từ lúc nào và cái kết

(Ảnh minh họa)

Chưa đầy hai phút sau khi nhìn nhận được tin nhắn video của tôi thì bố đã phi thẳng xuống phòng làm việc của chồng mở toan cửa phòng ra. Chồng tôi lúc này mới vội vàng bỏ tay khỏi ngực cô thư kí trẻ. Trong lúc chồng đang ấp úng thì bố xông đến tát cho chồng tôi 1 cái đau điếng. Ông tức giận tím mặt lại, lúc này chồng tôi mới quỳ xuống để xin bố tôi:

– Bố ơi, con sai rồi, con biết sai rồi, xin bố đừng nói cho vợ con biết.

– Con gái tôi là người đã gửi cho tôi video đấy, nếu không thì chắc tôi không bao giờ ngờ anh dám phản bội lại bố con tôi, công sức và sự tin tưởng của bố con tôi đến thế. – bố vừa dứt câu tôi đứng dậy từ đằng sau ghế tiến tới và hỏi:

– Anh tìm tôi à, tôi đây. – Chồng xanh mặt lắp bắp:

– Vợ, vợ ở đây từ khi nào vậy?

– Tôi ở đây lâu rồi, nếu không thì sao mà tận mắt chứng kiến được sự phản bội của anh cơ chứ. Anh giỏi lắm.

– Anh xin vợ, anh sai rồi, hãy tha thứ cho anh…

Xem thêm >>> Suốt 1 năm tôi miệt mài chọc thủng bao cao su để vợ mang bầu, thai được 2 tháng thì nhận ngay trái đắng

Tôi quay sang nhìn bố nói đúng 1 câu trước khi bỏ đi: “Bố ạ, con không thể tha thứ được, con cho bố toàn quyền xử lý ạ”. Cuộc hôn nhân của tôi tan rã như thế. Bố đuổi việc chồng và vợ chồng tôi ly hôn. Tôi biết mình làm dứt khoát như thế là nhanh, nhưng tôi không thể chấp nhận được việc anh phản bội mẹ con tôi như thế. Chính bố tôi là người đã nâng đỡ anh còn anh lại tự tay đạp đổ nó chứ không phải tôi đã khiến anh như vậy. Một người đàn ông đã từng phản bội lần 1 ắt sẽ có lần hai mà thôi.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE